ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ The Girl with All the Gifts หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ในหลาย ๆ ด้าน Melanie ( Sennia Nanua ) เป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง เธอไปโรงเรียนทุกวัน ซึ่งเธอเริ่มรักครูของเธอ คุณจัสติโน ( Gemma Arterton ) และเธออยู่ในวัยนั้นที่เธอกำลังค้นหาว่าอะไรสำคัญสำหรับเธอ และวิธีสำรวจโลกของผู้ใหญ่รอบตัวเธอ แต่เมลานีไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา อีกไม่นานเธอจะกลายเป็นซอมบี้ไร้สติ ไร้วิญญาณ สัตว์สมองตายที่ตอบสนองเพียงความปรารถนาที่จะฆ่าและกินผู้คนรอบตัวเธอ อันที่จริง ด้วยสิ่งกระตุ้นที่ถูกต้อง เช่น หากผู้ใหญ่รอบตัวเธอลืมใส่โลชั่นที่ปกปิดกลิ่นตัว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในตอนนี้ เมื่อคุณคิดว่าแนวซอมบี้นั้นไม่มีความคิดColm McCarthy ก็มาด้วย“The Girl with All the Gifts” ที่ชาญฉลาดและน่าดึงดูด

ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนเสียงสะท้อนของจอร์จ เอ. โรเมโร , แดนนี่ บอยล์และโรเบิร์ต เคิร์กแมน ดูหนังออนไลน์ แต่ยังให้ความรู้สึกมั่นใจในการสร้างสรรค์ของตัวเอง ความรับผิดชอบที่ไม่เหมือนใคร ความเป็นผู้ใหญ่ และ บทใหม่ในวิวัฒนาการเมลานีไม่ได้อยู่คนเดียว เธออาศัยอยู่กับเด็กซอมบี้อีกหลายคนเช่นเธอในบังเกอร์ใต้สถานที่ทางทหาร ซึ่งเธอกำลังได้รับการศึกษาและทดลองโดยดร.แคโรไลน์ คาล์ดเวลล์ ( เกล็นน์ โคลส) ด้วยความหวังว่าพวกเขาจะสามารถให้ยาแก้พิษสำหรับสิ่งที่มีอยู่ สิ้นสุดการดำรงอยู่ของมนุษย์ตามปกติ เมลานีเป็นหนึ่งในสัตว์กินเนื้อรุ่นที่สองหลายคนที่เรียกว่า “หิวโหย” เด็กทารกที่กินอาหารจากพ่อแม่อย่างแท้จริง แต่ไม่ได้มีพฤติกรรมในลักษณะเดียวกับนักขับความเร็วที่สมองตายซึ่งทำลายมนุษยชาติ เมื่อใดก็ตามที่พบเด็กในป่า พวกเขาจะถูกพาไปที่สถานที่นี้ ซึ่งดร. Eddie Parks ( แพ ดดี้คอนซิดีน) สามารถทำงานควบคุมได้ การควบคุมดังกล่าวเกี่ยวข้องกับการพยุงขา แขน และศีรษะทุกครั้งที่เด็กๆ อยู่ใกล้กับเนื้อมนุษย์ที่น่าดึงดูดอย่างยิ่งแต่เมลานีดูปกติมากและเรียนรู้ความเห็นอกเห็นใจอย่างชัดเจน แพทย์ที่ดีก็เห็นเช่นกัน และถึงกับเริ่มคลายข้อจำกัดบางอย่างที่ทำให้เมลานีเป็นวัตถุมากกว่าคน แล้ววันหนึ่ง ดร.คาลด์เวลล์มาหาเมลานี พร้อมที่จะชำแหละเธอและดูว่าเธอจะเรียนรู้อะไรจากเด็กที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคนนี้ได้บ้าง ก่อนที่ดร.จัสติโนจะช่วยเธอ นรกทั้งหมดก็พังทลายและสิ่งอำนวยความสะดวกก็ถูกบุกรุก ผู้รอดชีวิตกลุ่มเล็ก ๆ ถูกบังคับให้เดินทางไปยังเมืองศักดิ์สิทธิ์อื่นด้วยความหวังว่าจะยังคงถูกดำเนินการโดยคนที่ไม่กินเนื้อ เมลานีไปกับพวกเขา

