ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Let’s Be Cops (2014) ดูหนัง หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ มาเป็นตำรวจกันเถิด บน Netflix? เพียงแค่หนึ่งในสามของการเปิดตัวตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้นี้ทำเป็นดีพอควรในตอนสุดสัปดาห์ แม้ว่าจะได้รับการติชมที่เจ้าชู้ด้วยจำนวนเดียว แต่ว่า Let’s Be Cops ก็เป็นเกมใหม่ที่เยี่ยมที่สุดในตอนสุดสัปดาห์นี้รวมทั้งได้รับการเปิดตัวเป็นที่ยอมรับได้ ในทางตรงกันข้าม Teenage Mutant Ninja Turtles รวมทั้ง Guardians of the Galaxy ก็ทำรายได้ดีเป็นอันดับแรกแล้วก็สองในตอนสุดสัปดาห์ บ็อกซ์ที่ทำงานโดยรวมต่ำลงจากสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ 23% มาอยู่ที่ 143 ล้านดอลลาร์ แม้กระนั้นยังคงมากขึ้น 2.5% จากตอนเดียวกันของปีที่ผ่านมา จนกระทั่งปัจจุบันนี้ ปี 2014 ยังคงตามหลังปี 2013 ถึงแม้ว่าช่องว่างจะน้อยลงนิดหน่อยที่ 4.5% หรือ 6.75 พันล้านดอลลาร์เป็น 7.07 พันล้านดอลลาร์ 


หนังใหม่ มาสเตอร์ พวกเขาเข้าไปภายในแล้วก็กีดขวางลูกน้องของมาเฟียแอลเบเนียจากการพยายามยั่วให้จอร์จีเถ้าแก่ขายธุรกิจของเขา จัสตินรวมทั้งไรอันทำให้สมาชิกมาเฟียออกไปรวมทั้งทุกคนก็ส่งเสียเชียร์เพื่อเป็นการให้กำลังใจ โจซี่ถูกใจจัสตินแล้วก็พวกเขาก็นัดหมายกัน Ryan กำลังเล่นบอลในสวนสาธารณะกับกรุ๊ปเด็กตัวเล็กๆแล้วก็ทำลายพวกเขาอย่างรุนแรง


ดูหนัง อย่างไรก็ดี เห็นได้ชัดว่าพวกเราไม่สามารถที่จะใช้ฟิล์มถ่ายรูปนั้นเป็นฟิล์มถ่ายรูปจุดหมายได้ ด้วยเหตุนี้พวกเราจำต้องมองในอาทิตย์หน้า ฉันมีความรู้สึกว่า Let’s Be Cops จะเป็นหนังที่ดีมากกว่า อาจจะเป็นหนังที่ใหญ่มากยิ่งกว่าด้วย อย่างไรก็แล้วแต่ จะเปิดในวันพุธ เพราะฉะนั้น ดูหนังออนไลน์  The Expendables 3 ก็เลยเป็นตัวเลือกที่ดีมากยิ่งกว่าสำหรับภาพยนตร์จุดมุ่งหมายในการแข่งทายผลบ็อกซ์สำนักงานของอาทิตย์นี้ เพื่อชนะ พวกเราจะต้องคาดการณ์เลขบ็อกซ์ที่ทำงานตอนสุดสัปดาห์เปิดตัวของ The Expendables 3 บ็อกซ์สถานที่ทำงานตอนสุดสัปดาห์เป็นหายนะที่ไม่ตัดทอนลง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com


ดูหนัง ไรอันกลับไปอยู่บ้านด้วยความตื่นตระหนกตอนที่จัสตินตกลงใจที่จะยืนหยัดเพื่อตนเองและก็เล่นเกมอีกที 

ระดับเสียงของจัสตินปฏิบัติภารกิจเป็นปากเสียงให้กับความประพฤติของไรอัน เกมของจัสตินไม่ใช่แค่เกม แต่ว่าเป็นประสบการณ์ มันช่วยทำให้คุณรู้สึกถึงความเข้มข้นและก็ความประพฤติปฏิบัติของการเป็นตำรวจตัวจริงแล้วก็สำหรับเพื่อการดับไฟ ไรอันกลับไปอยู่บ้านและก็ดูอย่างกับว่าเตียน แต่ว่าเมื่อเขาหันหลังกลับ เขายิงปืนเข้าที่เข้าทางทรวงอกด้วยปืนลูกซอง จัสตินบากบั่นช่วยเพื่อนพ้องของเขาแม้กระนั้นถูกเอาชนะได้ Segars มาถึงและก็การดวลปืนเกิดขึ้น โดย Ryan แล้วก็ Justin ได้จัดแจงอาวุธ SWAT ที่ถูกโจรกรรมมา เมื่อถูก Mossi เข้ามุม พวกเขาได้รับการเกื้อกูลจาก Segars ซึ่งยิง Mossi ที่คอและก็ปลดปล่อยให้เพื่อนพ้องๆมีอิสรภาพ ถ้าเกิดคุณตกลงใจที่จะไปดูหนังหัวข้อนี้ ซึ่งฉันไม่คิดว่าจะเสนอแนะในทันทีทันใด ให้เข้าไปอย่างที่ฉันได้ทำ


แล้วก็เขียนโดยคนไม่มีจินตนาการอย่างแจ่มแจ้ง ต่อไปไม่กี่นาที อาทิเช่น 2 นาที คุณจะมีความคิดเห็นว่าทั้งสิ้นนี้เกี่ยวกับอะไร ผู้แพ้สองคนบากบั่นที่จะทำให้มันเสร็จในแอลเอ แม้กระนั้นใส่ใจว่าสิ่งนั้นจะไม่เกิดขึ้น ตกลง. มาดูพล็อตนี้กันเป็นล้านครั้ง ไม่ใช่เรื่องสำคัญ… เค้าเรื่องห่วยแตก การแสดงห่วยแตก ปราศจากความเห็นใจสำหรับผู้แสดงหัวกระดูก แล้วก็ความโง่เขลาและก็ความระส่ำระสายของพวกเขาช่างน่าอารมณ์เสีย คุณต้องมีส่วนร่วมกับมันตลอดระยะเวลา


อย่างเดียวที่ดีที่ฉันสามารถกล่าวได้ก็คือเคมีระหว่างผู้แสดงนำฝ่ายทั้งคู่นั้นดี แม้กระนั้นบางคราวเกมตำรวจและก็มิจฉาชีพก็สนุกสนานพอที่คนแก่ต้องการที่จะให้สิ่งนี้แปลงเป็นชีวิตของพวกเขา พวกเขาจะขอเนื้อหาสาระเกี่ยวกับลำดับต่อไปสำหรับการเป็นข้าราชการในชีวิตจริง ไม่ว่าพวกเขาจะกลัวงานที่เกี่ยวกับเอกสารแล้วก็สถานศึกษาที่สลับซับซ้อน ถูกไม่ยอมรับเนื่องจากว่าสิ่งที่พวกเขามีหรือทำ หรือไม่ก็มีความมุ่งมั่นที่จะลงมือกระทำมันแล้วก็ทำให้มันเป็นอาชีพ แม้กระนั้นบางคราวคุณได้ยินเกี่ยวกับผลแอปเปิ้ลที่ไม่ดีพวกนั้นที่มีความรู้สึกว่าตลกขบขันที่จะแอบอ้างเป็นข้าราชการ


คุณจะไม่เอาอะไรไปจากคุณสมบัตินี้ เป็นเพียงแต่การเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจตามธรรมชาติของตนสำหรับในการทนต่อการทรมาทรกรรมตัวเอง อย่าเพิ่งจะหลงกลโดยชื่อหนังประเด็นนี้มิได้ทำให้หน้าเห็นอกเห็นใจมากสักเท่าไรนักเนื่องจากว่ามันเป็นเพียงแค่เรื่องไม่เป็นเรื่องอย่างสุภาพและก็น่าไว้ใจ เมื่อปลดปล่อย Let’s Be Cops ได้รับการวิพากษ์แง่ลบ มันมิได้ถูกแพน ผู้คนและก็นักวิพากษ์วิจารณ์เพียงแค่พูดว่ามันไม่ดี มีกลุ่มชนหวานใจสิ่งนี้ ไรอันกับจัสตินพากเพียรจะเลิกรา แม้กระนั้นหญิงคนหนึ่งเตะก้นทั้งสอง กลางทางกลับไปอยู่บ้าน จัสตินถูกรถยนต์ตำรวจลากไป เขาซื้อรถยนต์รวมทั้งไฟทางออนไลน์ และก็ทำสติ๊กเกอร์ติดประตูที่ Kinkos


ว้าววว มากกว่าหนังเซธ โรเกนเรื่อง “เพื่อนบ้าน” เสียอีก 104 นาทีอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ 17 ล้านเหรียญบ็อกซ์สถานที่ทำงาน 138.2 ล้านเหรียญ Let’s Be Cops เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ตำรวจคนอเมริกันปี 2014 ร่วมเขียนบทและก็กำกับการแสดงโดยลุค กรีนฟิลด์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดย Jake Johnson และก็ Damon Wayans Jr. เป็นเพื่อนสองผู้ที่แกล้งทำเป็นตำรวจในลอสแองเจลิส ภาพยนตร์ประเด็นนี้ร่วมแสดงโดย Nina Dobrev, Rob Riggle, James D’Arcy รวมทั้ง Andy García ถ่ายทำที่เมืองแอตแลนต้า เมืองหน้าจอร์เจีย รวมทั้งเข้าฉายในวันที่ 13 ส.ค. 2014 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการวิพากษ์แง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com


ภาพยนตร์ประเด็นนี้มิได้ไม่ดีไปซะหมด หากว่า Keegan-Michael Key จาก Key & Peel หนังใหม่ มาสเตอร์

โด่งดังมีส่วนตลกโปกฮาในฐานะอันธพาลที่มีรอยสักที่น่าสยดสยอง แม้กระนั้นเขาเผยตัวสายเหลือเกินที่จะหายใจสังหารที่ต้องมีให้ได้ในรูปภาพยนตร์ โดยรวมแล้ว ฉันคิดอะไรดีๆไม่ออกแล้วจริงๆเกี่ยวกับหนังหัวข้อนี้ มันเขียนไม่ดี ไม่ตลก รวมทั้งโดยรวมแล้วแห้งจริงๆฉันไม่สามารถที่จะเสนอแนะได้จริงๆ เฮ็คพวกเขาถึงกับบีบภาพสเก็ตช์เล็กๆจาก ‘The King of Queens’ ที่จอห์นสันเล่นบอลกับเด็กตัวเล็กๆๆรวมทั้งถูกพาตัวไปทำความจริงจังเกินความจำเป็น ฉันมีความรู้สึกว่าหนังหัวข้อนี้มีความคล้ายกับรถยนต์ของเจมส์ ‘Mall Cop’ ในแง่ว่าภาพยนตร์ทั้งคู่เรื่องเริ่มได้ดิบได้ดีมากมายพร้อมทั้งระดับการหัวเราะที่ดี แม้กระนั้นจบสิ้นลงด้วยดีเกินความจำเป็น ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ คนสารเลวที่สวมบทโดยดาราหนังผู้ดีอังกฤษ D’Arcy ค่อนข้างจะน่าชิงชังรวมทั้งเหมาะสมกับหนังแอ็คชั่นสำหรับคนแก่จริงๆมากยิ่งกว่า เขาเป็นผู้ที่น่าสยองจริงๆเวลาที่ดูโอ้ทึ่มๆซักถามเพิ่มอีกในกลุ่มผู้กระทำผิดกฎหมายนี้ สิ่งต่างๆจะเข้มขึ้นนิดหน่อยเมื่อโจรเริ่มใจดำขึ้นนิดหน่อย ปราศจากความร้ายแรงหรือเลือดที่น่าเกลียดใดๆก็ตามแต่ว่าเสียงหัวเราะชอบหายไปเหตุเพราะบางเหตุการณ์เคร่งเคลียดนิดหน่อยซึ่งทำให้มีความรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติ หลักสำคัญเป็นพวกเราทุกคนรู้ว่าถ้าเกิดทำเป็น พวกเราทุกคนก็น่าจะทำเหมือนกัน…


มันอาจจะเกิดเรื่องหนึ่งถ้าหากมันขาดหัวใจ แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วหนังหัวข้อนี้สนุกสนานและก็น่าติดตามจริงๆฉันจะไม่มีปัญหากับสิ่งนั้นเลย มันเคยเกิดมาแล้ว รวมทั้งจะเกิดขึ้นถัดไปอีก ไม่ใช่ว่าหนังทุกเรื่องจะมีเรื่องมีราวราวดีๆที่แสดงความเกี่ยวพันระหว่างเพื่อนฝูงสองผู้ที่ชีวิตไม่เป็นไปตามที่คิดแผนไว้ แม้กระนั้นอย่างน้อยที่สุด คุณจำเป็นต้องทดลองเสี่ยงมอง แล้วก็อย่าลาออกจากข้อเท็จจริงที่ว่า พวกเราไม่อาจจะแก้ไขนี้ได้ โดยเหตุนี้บางทีอาจใช้แนวทางกล้วยๆออกไป
เป็นความเสร็จในบ็อกซ์สถานที่ทำงานที่ทำรายได้ไป 138.2 ล้านเหรียญทั้งโลกเทียบกับงบประมาณการสร้าง 17 ล้านเหรียญ จัสติน (แสดงโดย Damon Wayans, Jr.) แล้วก็ Ryan เป็นเพื่อนที่ยอดเยี่ยมสองผู้ที่อาศัยอยู่ในลอสแองเจลิสโดยหวังว่าชีวิตของพวกเขาตรงนี้จะดีมากยิ่งกว่าในโอไฮโอ พวกเขาออกไปพบปะคบหาสมาคมในวิทยาลัยโดยตำรวจมีความคิดว่ามันเป็นงานเลี้ยงคอสตูม ไม่ใช่แค่งานเลี้ยงปลอมตัวเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นพวกเขามีขณะที่ลำบากสำหรับการกับเพื่อนร่วมห้องที่บรรลุความสำเร็จมากยิ่งกว่า


ทำเป็นเพียงแค่ชั้นสามเท่านั้น แต่ว่ามีค่าเฉลี่ยที่ดีเยี่ยมที่สุดต่อโรงแสดงละครในยี่สิบขั้นตอนแรก สิ่งนี้เหลือไว้บนชาร์ตบ็อกซ์ที่ทำงานโดย Guardians of the Galaxy กลับมาอันดับหนึ่งและก็ Teenage Mutant Ninja Turtles ลื่นไปลำดับที่สอง โดยรวมแล้ว บ็อกซ์ที่ทำงานน้อยลง 20% จากสุดสัปดาห์ก่อนหน้าที่ผ่านมาเป็น 115 ล้านดอลลาร์


โน่นเป็นเหตุผลเดียวที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มได้จริง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำอย่างน้อยสุดเพื่ออุตสาหะรวมทั้งผ่านให้ได้ นี่เป็น 21 แล้วก็ 22 Jump Street ทำให้มึนหัวแล้วก็ถอดทุกๆอย่างที่ทำให้หนังสองประเด็นนี้ดีสักเท่าไหร่ อย่างน้อยที่สุด 21 แล้วก็ 22 Jump Street มีส่วนโค้งของผู้แสดง พวกเขาบางทีอาจจะโง่เขลาเบาปัญญาและก็จัญไร แม้กระนั้นก็มีบางสิ่งที่น่าดึงดูด บางครั้งก็อาจจะไม่เกินจริง การพัฒนาผู้แสดง พวกเขาไม่เพียงแค่โยนความหยาบคายออกไปตรงนั้นโดยขาดเหตุผลอย่างไม่ต้องสงสัย

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments