(123)456 7890 [email protected]

Reviews Archenemy

Reviews Archenemy

นับตั้งแต่ได้รับความนิยมเป็นครั้งแรกในนิยายการ์ตูน / กราฟฟิคของ Watchmen ของ Alan Moore และ Dave Gibbons

ดูหนัง ในช่วงกลางทศวรรษที่ 80 เป็นต้นมาแนว“ ซูเปอร์ฮีโร่บนไถล” จึงไม่มีการทำซ้ำทั้งหมดในภาพยนตร์ มีเรื่อง“ แฮนค็อก” ปี 2008 ที่นำแสดงโดยวิลสมิ ธ ในฐานะคนขี้เมา / ต่อต้านซูเปอร์แมน; และแน่นอนว่าตัวละครของวูล์ฟเวอรีนที่มีอยู่ในหลาย ๆ ภาพมีการอัพและดาวน์ ใน“ Archenemy” เพื่อนร่วมทีมที่มีพลังสูงกว่าคนทั่วไปที่ดื่มเหล้าในตรอกซอกซอยและต่อยกำแพงอย่างไร้ประโยชน์พร้อมกับบ่นว่า“ ฉันเคย…เจาะรู…ในอวกาศ” คร่ำครวญถึงพลังที่หายไปของเขาในขณะที่ยืนยันว่าจะไม่ถูกเรียกว่าซูเปอร์ฮีโร่ ตัวละครนี้แนะนำตัวเองในลำดับบทนำแบบเคลื่อนไหวซึ่งเขาอธิบายตัวเองด้วยเสียงพากย์ในขณะที่ภาพแสดงให้เห็นว่าเขามาอยู่ในสถานะเสียใจร่วมสมัยได้อย่างไร เขาเป็นฮีโร่ในอีกมิติหนึ่งซึ่งได้รับพลังจาก “เลือดจักรวาล” แต่กลับมีไหวพริบและตกลงไปในจักรวาลของเรา (ตัวเองในอนาคตเล็กน้อย) ซึ่งเขาไม่มีใครอ่อนแอ ถูกขนานนามว่า “Max Fist” โดยเด็กข้างถนนและ Hamster ผู้มีอิทธิพลทางอินเทอร์เน็ต (Skylan Brooks) ผู้มีอิทธิพลทางอินเทอร์เน็ตเขาบอกกับบอสเวลล์คนใหม่อย่างกระวนกระวายใจว่า “พูดให้สุดยอดอีกครั้งกับแฟน ๆ ” อินดิโก (Zolee Griggs) พี่สาวของหนูแฮมสเตอร์ดูเหมือนจะทำงานให้กับยาเสพติดที่รู้จักกันในชื่อ“ The Manager” (Glenn Howerton) เท่านั้นและเธอก็มีข้อเสนอสำหรับเขา “ ฉันอยากจะทำให้ฝนตก…เราควรจะแพร่ระบาด” “ ไวรัล?” ผู้จัดการถาม “ ไวรัล” เธอตอบ ในที่นี้เราเริ่มโหยหาเสน่ห์ของภาพยนตร์เก่านั่นคือภาพยนตร์เก่ามากภาพยนตร์ที่ไม่มีบทพูด ดูหนังออนไลน์

มันแย่ลงไปอีกเมื่อ Indigo

ได้รับมอบหมายให้รับเงินจากหนึ่งในพนักงานที่ดื้อรั้นของ The Manager ชื่อ Krieg เขารับบทโดยนักแสดงตลก Paul Scheer ผู้ซึ่งสวม Speedos สีแดงคู่หนึ่งและมีลวดหนามความยาวสั้น ๆ เป็นภาพรอยสักบนหน้าผากของเขา (ด้านบนเขียนคำว่า “อัจฉริยะ”) เขาแร็ปอินดิโกด้วยความดุร้ายที่ทำให้ผู้ชมคนนี้คิดว่า “ขอบคุณ แต่ฉันได้ดู” Boogie Nights “ไปแล้วและอันที่จริงตอนนี้ฉันอยากดูตอนนี้มากกว่า อ้อและฉันก็เคยเห็น “Intolerable Cruelty” ด้วย ” ดูหนังออนไลน์ฟรี

ค่อนข้างไม่น่าจะเป็นไปได้และส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการแสดงที่มุ่งมั่นอย่างมากของโจมังกานิเอลโลในฐานะแม็กซ์ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงสร้างไอน้ำที่มีความกระปรี้กระเปร่าขึ้นเล็กน้อยในขณะที่แก้ไขว่า Schtick ของแม็กซ์เป็นเรื่องจริงหรือไม่หรือเขาเป็นเพียงเสียงเดียวในหัวของเขาบอก ,“ ผู้ป่วยจิตเภทที่อาศัยอยู่ใต้สะพาน” ซีเควนซ์ของแอนิเมชั่นยังคงกลับมาและมีประโยชน์ – ภาพยนตร์ราคาประหยัดดูเหมือนจะทำให้แป้งแห้งเมื่อเทียบกับเอฟเฟกต์จนกว่าจะถึงช่วงเวลาสำคัญบางอย่างและแอนิเมชั่นก็ทำให้ฟิสต์และแฮมสเตอร์เดินพูดเป็นฉาก ๆ ในที่สุดการแสดงก็ชี้ให้เห็นว่าบางส่วนของสิ่งนี้มีความหมายที่ค่อนข้างเสียดสีและอาจเป็นเรื่องตลกขบขัน (เมื่อหนูแฮมสเตอร์เห็นกำปั้นทุบผงสีขาวเพื่อเหวี่ยงก่อนการต่อสู้เขาตะโกนอย่างขุ่นเคือง“ คุณบอกว่าเลือดจักรวาลคือคริสตัลเมทแอมเฟตามีนหรือไม่”) อดัมอียิปต์มอร์ติเมอร์นักเขียน / ผู้กำกับเป็นคนบ้าหนังและถ้าเขาทำได้ ออกไปอีกเล็กน้อยจากอิทธิพลของเขาเขาอาจปรุงบางสิ่งบางอย่างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น