ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ WE’RE ALL GOING TO THE WORLD’S FAIR หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ โรงภาพยนตร์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการชมภาพยนตร์อยู่เสมอ ห้องฉายภาพยนตร์ที่มืดมิดเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการดื่มด่ำไปกับเสียงและภาพและเสียงของภาพยนตร์โดยปราศจากสิ่งรบกวน นั่นน่าจะเป็นฉากที่ดีสำหรับภาพยนตร์เรื่องWe’re All Going to the World’s Fair ของ Jane Schoenbrun เรื่องราวของความแปลกแยกทางออนไลน์ที่เปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2021 และเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และบริการสตรีมมิ่งในเดือนนี้ แต่การเปิดตัวครั้งนี้ยังเป็นกรณีที่เกิดขึ้นได้ยาก ซึ่งฉันอยากจะสนับสนุนให้มีประสบการณ์การรับชมที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้น ที่บ้าน บางทีอาจจะนอนขดตัวอยู่บนเตียง โดยที่หูฟังของคุณเปิดอยู่ และความสยองขวัญอินดี้นี้กำลังเล่นบนแล็ปท็อปของคุณทำไม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เนื่องจากเราทุกคนกำลังจะไปงาน World’s Fairรู้สึกเหมือนแมลงเม่าอินเทอร์เน็ตแปลก ๆ ที่อาจค้นพบโดยบังเอิญขณะท่องเว็บตอนดึก

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะโดนใจใครก็ตามที่ตกหลุมกระต่ายดิจิทัลที่น่าขยะแขยงและค้นพบบางสิ่งที่ไม่รุนแรงพอๆ ดูหนังออนไลน์ กับบทความวิกิพีเดียที่น่าสยดสยองมากเกินไป หรือทำให้ไม่สงบอย่าง “ ครีปปี้พาสต้า ” ประเภทย่อยการเล่าเรื่องที่ทำหน้าที่เป็นมุมสยองขวัญของเว็บ เราทุกคนกำลังจะไปงาน World’s Fairเช่นกัน อาจได้รวบรวมข้อมูลจากฟอรัมที่เต็มไปด้วยความน่าขนลุกซึ่งผู้ใช้แลกเปลี่ยนนิยายที่น่าเชื่อถืออย่างน่าขนลุก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับวัยรุ่นขี้เหงาชื่อเคซี่ย์ (แสดงโดยแอนนา คอบบ์) ที่ตัดสินใจรับงานไวรัล “World’s Fair Challenge” เกมออนไลน์อสัณฐานที่คุณเข้าไปโดยระบุว่า “ฉันอยากไปงานเวิลด์แฟร์” ถึงสามครั้งบนกล้อง และทิ่มนิ้วของคุณเพื่อเปื้อนเลือดบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นคุณก็รอดูว่าชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างไรในสัปดาห์ต่อๆ ไปภาพยนตร์ส่วนใหญ่ฉายผ่านแล็ปท็อปของเคซี่ย์ ขณะที่เธอบันทึกการอัปเดตสำหรับผู้ชมของเธอ โต้ตอบกับ “ผู้เล่น” คนอื่นๆ และภาพยนตร์การเผชิญหน้าสุดประหลาด เมื่อเกมเริ่ม กฎจะไม่มีอยู่จริง หรืออย่างน้อยก็ไม่เคยกำหนดไว้ ประสบการณ์ของแต่ละคนมีจุดมุ่งหมายแตกต่างกัน แนวคิดก็คือว่ากองกำลังลึกลับที่อยู่เบื้องหลังงาน World’s Fair ได้เปลี่ยนแปลงผู้เล่นในทางใดทางหนึ่ง เคซีย์ดูวิดีโอเกี่ยวกับความโชคร้ายของผู้ใช้รายอื่น—ชายคนหนึ่งพบว่าแขนของเขาเติบโตผิดปกติ อีกคนหนึ่งแสดงอาการของการครอบครองความตึงเครียดที่ไม่ได้พูดคือมีเอกสารและความคิดเห็นของ Casey เกิดขึ้นจริงหรือไม่ การเล่าเรื่องออนไลน์ที่ดีควรทำให้เกิดความสงสัย—ความสมจริงแบบมือสมัครเล่นอย่างน้อยก็ต้องทำให้คุณสงสัยว่ามันไม่ใช่แค่การโกหกที่ซับซ้อนอย่างน่าทึ่งหรือไม่ งบประมาณที่ต่ำของภาพยนตร์เรื่องนี้และคุณภาพของวิดีโอที่มักเป็นเม็ดเล็กๆ เป็นส่วนหนึ่งของความธรรมดานั้น เคล็ดลับคือเรื่องสยองขวัญอินดี้ที่เล่นมาหลายชั่วอายุคน ไม่ว่าจะเป็นในสารคดีเทียมที่มีชื่อเสียงจากช่วงปี 1980 เช่นCannibal Holocaustหรือยุค 90 และฟีเจอร์อื่นๆ ที่เรียกว่าฟุตเทจที่เก็บถาวรเช่นThe Blair Witch ProjectและParanormal Activityเราทุกคนกำลังจะไปงาน World’s Fairไม่ได้พยายามเข้าถึงภาพยนตร์เหล่านั้นในแง่ของความรุนแรงของการก่อการร้าย ความกลัวนั้นค่อยๆ ลุกไหม้ช้าลง เช่น ภาพใบหน้าของใครบางคนที่อยู่ห่างไกลออกไปพร้อมกับรอยยิ้มที่ผิดธรรมชาติ เมื่อดูหนังเรื่องนี้ ฉันนึกถึงซีรีส์ยอดฮิตของ YouTube Marble Hornetsเรื่องมือสมัครเล่นหลายฤดูกาลที่อิงจากตำนานออนไลน์เรื่อง “Slenderman” ซึ่งสร้างความตื่นตระหนกให้กับภาพจากกล้องที่สั่นคลอนของสนามเด็กเล่นที่ว่างเปล่าและห้องพักในโรงแรมที่สกปรก Schoenbrun พูด ถึงการได้รับแรงบันดาลใจจาก Slenderman การแทงที่เยือกเย็นในปี 2014 เด็กหญิงอายุ 12 ปีสองคนซึ่งได้รับแรงบันดาลใจ

We’re All Going to the World’s Fair | Larsen On Film
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

จากเรื่องสมมติ โจมตีเพื่อนของพวกเขาในป่าวิสคอนซินและเกือบฆ่าเธอ มันยังคงเป็นตัวอย่างที่น่ารำคาญที่สุดว่าความหลงใหล

หนังใหม่ มาสเตอร์ ในอินเทอร์เน็ตสามารถแปลเป็นความมุ่งร้ายในชีวิตจริงได้อย่างไรแต่สิ่งที่ฉันพบว่าน่าสนใจยิ่งขึ้นเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าใจถึงความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในการทดลองทางสังคมใดๆ เหล่านี้ ซึ่งเป็นวิธีที่ผู้เข้าร่วมสร้างแนวคิดจากกันและกันเพื่อพยายามทำให้ตกใจและหวาดกลัวซึ่งกันและกัน เมื่อโครงเรื่องดำเนินไป เคซี่ย์ก็หมกมุ่นอยู่กับวิดีโอของผู้เล่นคนอื่นๆ มากขึ้นเรื่อยๆ และพฤติกรรมของเธอก็ผิดปกติมากขึ้นเรื่อยๆ Schoenbrun ต้องการให้ผู้ชมสงสัยว่าพลังเหนือธรรมชาติกำลังทำงานอยู่หรือเป็นเพียงห้องสะท้อนแห่งความน่าขนลุก ในหลายๆ ฉาก เคซีย์โต้ตอบกับแฟนพันธุ์แท้งาน World’s Fair อีกคนที่ชื่อ JLB ชายสูงวัยที่พูดกับเธอโดยใช้น้ำเสียงที่บิดเบี้ยว JLB แสดงความกังวลเกี่ยวกับทิศทางที่เคซี่ย์กำลังจะเข้าไปมากขึ้น แม้ว่าเขาจะยังไม่แน่ใจว่าเธอเสียสติไปจริงหรือไม่ด้วยการวางกรอบความคิดสร้างสรรค์ของตัวละครของเธอด้วยภาพที่แปลกประหลาดอย่างกล้าหาญ Schoenbrun ได้เรียนรู้ถึงสิ่งที่ทำให้สยองขวัญทางอินเทอร์เน็ตเป็นโหมดภาพยนตร์ที่ไม่เหมือนใคร ผู้ดูไม่สงบไม่เพียงแค่เนื้อหา แต่โดยความสัมพันธ์ที่คลุมเครือกับผู้ที่แบ่งปันเนื้อหา ความสัมพันธ์แบบ Parasocial นั้นชัดเจนในการโต้ตอบออนไลน์มากมาย และการเชื่อมต่อที่สั่นคลอนของผู้ชมกับ Casey คือสิ่งที่ทำให้เราทุกคนกำลังจะไปงาน World’s Fair ที่น่าหลงใหลไปจนถึงจุดจบที่เป็นความลับ เรากำลังดูการพังทลายของคำสารภาพหรือการแสดงที่ออกแบบมาอย่างดีหรือไม่? สำหรับผู้ชมที่เข้าสู่ระบบเป็นประจำ นั่นคือคำถามที่น่ากลัวที่สุดที่เชินบรุนสามารถพูดได้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments