ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Flux Gourmet เว็บดูหนัง hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ ไม่ว่าจะอยู่เหนือกันและกันหรืออะไรก็ตามที่พวกเขาเข้าไปอยู่ในตัวพวกเขา ผู้บรรยายเรื่อง Stones (มากิส ปาปาดิมิทริอู ) ตกอยู่ในค่ายหลัง เขาเป็นนักข่าวที่ขี้อ้อนและขี้น้อยใจ ซึ่งได้รับการว่าจ้างจาก Sonic Catering Institute ซึ่งเป็นองค์กรศิลปะระยะไกลที่อุทิศให้กับการแยกเสียงจากอาหารต่างๆ เขาส่วนใหญ่เป็น “กลุ่มการทำอาหาร” ของศิลปินแนวหน้าที่ทำงานอยู่ที่สถาบันโดยบันทึกทุกอย่างตั้งแต่กระบวนการจนถึงการแสดง ศิลปินทั้งสามคนนำโดย Elle di Elle ( Fatma Mohamed ) ที่ซึมซับตนเองและไม่ประนีประนอม ร่วมกับคู่หูของเธอ บิลลี่ ( เอซา บั ตเตอร์ฟิลด์ ) และลามินา ( อาเรียน ลา เบด) เอลลี่ได้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่เร้าใจและยั่วยวนให้กับกลุ่มผู้ชมที่คลั่งไคล้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

“Flux Gourmet” เป็นภาพยนตร์ที่ไม่สามารถควบคุมได้เกี่ยวกับผู้คนที่พยายามจะควบคุมตัวเองอยู่ตลอดเวลา

ชิ้นหนึ่งทำให้เธอเหี่ยวเฉาลงบนพื้นโดยเปล่า ปกคลุมด้วยของเหลวสีแดงข้นหนืด ดูหนังออนไลน์ แกล้งทำเป็นหมูถูกฆ่าโดยการใช้ไมโครโฟนเสียบตัวเองที่หน้าผากอย่างต่อเนื่อง ขณะที่บิลลี่และลามินาก็มีเสียงสั่นสะเทือนอยู่เบื้องหลัง แอลล์ไม่สั่นคลอนและดื้อรั้นกับทุกคนที่เธอติดต่อด้วย ตลอดทั้งเรื่อง เธอถูกขังอยู่ในการต่อสู้แห่งเจตจำนงกับแจน สตีเวนส์ ( เกวนโดลีน คริสตี้ ) ผู้กำกับที่แต่งกายฟุ่มเฟือยของสถาบัน เมื่อสตีเวนส์แนะนำให้ลดระดับเสียงบนแป้นจานเหยียบระหว่างการแสดงของหมูดังกล่าว Elle ปฏิเสธอย่างราบเรียบ—แม้ว่าเธอจะไม่รู้ว่าหน้าแปลนคืออะไร จนกระทั่งสตีเวนส์หยิบมันขึ้นมาทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในขณะที่ Stones กำลังประสบปัญหาด้านสุขภาพบางอย่างอย่างเงียบๆ ด้วยกลิ่นเหม็นที่เล็ดลอดออกมาจากปากของเขาและกรดไหลย้อนในระบบย่อยอาหารของเขาทำให้เขารู้สึกไม่สบายอย่างต่อเนื่อง เขาใช้เวลาทั้งวันทั้งคืนเพื่อพยายามไม่ให้เกิดกระแสลมเสียงดังและมีกลิ่นฉุนใช่ “Flux Gourmet” เป็นเรื่องแปลก จัดจำหน่ายโดย IFC Midnight (หรือที่รู้จักในชื่อ IFC Films ที่เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์แนวและเรื่องต่างๆ ของ WTF) “Flux Gourmet” กำลังวางตลาดในรูปแบบการแสดงสยองขวัญที่ป่วย แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะบ้าและ/หรือทำให้งงงวยแค่ไหน มักถูกนำมาเล่นเพื่อเป็นการเสียดสี นักเขียน/ผู้กำกับPeter Strickland (“ The Duke of Burgundy ”, “ In Fabric ”) ดูเหมือนจะมีช่วงเวลาที่เลวร้ายในการส่งทั้งศิลปินที่เรียกกันว่าและคนที่ช่วยเหลือพวกเขา (เขายังผลักดันแนวคิดเรื่อง sonic catering จริงๆ ด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาทำกับวงดนตรีมาหลายปีแล้ว ) ไม่ว่าการแสดงของ Elle จะน่าตกใจหรือเหนียวแน่นเพียงใด ผู้ชมก็พร้อมจะมอบความรักให้กับเธอ—ตามตัวอักษร การแสดงมักจะจบลงด้วยการที่เธอและเพื่อนร่วมวงของเธอมีเซ็กส์หมู่อย่างเข้มข้นกับฝูงชน (ก้อนหินอยู่ข้างสนาม นั่งบนเก้าอี้ จดบันทึก)Strickland ให้ภาพลักษณ์ของ Elle ว่าเป็นหนังสือเรียนที่ยาก Artist ต่อสู้อย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาความซื่อสัตย์ที่เป็นอิสระของเธอ แม้ว่ามันจะทำให้เธอดูเหมือนเผด็จการเผด็จการก็ตาม

FLUX GOURMET - Greg King's Film Reviews
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

(บ่อยครั้งที่ Mohamed ประจำ Strickland ยังคงมีแม่เหล็กแม้ว่าเธอจะทำตัวอวดดีและไม่เป็นที่พอใจและทำสิ่งต่าง ๆ

หนัง hd เช่นการกินหน้าจากตำราอาหารที่เธอรู้สึกว่าเป็นการฉ้อโกงที่เกิดจากปิตาธิปไตย) เธอเห็นอกเห็นใจปัญหาทางเดินอาหารของ Stones อย่างน่าประหลาดใจ – ฉันเดาว่าเธอเห็นอย่างอื่น ศิลปินที่ “ทุกข์” เหมือนเธอ—ในที่สุดก็ได้ไปพบแพทย์ประจำถิ่น ( ริชาร์ด เบรมเมอ ร์ ที่เยาะเย้ยอย่างขบขัน ) ในการแสดงของเขาเอลลี่ไม่คู่ควรกับสตีเวนส์ผู้รอบรู้ ซึ่งคริสตี้เล่นเหมือนแกรนด์ดามผู้กระตือรือร้นและเปราะบางทางอารมณ์ มักสวมชุดฟุ่มเฟือยซึ่งน่าจะเป็นของเธอมากที่สุด (ใครก็ตามที่เห็นรูปถ่ายของคริสตี้ในกิจกรรมสาธารณะรู้ว่าผู้หญิงคนนั้นออกไปทั้งหมด) อดีต “Game of Thrones” ที่โดดเด่นช่วยยึดสถานะของเธอในฐานะ Tilda Swinton-in-training กับสไตล์ของเธอ , เลี้ยวประหลาด. ผ่านไปได้ครึ่งทาง สตีเวนส์ถึงกับเริ่มทะเลาะกับบิลลี่ซึ่งอยู่ห่างจากบัตเตอร์ฟิลด์ ซึ่งมักจะทำท่าหยาบคายแต่โกลาหลเพื่อให้เขาตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของเธอStrickland สร้างโลกที่บ้าคลั่งและเสียดสีใน “Flux Gourmet” ที่ซึ่ง Stones ตัวเอกที่เป็นโรคกรดไหลย้อนดูเหมือนจะเป็นคนที่มีเหตุผลและเห็นอกเห็นใจเพียงคนเดียว เขาเป็นคนแปลก ๆ ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยศิลปะที่วุ่นวาย พยายามทำตัวให้ต่ำลงแม้ว่าเขาจะถูกบังคับให้เป็นคนนำเสนอหลัก บางครั้งเปลือยเปล่า การต่อสู้ทางการแพทย์อย่างแท้จริงของ Stones ดูเหมือนจะไม่อยู่ในภาพยนตร์ที่ตัวละครส่วนใหญ่กำลังทำสิ่งแปลก ๆ เช่นแบบฝึกหัดอิมโพรฟที่ Stevens ให้ Elle และทีมงานของเธอแสดงสถานการณ์ที่ไร้สาระในตลาด นี่เป็นวิธีของ Strickland ที่บอกเราว่าเพื่อให้เป็นปกติ อย่างน้อย คุณต้องเรียนรู้ที่จะอยู่กับสิ่งผิดปกตินี้ บอกตามตรง ฉันไม่รู้คำตอบของคำถามนั้นหรือคำถามส่วนใหญ่ในภาพยนตร์แปลกเรื่องนี้ แต่ฉันคงโกหกถ้าฉันบอกว่าฉันไม่ได้สนใจมันเกือบตลอดเวลาตอนนี้กำลังฉายในโรงภาพยนตร์

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments