หนัง

“ Transformers: Age of Extinction ”

ดูหนังออนไลน์ TRANSFORMERS: AGE OF EXTINCTION

ที่เหล่านักแสดงได้แลกกับ “Transformers: Age of Extinction” เล็กน้อย แต่ก็ยังไม่เป็นผลสืบเนื่องมาจากจุดสนใจหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ ประกอบกับข้อบกพร่องเด่นอื่นๆ อีกหลายจุดที่ระบุไว้ในรายการเดิม ซึ่งยังคงก่อให้เกิดภัยพิบัติต่อซีรีส์ และเห็นได้ชัดว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามอีกครั้ง โดยทำให้ซีเควนซ์แอ็กชันดูอลังการมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ช่วงเวลาระหว่างนั้นกลับฉลาดน้อยลงตามลำดับตัวละครส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องนั้นจืดชืดถึงขีดสุด ดูหนังออนไลน์ ทำให้เกิดความรู้สึกว่ามีกฎที่ไม่ได้เขียนไว้ซึ่งกำหนดให้ยิ่งใบหน้าสวยขึ้น ดูหนัง hd บทสนทนาที่เกี่ยวข้องยิ่งแย่ลง แต่ผู้กำกับ Michael Bay ตั้งเป้าไปที่ดวงดาวด้วยภาพจริง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าขอบเขตของมนุษย์ที่ต่อสู้กับหุ่นยนต์ยักษ์ที่ต่อสู้กับหุ่นยนต์ที่ใหญ่กว่าที่ต่อสู้กับไดโนเสาร์ จะสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ที่เห็นคุณค่าของการระเบิดเหนือโครงเรื่องที่น่าเชื่อถือและการพัฒนาตัวละคร การสำรวจต้นกำเนิดของทรานส์ฟอร์เมอร์สและการผสมผสานการออกแบบที่แปลกใหม่จากโลกภายนอกเข้ากับตำนานเป็นขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้อง แต่ส่วนอื่นๆ ที่พบในภาคนี้ไม่ค่อยมีอะไรที่มีความหมายห้าปีผ่านไปแล้วตั้งแต่การรุกรานชิคาโกและรัฐบาลสหรัฐฯ ยกเลิกการปฏิบัติการรบร่วมกับ Autobots ภัยคุกคามใหม่ๆ เกิดขึ้นกับหุ่นยนต์เอเลี่ยนผู้สูงศักดิ์และมนุษย์ที่พยายามช่วยเหลือพวกมัน ดูหนังออนไลน์ ทั้งกระจายและถูกบังคับให้หลบซ่อน เมื่อนักประดิษฐ์ผู้ดิ้นรนเคด เยเกอร์ (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) ได้ปลุกออปติมัส ไพรม์ (ปีเตอร์ คัลเลน) ที่เสียหายโดยไม่รู้ตัว ความปรารถนาของเขาที่จะช่วยเดอะทรานส์ฟอร์เมอร์ทำให้ชีวิตของเทสซ่า (นิโคลา เพลทซ์) ลูกสาวของเขาตกอยู่ในอันตรายโดยแฮโรลด์ แอททิงเกอร์ (เคลซีย์ แกรมเมอร์) ผู้บัญชาการซีไอเอผู้หิวกระหายอำนาจและ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ นักล่าเงินรางวัลทางช้างเผือกที่อันตรายในการจ้างงานของเขา ด้วยความช่วยเหลือของ Autobots Drift (Ken Watanabe), Crosshairs (John DiMaggio), Hound (John Goodman), Bumblebee และกลุ่มนักรบโบราณ Optimus Prime และ Cade ต้องไม่เพียง แต่พยายามหยุด Attinger และแผนการชั่วร้ายของเขาเพื่อกำจัดทั้งหมด เว็บดูหนัง ชีวิตมนุษย์ต่างดาวราวกับว่าได้ฟังคำแนะนำของ “22 Jump Street” เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน แฟรนไชส์ ​​Transformers บทใหม่นี้นำแนวคิดมากมายจากภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ และนำความคิดเหล่านั้นกลับมาใช้ใหม่เพื่อให้รู้สึกเหมือนเป็นเพียงตอนหนึ่งของซีรีส์ทางโทรทัศน์ . มันเหมือนกันทั้งหมดมากกว่า เห็นได้ชัดว่างบประมาณและสเปเชียลเอฟเฟกต์ทำให้ทุกอย่างในทีวีดีขึ้น เว็บดูหนัง แต่เนื้อเรื่อง ตัวละคร และการเว้นวรรคไม่ได้ห่างไกลจากซีรีส์แนวไซไฟดังกล่าว มีโครงเรื่องย่อยมากเกินไปสำหรับคุณสมบัติเดียวและตัวละครสนับสนุนมากเกินไป ทุกคนได้รับบทสนทนามากมายที่ไม่ทำอะไรมากไปกว่าลากเวลาทำงานที่ทนไม่ได้ อย่างน้อย ดูหนังออนไลน์ การรวมหุ่นยนต์ที่เหมือนไดโนเสาร์ (Dinobots!) เข้าไว้ด้วยกันได้แนะนำแนวคิดที่ผู้ผลิตของเล่น Hasbro ได้รวมเข้ากับตำนาน Transformers ขนาดใหญ่แม้ว่าภาพจะเข้มข้นและน่าประทับใจ แต่การประลองของ Autobot สองสามรายการแสดงให้เห็นถึงระดับการทำลายล้างที่น่ายินดี (รวมถึงสภาพแวดล้อมและโครงสร้างที่สดใหม่และน่าสนใจสำหรับสนามรบ) องค์ประกอบทั้งหมดของมนุษย์นั้นน่าเบื่อหน่ายที่สุด – รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ การเขียนสคริปต์ทั่วๆ ไป แบคแชทที่ไม่ธรรมดา และอารมณ์ที่เกินจริงนั้นแทบจะมองไม่เห็นเลย ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากบทบาทที่ไร้สาระหลายอย่างดูเหมือนจะถูกสร้างมาเพื่อความดึงดูดใจทางกายเท่านั้น อันที่จริง ผู้กำกับ Michael Bay ได้จ้างนางแบบสาวซึ่งไม่เป็นที่รู้จักส่วนใหญ่กลับมาเป็นนักแสดงนำในเรื่องความรัก ดูบอลสด โดยสวมชุดกางเกงขาสั้นพิเศษและเสื้อเปิดไหล่ นอกจากนี้ ผู้หญิงเซ็กซี่จะโผล่ขึ้นมาเป็นครั้งคราวเพื่อเผยผิวสั้นๆ ราวกับอะไรบางอย่างในโฆษณาชวนเชื่อ (รวมถึงผู้หญิงขายาวในลิฟต์ และผู้ช่วยของจอยซ์สี่คนในชุดกระโปรงและส้นสูง)การเพิ่มรายละเอียดที่ไม่จำเป็นคือฉากสโลว์โมชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ของเบย์ ซึ่งเกินเลยไปจนดูน่าสะอิดสะเอียน ดูบอลสด

เป็นเรื่องที่น่าท้อใจที่ได้เห็นความพยายามที่ใช้ไปกับเรื่องไร้สาระที่ไม่มีจุดหมาย เช่น การเพิ่มความหลากหลายของกลุ่มชาติพันธุ์ Transformer,

ดูหนังออนไลน์ และการแสดงโลดโผนที่แปลกประหลาดจนไม่มีตัวตนใดสามารถอยู่รอดได้ หนังhd (นับประสาเริ่มต้นพวกเขา) การแบ่งแยกเหล่านี้อนุญาตให้ละเว้นปัจจัยที่เกี่ยวข้อง เช่น เชื่อมช่องว่างระหว่างการบุกรุกชิคาโกกับกลุ่มสามัญชนในเท็กซัสอย่างเพียงพอ อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสามารถของศัตรูที่ดูถูกดูถูก และสัมผัสกับพฤติกรรมของ CIA Black Ops ที่ถูกไล่ออกโดยไม่ได้รับแรงบันดาลใจที่น่ารำคาญ” อย่าถาม” ความไม่ชัดเจน หนังhd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments