ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง COHERENCE รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ซี รี่ ย์ จีน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ ในปีนี้ Valhalla เนิร์ดที่คลั่งไคล้ในแนวเพลงที่ไม่เคยมีมาก่อนหรือที่เรียกว่า Fantastic Fest ได้นำเสนอภาพยนตร์ที่โชกเลือดและแต่งแต้มเหนือธรรมชาติจากทั่วโลกและสนับสนุนการรับรองการมึนเมาที่ปีศาจอาจดูแล ดังคำกล่าวที่ว่า “ความโกลาหลครอบงำ” สโลแกนทะลึ่งนี้ได้รับการตอบรับอย่างกระตือรือร้นจากผู้จัดงานเทศกาลภาพยนตร์ในฐานะคำขวัญที่ไม่เป็นทางการ ซึ่งแน่นอนว่ามาจากAntichrist ของลาร์ส ฟอน เทรียร์ ซึ่งฉายในเทศกาลในปี 2009 จากการฉายรอบปฐมทัศน์ของหนังดัง ทุ่มทุนสร้างมหาศาล ค่าโดยสารที่ลุกโชนเช่นMachete Kills ของ Robert Rodriguezไปจนถึงความป่าเถื่อนนอกสถานที่สไตล์เท็กซัส

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ไม่ใช่ภาพยนตร์ เช่น การออกไป เฮลิคอปเตอร์ ในหลาย ๆ ทางก็ยากที่จะเชื่อว่า ปีนี้มีทั้งเรื่องจริงและถูกกฎหมายโดยสิ้นเชิง

ในขณะที่เทศกาลปีที่แล้วเน้นที่สารคดีใหม่ๆ ที่ยอดเยี่ยม (ในบรรดางานเหล่านั้นคือRoom 237 ) รีวิวหนัง และแถบข้างละคร (เช่น ซีรีส์เรื่อง “House of Psychotic Women” ของ Kier-La Janisse) การกลับชาติมาเกิดในปีนี้ส่วนใหญ่เป็นงานแสดงสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์เชิงเล่าเรื่องเป็นครั้งแรกและการต้อนรับ การกลับมาของปรมาจารย์ประเภท ในบรรดาเทศกาลรอบปฐมทัศน์โลก เรื่องCoherence ของ James Ward Byrkitเป็นไฮไลท์ ภาพยนตร์ที่ดูเรียบง่ายแต่หลอกลวงซึ่งสร้างด้วยนักแสดง ทีมงาน และงบประมาณเพียงเล็กน้อย มันมีจินตนาการสูงส่งมากเกินพอที่จะทำให้สเกลนี้เข้าข้าง หากหลักฐานเบื้องต้นของแนวคิดสูงของ Byrkit การเล่าเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยกลศาสตร์ควอนตัมนั้นค่อนข้างยากที่จะกลืน นั่นเป็นเพราะดาวหางเคลื่อนเข้ามาใกล้โลกและส่งผลให้เกิดปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติทุกประเภท วงแหวนของ Deus Ex Machina ที่ทำลายล้างแม้แต่สิ่งดีหรือ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมโดยผู้กำกับระดับปรมาจารย์ ได้แก่Melancholia ของฟอน เทรียร์ และ 4:44 Last Day on Earth ของ อาเบล เฟอร์ราราอย่างไรก็ตาม Byrkit เล่นไพ่ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง และผลลัพธ์ที่ได้นั้นแปลกกว่ามาก การทดลองทางความคิดของแมวของชเรอดิงเงอร์เกิดขึ้นจริงอย่างผิดเพี้ยน เนื่องจากความเป็นจริงของตัวละครทั้งแปดของภาพยนตร์เรื่องนี้ซ้อนทับกับความเป็นจริงอื่น ๆ ที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด สิ่งที่หลักฐานนี้อนุญาตคือให้ตัวละคร/นักแสดงแปดตัวเพิ่มจำนวนเป็นจำนวนนับไม่ถ้วน และ Byrkit ก็ใช้เทคนิคที่เรียบง่ายแต่ยอดเยี่ยมอีกครั้งเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นได้ เมื่อไฟฟ้าดับเป็นครั้งแรกเนื่องจากดาวหาง ตัวละครของเขาพบแท่งเรืองแสงหลากสีสามกล่อง แต่เปิดเพียงกล่องเดียว พวกเขาระบุตัวเองด้วยแท่งเรืองแสงสีน้ำเงิน แต่ในความเป็นจริงอื่น ๆ พวกเขาได้เปิดกล่องสีแดงหรือแม้แต่สีเขียว ความสยดสยองที่มาจากอนันต์พร้อมๆ กัน ยังไม่มีใครรู้จัก รูปแบบของตัวเองที่ซุ่มซ่อนอยู่ในความมืดจะเห็นได้ชัดเมื่อตัวแทนฝ่ายค้นหาก้าวออกไปนอกบ้านเพื่อตรวจสอบเสียง ในฉากที่สะเทือนใจและน่าตกใจที่สุดฉากหนึ่งของภาพยนตร์ ตัวละครหลัก 2 รุ่นหยุดยืนและมองกันและกันจากฝั่งตรงข้ามของถนน โดยแต่ละกลุ่มถือแท่งไฟหลากสี นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากมันตกรางในองก์ที่สามเมื่อตัวละครหลักตัดสินใจเลือกอย่างกล้าหาญและสับสน ซึ่งดูเหมือนจะมีรากฐานมาจากความคิดที่สูงส่งและสูงส่งในการเลือกโชคชะตาของตัวเอง และมีประโยชน์ตราบเท่าที่มันให้ผลในทางตรรกะ จุดสิ้นสุดที่เมื่อไม่มีวันสิ้นสุด อย่างไรก็ตามให้ แต่ละกลุ่มถือแท่งเรืองแสงหลากสี นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากมันตกรางในองก์ที่สามเมื่อตัวละครหลักตัดสินใจเลือกอย่างกล้าหาญและสับสน ซึ่งดูเหมือนจะมีรากฐานมาจากความคิดที่สูงส่งและสูงส่งในการเลือกโชคชะตาของตัวเอง และมีประโยชน์ตราบเท่าที่มันให้ผลในทางตรรกะ จุดสิ้นสุดที่เมื่อไม่มีวันสิ้นสุด อย่างไรก็ตามให้ แต่ละกลุ่มถือแท่งเรืองแสงหลากสี นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากมันตกรางในองก์ที่สามเมื่อตัวละครหลักตัดสินใจเลือกอย่างกล้าหาญและสับสน ซึ่งดูเหมือนจะมีรากฐานมาจากความคิดที่สูงส่งและสูงส่งในการเลือกโชคชะตาของตัวเอง และมีประโยชน์ตราบเท่าที่มันให้ผลในทางตรรกะ จุดสิ้นสุดที่เมื่อไม่มีวันสิ้นสุด อย่างไรก็ตามให้ความเฉลียวฉลาดของ Coherence

Coherence': Film Review – The Hollywood Reporter
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในฐานะภาพยนตร์ที่สร้างจักรวาลแห่งจินตนาการที่ขยายออกไปเรื่อยๆ จากนักแสดงแปดคนและห้องๆ เดียว ความไม่แน่ใจใดๆ เกี่ยวกับตอนจบของเรื่องนี้ดูเหมือนจะเป็นเรื่องเล็กน้อย

รีวิว หนัง มาร์ค ฮาร์ทลี่ย์เป็นที่รู้จักกันดีในผลงานภาพยนตร์สารคดีที่ยอดเยี่ยมและมีอำนาจซึ่งฉายแสงให้กับประวัติศาสตร์ของโรงภาพยนตร์ที่ถูกแสวงหาประโยชน์โดยไม่ได้สำรวจ มาร์ค ฮาร์ทลีย์เป็นนักดูหนังย้อมผ้าที่ยังคงแสดงความหลงใหลเป็นพิเศษของเขาที่มีต่อโรงภาพยนตร์ออซซีในการเปิดตัวการเล่าเรื่องของเขาPatrickรีเมคจาก Ozploitation cult classic ในปี 1978 ที่มีชื่อเดียวกันโดย Richard Franklin ในสารคดีของเขา Hartley จับภาพได้อย่างเชี่ยวชาญถึงสิ่งที่แปลกประหลาด มหัศจรรย์ และคาดเดาไม่ได้เกี่ยวกับภาพยนตร์แสวงหาผลประโยชน์ของออสเตรเลียและฟิลิปปินส์: ความคิดริเริ่มที่แท้จริงของพวกเขา แม้ว่าความกระตือรือร้นในเรื่องสารคดีของเขาจะเป็นสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ของเขาเฟื่องฟู แต่ที่นี่ ความจงรักภักดีต่ออดีตของเขาดูเหมือนจะไม่เกิดผลดีต่อการสร้างสิ่งใหม่และสดใหม่ของเขา แพทริคส่วนใหญ่จะเลียนแบบประเภทของภาพยนตร์ที่ผู้กำกับคิดว่าควรจะเป็น (หรือแต่เดิม) ในขณะที่เผลอหลุดเข้าไปในความเข้าใจแบบลิ้นจุกจิกโดยไม่ได้ตั้งใจเกี่ยวกับโครงเรื่องที่แปลกประหลาดของมันเอง ฉากช่วงท้ายของเรื่องคือแพทริค (แจ็คสัน กัลลาเกอร์) ส่งข้อความถึงเคธี่ (ชาร์นี วินสัน) ขณะที่เธอพาตัวเองเข้าสู่เกมซ่อนแอบแสนทรมาน ข้อความ “ร้อนกว่า” และ “เย็นกว่า” ของแพทริคปรากฏบนหน้าจอเป็นฟองอากาศเล็กๆ ที่ลอยอยู่ในกรอบ ซึ่งเป็นการตัดสินใจของผู้กำกับที่เปลี่ยนตัวภาพยนตร์ให้กลายเป็นวิดีโอเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดในResident EvilและClock Towerแฟรนไชส์ ข้อความที่ซ้อนทับทำให้ช่วงเวลานั้นดูเด่นขึ้นในลักษณะที่เรียกร้องความสนใจไปที่สิ่งปลอมแปลงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ฮาร์ทลี่ย์จีบเป็นครั้งคราว แต่ไม่เคยยอมรับอย่างเต็มที่ หากเขายอมรับคุณสมบัติที่ค่อนข้างทะลึ่งนี้แทนแพทริก คนใหม่ อาจเป็นรถโพสต์โมเดิร์นที่น่าทึ่งและน่ายินดี บางครั้งภาพยนตร์เรื่องนี้มีความลึก มีบรรยากาศอย่างแท้จริง บางครั้งก็คาดการณ์ว่าตัวเองจะกระโดดกลัวเพราะความจำเป็นที่ผิดพลาด และมีเพียงบางครั้งเท่านั้นที่ตลกมาก และคุณสมบัติเหล่านี้สวนทางกันมากกว่าจะส่งผลเสียต่อกันและกัน อย่างที่ทราบกันดีว่า Hartley เคารพภาพยนตร์ประเภทก่อนหน้าเขามากเกินไป และในการแปลความหมายนี้ เขาล้มเหลวในการค้นหาเสียงของตัวเองในฐานะผู้กำกับ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments