หนัง

THE AFTERMATH

THE AFTERMATH | REVIEW

สําหรับความหลากหลายทั้งหมดในอาชีพของเธอจนถึงปัจจุบันดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าใจว่า Keira Knightley จะไม่ถูกจดจําในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ส่วนใหญ่สําหรับความรักช่วงวิลโลว์ของเธอ แม้แต่Colletteที่กล้าหาญมากขึ้น! โอ้ แต่เธอทําได้ดีมาก แม้ว่าผลพวงไม่ได้หมายความว่ารายการชั้นบนสุดในแคตตาล็อก Knightley – ห่างไกลจากมัน – ดาวดูศักดิ์สิทธิ์, emotes งดงามและวิลโลว์ไม่เหมือนคนอื่น ๆ ของรุ่นของเธอ.

ที่นี่ Knightley รับบทเป็น Rachael Morgan – ไม่มีดัชเชส แต่อยู่ในความครอบครองของตัวเลขที่มีเสน่ห์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง – ภรรยาที่ bereft ของพันเอก Lewis (เจสันคลาร์ก) เขาประจําการอยู่ในฮัมบูร์กที่เสียระเบิดและเพียงห้าเดือนจากจุดสิ้นสุดของสงครามโลกครั้งที่สองเธอพร้อมที่จะเข้าร่วมกับเขา มันชัดเจนอย่างโดดเด่นตั้งแต่เริ่มต้นว่ามีอดีตที่นี่ – จูบคืนสู่เหย้าที่สับสนที่นี่การแบ่งอารมณ์ที่นั่น

และประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาได้เกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาเป็นอุปมาอุปมัยสําหรับคนทั้งโลก นี่คือภาพศักดิ์ศรีที่น่าประหลาดใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีค่าไม่ควรใช้เวลามากกว่าการคาดเดาเดียวเพื่อระบุความโง่เขลาฮัมบูร์กมีความกังวลเร่งด่วนมากขึ้นแม้ว่า. นาซี sympathisers ซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืดและในเศษหินและภายใต้น้ําค้างแข็งฤดูหนาวขมนอนยี่สิบเจ็ดพันศพที่หายไป เยอรมันระดับสูงกําลังถูก turfed จากตําแหน่งและบ้านของพวกเขาเพื่อให้ทางสําหรับ interlopers อังกฤษ, ในขณะที่ความตึงเครียดเป็น rife ในทุกการบริโภคของลมหายใจ. อย่างไรก็ตามลูอิสเป็นประเภทที่ดี เขาและราเชลได้รับมอบหมายให้เป็นคฤหาสน์ที่มีเสน่ห์ซึ่งเดิมเป็นเจ้าของโดยแม่หม้ายชาวเยอรมันที่ฮึกเหิม Stefan Lubert (Alexander Skarsgård) และลูกสาวของเขา Freda (Flora Thriemann) ไม่เต็มใจที่จะเห็นพ่อและลูกสาวบนท้องถนน Lewis เสนอการประนีประนอม การจัดการบ้านที่ใช้ร่วมกันกับ Luberts ในห้องใต้หลังคาและมอร์แกนในบ้าน โดยธรรมชาติแล้วไม่นานก่อนที่ราเชลที่ไม่แยแสจะตกหลุมรักเสน่ห์ของสเตฟาน หากกิจการผลลัพธ์ของพวกเขาล้มเหลวในการโน้มน้าวให้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักโดยไม่ได้หมายความว่ามันสั้นในความรัก หกปีของการงดเว้นสงครามจะอิ่มเพอกับความกระฉับกระเฉงพอที่จะทําให้การชดใช้ดูเหมือนเชื่องทั้งหมด สิ่งที่พรู้ Saoirse Ronan กลับมาแล้ว ดูการ์ตูน

น่าแปลกที่ความรักและผลกระทบทางอารมณ์เป็นการขาดงานที่โดดเด่นในThe Aftermathแน่นอนเมื่อเทียบกับ Joe Wright’s Oscar ชนะร้องไห้ นักแสดงมีความแข็งแรงเพียงพอในการแยก แต่ตัวละครของพวกเขารู้สึกขาดเกี่ยวกับการพัฒนาและความสอดคล้อง ไนท์ลีย์และคลาร์กอาจใส่ทั้งหมดของพวกเขาลงในฉากที่ต้องการการทําลายล้างอวัยวะภายใน แต่ผู้กํากับเจมส์เคนท์ล้มเหลวในการส่งเสริมความรู้สึกว่าอารมณ์ดังกล่าวมักจะซ่อนตัวอยู่ภายในนําของเขา เมื่อความทรงจําของการสูญเสียเมื่อเร็ว ๆ นี้เห็นราเชลปะทุขึ้นในน้ําท่วมน้ําตาหลังจากการแปลงเปียโนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ารักของ Clair de Lune ที่น่าประทับใจในการเป็นพยานในแง่ของความสามารถของ Knightley ในการทําเช่นนั้น แต่แทบจะไม่เคลื่อนไหว มันไม่มีหัวใจเลยแทบจะไม่เอื้อต่อการลงทุนทางอารมณ์คือการเข้าร่วมการคาดการณ์จุดของ Joe Shrapnel และบทของ Anna Waterhouse ซึ่งดัดแปลงมาจากหนังสือของ Rhidian Brook ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจอย่างหลวม ๆ จากเรื่องจริง ก้าวเป็นน้ําแข็งอย่างสง่างามและวิถีที่คาดหวังทั้งหมด ไม่มีอะไรเกิดขึ้นนอกเหนือจากปกติสําหรับค่าโดยสาร Knightley และงานแสดงสินค้ามาอย่างเรียบร้อย ladled ได้อย่างง่ายดายที่เกือบจะทําให้รู้สึกเป็นธรรมชาติ: ‘เราทิ้งระเบิดจํานวนมากในฮัมบูร์กในช่วงสุดสัปดาห์หนึ่งเช่นเดียวกับที่พวกเขาทําในลอนดอนในสงครามทั้งหมด’ เกือบ นักแสดงที่อ่อนแอกว่าอาจพังทลายหรืออย่างน้อยที่สุดก็ยอมจํานนต่อกล่องบุหรี่สบู่ที่เปื้อนความโรแมนติกแบบเชือก nungsub

ในที่ไม่เหมาะสมทั้งหมด – ถ้าไม่ผิดปกติ – บิด, ในหมู่พระคุณประหยัดของภาพยนตร์คือการออกแบบการผลิตที่งดงามของ Sonja Klaus และสุนทรียศาสตร์ภาพยนตร์ที่อบอุ่นส่งโดย Franz Lustig. ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดด้วยมุมมองจากมุมสูงของระเบิดที่บานสะพรั่งเหมือนดอกไม้ในมหานครทุ่งหญ้าก่อนที่จะจางหายไปในซากปรักหักพังที่สวยที่สุดเท่าที่เคยถ่ายบนแผ่นฟิล์ม ไนท์ลีย์ร่อนผ่านซากปรักหักพังของชีวิตหลายพันชีวิตเช่นหงส์บนน้ําเสียแต่งตัวหัวจรดหัวจรดใน frocks และขนสัตว์ที่มีค่า มีจุดที่แตกต่างในภาพยนตร์ แต่มีน้อยและไกลระหว่า ดูบอลสด