The Girl With All the Gifts review – provocative and imaginative | Horror  films | The Guardian
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

พิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์มากจุดแข็งที่สำคัญอย่างหนึ่งของ “The Girl with All the Gifts” ปรากฏชัดในช่วงเริ่มต้นในการสร้างโลกที่น่าเชื่อและสัมผัสได้ของ McCarthy

ดูหนัง hd การออกแบบฉาก เครื่องแต่งกาย และโลกแห่ง “ของขวัญ” นั้นให้ความรู้สึกเหมือนอยู่จริงและมีอยู่จริง และเป็นความงามตามธรรมชาติ (คราบสกปรกบนผนัง เครื่องแต่งกายที่ดูเหมือนสวมใส่ ฯลฯ) ที่ยังคงดำเนินต่อไปและแข็งแกร่งขึ้นเมื่อลูกเรือแร็กแท็กนี้ถูกบังคับจากความปลอดภัยและเข้าสู่โลกอันตราย มีผลกระทบทางอารมณ์ต่อความสยองขวัญและการกระทำของ “The Girl with All the Gifts” ที่สะท้อนเพราะตัวละครและโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ให้ความรู้สึกที่แท้จริงสำหรับเรา เป็นการยากที่จะพูดเกินจริงถึงความสำคัญของภาพยนตร์สยองขวัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากหนึ่งในโลกหลังหายนะ ถ้าเราไม่เชื่อว่าโลกนี้มีจริง เราก็จะไม่สนใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นในนั้นแน่นอนว่าการแสดงนั้นช่วยขยายความน่าเชื่อนี้ได้เป็นอย่างดี และไม่บ่อยนักที่คุณจะเห็นภาพยนตร์สยองขวัญที่มีนักแสดงที่แข็งแกร่งขนาดนี้ ความใกล้ชิดอาจทำให้แพทย์ของเธอดูหยิ่งผยอง แต่เธอก็แสดงออกมาตรงๆ อีกครั้ง บ่งบอกถึงความน่าเชื่อในช่วงเวลานั้นมากกว่าต้นแบบภาพยนตร์ B ที่ตัวละครตัวนี้จะเป็นได้ Considine และ Arterton ถ่ายทอดอำนาจและความอบอุ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตามลำดับ แม้ว่าจะดีพอที่จะทำให้คนเหล่านี้เป็นมากกว่าอุปกรณ์วางแผน และนานูอาก็ถูกค้นพบ โดยไม่เคยแสดงให้เธอเห็นอีกเลยด้วยการขยิบตาอย่างรู้ทัน ดังนั้นเธอจึงเป็นเด็กซอมบี้ที่สามารถเป็นกุญแจสำคัญในการวิวัฒนาการสู่อนาคต—นี่เป็นเพียงความเป็นจริงของเธอวงการเดินทางของ “The Walking Dead” เมืองและภูมิทัศน์ที่ว่างเปล่าจากการดำรงอยู่ของมนุษย์ของ “ 28 Days Later ” ซึ่งเป็นแง่มุมทางการทหารของ “ Day of the Dead ”— ง่ายต่อการแยกแยะอิทธิพลของ “The Girl with All” ของขวัญ” แต่เช่นเดียวกับที่เมลานีทำเครื่องหมายสิ่งใหม่ทั้งหมดในโลกนี้—ซอมบี้ที่มีมโนธรรม—ภาพยนตร์เกี่ยวกับเธอรู้สึกได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งที่มาก่อน แต่ก็ดีพอที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่มาภายหลัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments