ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Kung Fu Jungle (2014) หนังhd ดูหนัง hd ดูหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ Kung Fu Jungle เป็นวาเลนไทน์ที่เปิดกว้างสำหรับชนิดภาพยนตร์กังฟูและก็พรีเซนเทชั่นโดยดาราหนังที่มีชื่อผู้กำกับแอ็คชั่นรวมทั้งผู้ผลิตภาพยนตร์ตั้งแต่ Yuen Cheung-Yan รวมทั้ง Mang Hoi ไปจนกระทั่ง David Chiang, Sharon Yeung Pan-Pan แล้วก็ Golden Harvest ที่เกษียณอายุแล้ว ผู้จัดตั้ง Raymond Chow แม้กระทั้งบุคคลผู้ตายอย่าง Simon Yuen และก็ Lau Kar-Leung ก็แสดงตัวทางโทรทัศน์พร้อมด้วย Jackie Chan ที่ไม่อาจจะแสดงตัวซึ่งๆหน้าเพื่อมอบเครื่องใช้ไม้สอยประกอบฉากให้กับ Donnie ได้ด้วยเหตุผลบางประการ ผู้กำกับแล้วก็ผู้ผลิตภาพยนตร์เกื้อหนุนผู้อื่นก็เผยตัวในจักจี้ที่หายวับไปเช่นเดียวกัน ถ้าเกิดคุณสามารถระบุตัวทุกคนได้ EEG จะมอบรางวัลให้ท่าน เท็ดดี้ ระเบียง ปล่อยศิลป์การต่อสู้ในโลกดราม่าอาชญากรรมของ Kung Fu Jungle


โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ความฝันของ Fung Yu-Sau สำหรับการเป็นนักแสดงศิลป์การต่อสู้อันดับแรกๆในประเทศฮ่องกง โดยครอบคลุมข้อมูลเกี่ยวกับซีเควนซ์แอ็กชันเกือบทุกชนิดที่คุณคาดหมายจากภาพยนตร์ศิลป์การต่อสู้ ที่จริง ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเริ่มเกลียดชังการซื้อภาพยนตร์ศิลป์การต่อสู้ของอังกฤษใน Bluray เพราะว่ามันราคาไม่แพง! Sony ดำเนินการเจริญกับ Ong Bak 2 ใน UK Bluray เนื่องด้วยประสิทธิภาพเสียงดียิ่งกว่า Ong Bak 2 Bluray ของ Magnet Man of Tai Chi เป็นภาพเบลอที่น่าเวทนาของ pis ในสหราชอาณาจักรไม่มีสิ่งพิเศษ! สำหรับปัจจุบันนี้ฉากต่อสู้กลุ่มนี้ช่างน่าสยอง ยังคงต่อสู้ครั้งละก้าว ขอบพระคุณพระผู้เป็นเจ้า มองใน Netflix เพียงแค่เสียเวล่ำเวลาโดยขาดเงิน


กำกับการแสดงโดยเท็ดดี้ เฉลียง ผู้กำกับอย่างเป็นทางการของ ‘The Accidental Spy’ ที่แสดงนำโดยแจ็กกี้ ระเบียง และก็ ‘Bodyguards and Assassins’ ที่แสดงนำโดยดอนนี่ เยน รวมทั้งศิลปินดังในประเทศฮ่องกงผู้อื่นในความนึกคิดของฉัน นี่เป็นหนังแอคชั่นที่เหมาะสมที่สุดที่ฉันเคยมองในปี 2014! ภาพยนตร์หัวข้อนี้เต็มไปด้วยแอ็คชั่นกังฟูที่เหี้ยมโหดอำมหิตซึ่งเกี่ยวโยงกับการต่อย การเตะ การต่อสู้ และก็การใช้อาวุธ แนวคิดของผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านศิลป์การต่อสู้ที่ฆ่าผู้ที่มีความชำนาญด้านศิลป์การต่อสู้คนอื่นไม่ใช่เรื่องใหม่ เคยได้เห็นมาแล้วไม่จำนวนกี่ครั้ง แต่ว่าไม่เคยมีผู้ใดกันแน่ทำมาก่อนด้วยความอบรมและก็ความอร่อยมาก สำหรับมือใหม่ที่บางทีอาจสะดุดกับภาพยนตร์ประเด็นนี้ นี่เป็นเทคนิคจากนักวิพากษ์วิจารณ์ที่เคยดูหนังกลุ่มนี้ในโรงหนังในไชน่าทาวน์ในทศวรรษที่ 60


80 นาทีฮ่องกงภาษากวางตุ้งMcDull, Kung Fu Kindergarten (麥兜響噹噹) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นประเทศฮ่องกงปี 2009 ที่ควบคุมโดย Brian Tse บอกเล่าเรื่องราวของลูกหมูแสดงบทบาท McDull ไปสู่สถานที่เรียนกังฟู ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องลำดับที่สี่ในแนวภาพยนตร์ที่แสดงนำโดย McDull ดังที่เจาะจงเอาไว้ภายในบทวิเคราะห์ของ Paul นี่เป็นตัวอย่างที่ดีของ CGI/wirework ที่ไม่ทำให้พฤติกรรมของกังฟู “สถานที่เรียนเก่า” เสียหาย แฟนคลับของความประพฤติปฏิบัติที่มีพื้นฐานมากยิ่งขึ้นจะไม่ผิดหวัง ภาพยนตร์ของ DY ยามดึกดื่นหลายๆเรื่องเป็นสิ่งที่ฉันไม่สนใจเลย ฉันพอใจที่จะให้ประเด็นนี้ออกมาตั้งแต่ฉันได้ยินหัวข้อนี้คราวแรก


ชาร์ลี ยังอยู่ตรงนั้นเพื่อนำภาพยนตร์หัวข้อนี้จากมุมมองด้านการแสดง จักจี้มากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เจาะจงในเครดิตจบท้ายของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นสัมผัสที่ดี Kung Fu Jungle สนองตอบความหวังด้วยศิลป์การต่อสู้ในสิ่งแวดล้อมที่ล้ำยุค ไม่มีการเหยเกที่จริงจริงถึงแม้ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะมีสักเรื่องหนึ่ง แต่ว่าก็ไม่ใช่ธรรมชาติของผู้ผลิตภาพยนตร์คนจีน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนังhd เรื่อง Kung Fu Jungle (2014)


น่าประหลาดที่การต่อสู้คราวสุดท้ายกระตุ้นให้เกิดความข้องใจ โดยที่  หนังhd Wang Baoqiang สามารถเอาชนะ Donnie Yen ได้จริง ซึ่งเป็นวิถีทางไกลจากการตบตีฝ่ายเดียวตามเดิมที่ Donnie ได้บังคับ Collin Chou รวมทั้งคนอื่นโดยรวมแล้ว Kung Fu Jungle ไม่ใช่หนังพิเศษ แม้กระนั้นเป็นหนังแนวที่คงจะได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมจากคนที่มองหาฉากแอคชั่นที่ดีโดยมีการหลอกบางส่วนหรือแกลบกวนประสาท หลังจากนั้น viva Donnie แล้วก็ viva ฐานแฟนๆของเขา เนื่องจาก Kung Fu Jungle เหมาะกับคุณ Fung มือสังหารผู้อำมหิตกำลังไปบริเวณประเทศฮ่องกงเพื่อฆ่าผู้แทนศิลป์การต่อสู้ชั้นแนวหน้า โดยทิ้งอาวุธลับที่เรียกว่า Eaves Swallow เป็นบัตรโทรศัพท์ของเขา เมื่อมือสังหารที่ถูกวินิจฉัยว่ามีความผิดรวมทั้งผู้ที่มีความชำนาญกังฟู ฮาโฮได้ยินประเด็นนี้ เขาเสนอที่จะสามารถช่วยตำรวจจับคนร้ายเพื่อแลกเปลี่ยนกับอิสระของเขา


เพราะเหตุว่าโน่นเป็นที่เดียวที่จะเจอพวกเขาตอนนั้น จุดเด่นอีกอย่างเป็นลักษณะแล้วก็ภาพของคนร้าย เขาได้รับความลึกและก็เรื่องราวที่พอเพียงเพื่อแยกเขาออกมาจากตัวร้ายที่มีมิติเดียวที่พวกเราเคยได้เห็นมา แล้วก็การแสดงแท้จริงจังของ Wang ก็เป็นเลิศในไฮไลท์ของหนังหัวข้อนี้ ดอนเน เยน ดาราหนังแอคชั่นในตำนานสวมบทผู้ต้องขังที่ถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัวจากเรือนจำเพื่อตามหาตัวเขารวมทั้งหยุดการฆ่ากลุ่ม แม้คุณถูกใจดูหนังประเทศฮ่องกงแล้วล่ะก็ “Kung Fu Killer” เป็นหนังที่จะต้องดูอย่างไม่ต้องสงสัย โดยยิ่งไปกว่านั้นในปีต่อๆไป ฉันค่อนข้างจะแปลกใจกับความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์หัวข้อนี้ รวมทั้งชอบใจที่จะกล่าวว่าดอนนี่ เยนกลับมาอยู่ในฟอร์มที่สุดยอดอย่างแน่แท้


ค่าการสร้างทำให้การสร้างมีความแวววามแล้วก็มีความกระตือรือร้น รวมทั้งยังมีละครมนุษย์อีกเยอะแยะที่คุณมุ่งมาดจากเรื่องราว ดอนนี่ เยนมักจะเล่นเป็นตัวเองจริงๆไม่ว่าเขาจะเป็นตำรวจหรือผู้กระทำผิดกฎหมาย เขาก็ชอบเป็นวีรบุรุษที่มีความดีรวมทั้งมีศีลธรรมอยู่ตลอด สายสืบหญิงของ Charlie Yeung เป็นคู่แข่งที่ดีสำหรับเขาที่จะเจอหน้ากัน การต่อสู้ครั้งเดียวนั้นรู้สึกไม่ถูก ซึ่งเป็นข้อด้อยเพียงแค่จุดเดียวในรูปภาพยนตร์ แต่ว่ามันสร้างฉากต่อสู้หนสุดท้ายอย่างเร็ว และก็ทั้งหมดทุกอย่างได้รับการให้อภัยอย่างเร็ว ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น ปลดปล่อยให้ดอนนี่เยนแสดงความยำเกรงรวมทั้งสร้างหนังที่เป็นของกำนัลให้กับวีรบุรุษศิลป์การต่อสู้เยอะมากในสมัยก่อน


ครูสอนวาดรูปการต่อสู้สถานที่สำหรับทำงานในสถานศึกษาตำรวจถูกจำตารางภายหลังฆ่าชายคนหนึ่งโดยบังเอิญ แต่ว่าเมื่อคนร้ายตัวร้ายเริ่มมุ่งเป้าไปที่ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านศิลป์การต่อสู้ โค้ชก็เลยเสนอตัวที่สามารถช่วยตำรวจเพื่อแลกเปลี่ยนกับเสรีภาพของเขา ตั้งแต่ฉันดูหนังของดอนนี่ เยน ซึ่งไม่นานมานี้บางครั้งก็อาจจะ 3-4 ปีแล้วตั้งแต่ฉันมอง Ip Man ทีแรก ฉันก็ใส่ใจว่าเพศชายคนนี้ถูกประเมินต่ำเกินความจำเป็นว่าเป็นศิลป์การต่อสู้ ผู้แสดงฝ่ายชาย. โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเทียบกับคนอย่าง เฉินหลง หรือ เจ็ต ลี่ เหตุผลส่วนใดส่วนหนึ่งก็คืออีกทั้ง Jackie แล้วก็ Jet ได้ประสบผลสำเร็จสำหรับในการเปลี่ยนแปลงผ่านสู่ตลาดประเทศสหรัฐอเมริกา ตอนที่ Donnie ออกจะได้รับความนิยมในประเทศฮ่องกง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com


โชคดีที่หน้าที่นี้เล่นโดย Wang Bao Qiang ซึ่งจำเป็นต้องประจันหน้ากับ Yen ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เป็นครั้งลำดับที่สองในปีเดียวกันภายหลังที่ทั้งสองแสดงในรูปภาพยนตร์ Iceman 3D ร่วมกัน Dan เพื่อนฝูงของฉันเสียชีวิตเมื่อสองสามวันก่อน และก็ฉันรู้ดีว่าฉันอยากได้เขียนบันทึกเกี่ยวกับประเด็นนี้ แต่ว่าฉันไม่มั่นใจว่าจะทำเช่นไร แล้วหลังจากนั้นสิ่งนี้ซึ่งพวกเขาบางทีอาจเสนอแนะให้ฉันขั้นต่ำพันครั้งก็โผล่ขึ้นมาในห้องหนังสือสตรีมมิ่งของฉันและก็ฉันตกลงใจว่าคืนวันนี้เป็นคืน โดยรากฐานแล้วนี่เป็น Blackhat แต่ว่าใช้ศิลป์การต่อสู้แทนการแฮ็ก แล้วก็ถ้าเกิดมันไม่เป็นไปตามที่คำสัญญาไว้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ การต่อสู้ที่สุดยอดอะไรบางอย่างถึงแม้ว่าบางบุคคลจะรู้สึกอึดอัดน้อยกับ CGI แล้วก็แม้กระทั้งการตัดที่เร็วในสไตล์อเมริกัน ฉันยังเชื่อว่าเลยว่าดินแดนจะไม่มีทางให้ความเห็นว่า “ฟุปะทุ” ภายใต้คำวิพากษ์วิจารณ์อันอบอุ่นนี้ ไอ้บ้าเอ๊ย


สามปีถัดมา มือสังหารผู้โหดร้ายทารุณได้แสดงตัวแล้วก็เริ่มฆ่าปรมาจารย์ศิลป์การต่อสู้ที่ปลดเกษียณแล้วซึ่ง Hahou รู้จัก ด้วยวาระส่วนตัวของเขา ฮาโฮ่วกล่าวมาว่าเขารู้จักเหยื่อรายถัดไปของคนร้ายแล้วก็เสนอให้ความให้การช่วยเหลือสารวัตรลูก ยืนซัม สำหรับในการจับคนร้ายด้วยความถนัดและก็วิชาความรู้ด้านศิลป์การต่อสู้เพื่อแลกเปลี่ยนกับอิสระ Kung Fu Jungle เป็นรายการของ Wang Baoqiang ในหลายๆด้าน เพราะว่าเขามีเวลาต่อสู้ในจอมากยิ่งกว่า Donnie Yen เมื่อ Donnie หลุดพ้น คุณจะได้สิ่งที่คุณจ่ายไป แอ็กชันตรงนี้เป็นสิ่งที่ดี มีผลต่ออย่างยิ่ง สไตล์ที่นานาประการ แล้วก็ MMA น้อยกว่าที่เจอในรูปภาพยนตร์ปัจจุบันของดอนนี่ เยน ไฮไลท์รวมทั้งการทะเลาะเบาะแว้งเริ่มครั้งใหญ่ในคุก ซึ่งดอนนี่รับคนสูงถึงยี่สิบคน และก็ตอนสุดท้ายด้วย ซึ่งดอนนี่จำต้องปะทะกับหวังเป่าเฉด้วยหมัดที่ยาวมากมาย


เมื่อรู้ข่าวสารเกี่ยวกับนักศิลป์การต่อสู้ที่เขาเคยรู้ดีว่าถูกฆ่าตายในเหตุการณ์ลึกลับ เยนการันตีว่าเขาทราบว่าผู้ใดกันเป็นคนร้าย รวมทั้งตำรวจที่นำโดยชาร์ลี ยัง ควรจะปลดปล่อยเขาออกไปเพื่อช่วยตามหา มิจฉาชีพ. ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลยที่อีกไม่นานพวกเขาตกลงที่จะทำแบบนั้น อย่างไรก็ดี สิ่งที่น่าแปลกใจก็คือว่าเงินเยนสนิทสนมกับพวกเขาเพียงแค่เพื่อช่วยเหลือพวกเขาแค่นั้น เยนมักจะแผ่รัศมีที่สุดเมื่อเขาดำเนินการร่วมกับผู้กำกับที่เข้าใจของเขา แล้วก็ตรงนี้เขาได้จับคู่กับเท็ดดี้ เฉินอีกครั้ง ซึ่งเขาเคยร่วมงานด้วยในบอดี้การ์ดและก็มือสังหารในปี 2552 ทั้งสองสร้างกลุ่มที่ดีและก็การแสดงของ Yen ออกจะสะท้อนถึงหน้าที่ของเขาใน Wu Xia เนื่องด้วยนักแสดงของเขาเป็นผู้ที่หันหลังให้กับการต่อสู้ มากยิ่งกว่าหน้าที่หัวร้อนที่เขามีชื่อเสียงที่สุดในอาชีพงานการของเขา MOVIE หนังเรื่องหนักซึ่งเป็นสิ่งที่ดี คุณจะได้ทราบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเกี่ยวกับผู้แสดงนำแล้วก็ศัตรู


เป็นที่ยอมรับว่าการต่อสู้มิได้เกิดขึ้นโดยไม่มีการใช้ CGI และก็ Wirework แม้กระนั้นโน่นก็เปลี่ยนเป็นมาตรฐานสำหรับภาพยนตร์แอคชั่นยุคใหม่ รวมทั้งเทคโนโลยีนี้ก็ถูกประยุกต์ใช้อย่างยอดเยี่ยมในกรณีนี้ ฉันสุขสบายที่ได้มองเห็น Donnie ยังคงกระโดดรวมทั้งทำในสิ่งที่เขาทำเป็นเยี่ยมที่สุด ฉันรู้สึกว่ามันแจ่มกระจ่างจากการดูประเด็นนี้ว่ากลุ่มผู้ผลิตได้ทุ่มเทอย่างยิ่งสำหรับการทำให้หัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์กังฟูที่มีคุณภาพ ฉากต่อสู้กันตัวต่อตัวช่วยทำให้มั่นใจว่าฉากต่อสู้จะอยู่กึ่งกลาง เพราะเหตุว่าการต่อสู้เป็นวิถีทางรวมทั้งวาระสุดท้ายของเรื่องราว เบื้องหน้าเบื้องหลัง Donnie Yen ร่วมกับ Stephen Tung แล้วก็ Yuen Bun กำกับการแสดง แฟนหนังแอ็คชั่นประเทศฮ่องกงไม่สามารถที่จะขออะไรมากมายไปกว่า Kung Fu Jungle


ควรพูดว่าผู้กำกับเท็ดดี้ระเบียงติดตามแนวทางการสร้างแอ็คชั่นตื่นเต้นตื่นเต้นอย่างเข้มงวดในหนังสือ รวมทั้งโน่นเป็นจุดบกพร่องอย่างหนึ่งของหนัง เนื่องจากมันทำให้คาดการณ์ได้มากเหลือเกิน หากหวังมองเป็นหนทางที่แปลกสำหรับคู่แข่งขันของเยนจากผลงานของเขา ผู้แสดงจากแผ่นดินใหญ่ที่ได้รับการอบรมจากเส้าหลินท้ายที่สุดก็ไถ่ตัวเองตรงนี้ แต่ว่าโน่นก็ค่อนจะเกี่ยวกับด้านลบ เป็นเพียงว่าเรื่องราวกลับอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังฉากแอ็กชันที่สุดยอดจริงๆและก็ในความเป็นจริงแล้ว มันคงจะได้ 3 ดาวถ้าหากไม่ใช่ฉากต่อสู้ที่สุดยอด ฉะนั้นฉันจะพูดว่ามันแผดเสียงแหลมในส่วนท้ายเพียงแต่ 3.5 ดาว โดยเหตุนั้นมันก็เลยไม่ใช่หนังที่ดีจังๆตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ มันเพียงแค่ไปถึงระดับนั้นเมื่อมันจบลง มันจะเป็นหนังที่สุดยอดที่มีเรื่องมีราวราวที่ดียิ่งกว่ามากมาย แต่ว่าฉันไม่สามารถที่จะพร่ำบ่นอะไรได้มากนัก


แฟนหนังกังฟูส่วนมากจะรู้จักดีกับ ดูหนัง hd  Bloodmoon ซึ่งได้ผลการงานผลิตร่วมของ Seasonal Films HK-US ในปี 1997 ซึ่ง Gary Daniels รับบทบาทเป็นตำรวจบนหางของ Darren Shahlavi ฆาตกรโรคจิตที่ไปบริเวณท้านักศิลป์การต่อสู้เพื่อดวลกันตาย ในเวลาที่ Bloodmoon เป็นหนังกังฟูปกติที่ปราศจากความทะยานอยากสูง แม้กระนั้น Kung Fu Jungle ก็ใช้แนวความคิดเดียวกันรวมทั้งบากบั่นสรุปความหมายพิเศษเข้าไปด้วยการเพิ่มแนวความคิดของปรัชญาศิลป์การต่อสู้และก็วิธีการ Kung Fu Jungle มีความฉลาดสำหรับในการเล่าที่ทำให้เรื่องราวทั่วๆไปของ “ตำรวจไล่ล่าตัวร้ายศิลป์การต่อสู้” ดียิ่งกว่าที่จะต้องเป็น นอกเหนือจากการปกปิดแรงกระตุ้นของ Hahou Mo (ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจ เขาเป็นคนดีมากมายจริงๆ) บทภาพยนตร์เสนอส่วนประกอบภาพยนตร์ศิลป์การต่อสู้ในตอนที่ Fung Yu-Sau รับหน้าที่เป็นนายภายหลังที่นายเป็นนายในเวลาที่ตำรวจติดตามอย่างเร่าร้อน ดีขึ้น


ฉันกระหยิ่มใจที่ได้เป็นชาวจีน ฉันดูหนังจีนมานับเป็นเวลาหลายปีแล้ว เริ่มจาก Jackie Chan, Jet Li, Stephen Chow รวมทั้งเดี๋ยวนี้ Donnie Yen ฉันถูกใจดูหนังศิลป์การต่อสู้ของจีนตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็ก Kung Fu Jungle พรีเซ็นท์ภาพยนตร์แอคชั่นเยี่ยมยอดที่กำกับการแสดงได้ดิบได้ดี หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่ดีแล้วก็ฉันถูกใจการต่อสู้แบบตัวต่อตัว Kung Fu Jungle เป็นขั้นตอนของตำรวจที่มีวิธีการดีและก็มีฉากต่อสู้ที่น่าทึ่ง เรื่องราวนิดหน่อยบางทีอาจมองพิลึกและก็บทสำหรับพูดเล็กน้อยก็มองตรงเหลือเกิน แต่ว่าโน่นเป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้การดูภาพยนตร์จีนดีเยี่ยมที่สุดมากมาย
ฮาเริ่มบอกแบบอย่าง ‘สูตร’ ของกังฟูดังเช่น ‘พลังงานก่อตัว’ แล้วก็ส

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments