ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ CREEP หนัง hd ล่าสุด ดูหนัง มาสเตอร์ hd

ดูหนังออนไลน์ ในหน้าของมันCreep (ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในวันอังคารที่ Netflix ) ดูเหมือนหนังสยองขวัญที่มีงบประมาณต่ำจำนวนหนึ่ง ถ่ายทำในสไตล์ “พบฟุตเทจ” แบบใช้มือถือ ซึ่งเปลี่ยนข้อจำกัดของอุปกรณ์ lo-fi ให้เป็นเครื่องมือเล่าเรื่อง มันมี, ตามสไตล์นั้น, ไม่มีโน้ตดนตรี; มันมีเพียงสองบทบาทในการพูดของโน้ต; การดำเนินการส่วนใหญ่เกิดขึ้นในสองสถานที่ (บ้าน) แต่Creepมีสายเลือดที่แข็งแกร่งกว่าสตรีมสยองขวัญของ Netflix โดยเฉลี่ย – ผลิตโดย Jason Blum ซึ่งเป็นนักแสดงสยองขวัญที่อุดมสมบูรณ์เบื้องหลังThe Purge, Insidiousและ (a-ha) Paranormal Activityแฟรนไชส์และ Mark Duplass นักแสดง/ผู้กำกับ/โปรดิวเซอร์/มาสคอตอินดี้ที่มีงานยุ่งพอๆ กัน นักแสดงร่วมของ Duplass

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในภาพยนตร์เรื่องนี้และแบ่งปันเครดิตเรื่องราวกับผู้กำกับแพทริค ไบรซ์ ผู้ซึ่งเคยกำกับเรื่องตลกอินดี้เรื่องThe Overnight

ในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วย พวกเขากำลังทำอะไรเพื่อสร้างภาพยนตร์ Netflix ดูหนังออนไลน์ ที่ตรงไปตรงมาคำตอบที่รวบรัดที่สุดน่าจะเป็น: “เงิน เงินมากมาย” แต่คำถามก็ถูกโหลดเช่นกัน แม้ว่าCreepจะไม่ได้มีไว้สำหรับ Netflix ในตอนแรก (เล่นเมื่อปีที่แล้วที่ SXSW) แต่ก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องของบริการสตรีมมิ่งกับ Duplass และ Jay น้องชายของเขา ซึ่งจบลงเมื่อต้นปีนี้ในข้อตกลงสี่ภาพ แต่ที่สำคัญกว่านั้น “ตรงไปยัง Netflix” คือการจัดหมวดหมู่ที่ไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนการพูดว่า“โดยตรงไปยังวิดีโอ”ทำ; เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังลงทุนในความพยายามที่จะทำลายอุตสาหกรรมการเคลื่อนไหวในลักษณะเดียวกับที่พวกเขาทำให้ทีวีสั่นคลอนและดีสำหรับพวกเขา ทั้งNetflixและAmazonต่างก็วางแผนอย่างทะเยอทะยานที่จะใช้ทรัพยากรจำนวนมากกับประเภทของฟีเจอร์ที่เน้นกลุ่มเป้าหมายผู้ใหญ่ซึ่งขับเคลื่อนโดยผู้เขียนเอง ซึ่งสตูดิโอส่วนใหญ่ละทิ้งและยากขึ้นต่อการจัดหาเงินทุนโดยอิสระ และแน่นอนว่าพวกเขากำลังครอบคลุมฐานของพวกเขาด้วยชื่อใหญ่และแนวคิดที่สามารถขายได้ อีกครั้ง Creepตกอยู่ในประเภทย่อยที่น่าเคารพและให้ผลกำไรมากที่สุด ซึ่งเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่มีฟุตเทจราคาถูก แต่ภายในกรอบการทำงานเชิงพาณิชย์นั้น พวกเขากำลังฉวยโอกาสอย่างแท้จริง และ ในหลาย ๆ ด้าน Creepก็เป็นการศึกษาตัวละครที่ทำให้งงในเสื้อผ้าของหนังสยองขวัญที่พบผู้กำกับไบรซ์รับบทเป็นแอรอน ช่างถ่ายวิดีโออิสระที่เราพบระหว่างทางไปงานแสดงวันเดียว นายจ้างของเขาคือโจเซฟ (ดูพลาส) ยิ้มและยินดีในทันที — บางทีอาจจะมากเกินไปหรือเร็วเกินไป — และเขามีเรื่องราวที่น่าเศร้าที่จะบอก เขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็ง เหลือเวลาอีกเพียงสองหรือสามเดือน ไม่นานพอที่จะพบลูกชายที่ภรรยาของเขากำลังอุ้มอยู่ ดังนั้นเขาจึงอยากฝากวิดีโอให้เขา และคุณคิดไม่ช้าว่า “เฮ้ เหมือนฉัน ชีวิต ” มากกว่าที่เขาถามแอรอนว่า “คุณเคยดูหนังเรื่องMy Lifeไหม”ส่วนที่ 3 แรกประกอบด้วยภาพของแอรอนในวันนั้นที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน ซึ่งโจเซฟถือว่า “การเป็นหุ้นส่วน” และ “การเดินทางของหัวใจ” ในขณะที่แอรอนผู้โดดเดี่ยวมองว่านี่เป็นงาน และเป็นเรื่องที่ค่อนข้างไม่สบายใจในตอนนั้น โจเซฟพ่นภูมิปัญญาของนิวเอจออกมา — เมื่อพวกเขาหลงทางในเส้นทางศึกษาธรรมชาติ เขาก็ยิ้ม “เราไม่สามารถพบปาฏิหาริย์ได้ถ้าเรามีเชือกผูกติดอยู่กับเรา!” — แต่ยังมีคำถามอีกว่าเรื่องราวและบุคลิกของเขานั้นไร้สาระมากเพียงใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาถูกจับได้ว่าโกหกแบบแปลกๆ อธิบายไม่ถูก หรือเมื่อเขาพูดสิ่งที่ฟังดูน่ากลัวเช่น “นั่นคือสิ่งที่รู้สึกเมื่อคุณรู้สึกเหมือนคุณ’ กำลังจะตาย”บทสนทนาดังกล่าวและการถามในภายหลังเช่น “คุณเห็นกุญแจของฉันหรือไม่” และ “นั่นไม่ได้รสชาติแปลกสำหรับคุณเหรอ?” ทำหน้าที่เป็นตัวชี้นำสำหรับผู้ชมที่ดูหนังสยองขวัญมากพอที่จะไม่เชื่ออะไรมาก Bryce (และ Duplass ผู้ซึ่งเล่าเรื่องราวร่วมกันแทนบทภาพยนตร์ที่ระบุว่าบทพูดส่วนใหญ่เป็นเพียงบทกลอนสด) ฉลาดพอที่จะรู้ว่าบทแบบนี้เป็นการขยิบตาให้เรา และเรารู้ว่าพวกเขากำลังขยิบตา ไม่ว่า พวกเขากำลังตั้งค่าการเปิดเผยครั้งใหญ่หรือการโยนความกลัวที่จงใจวางไว้ที่โจเซฟปฏิเสธพร้อมกับหัวเราะและพูดว่า “ฉันทำอย่างนั้นต่อไป!” พวกเขาเกือบจะล้อเลียนความต้องการของแนวเพลง

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในขณะที่ยังคงปฏิบัติตามข้อกำหนดเหล่านี้ด้วยความเคารพยาวประมาณ 30 นาที โจเซฟบอกแอรอนว่า “ฉันต้องเอาของออกจากอก” และหนังก็เริ่มงอไป

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ในทิศทางที่เราคาดไว้ จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น ฉันจะไม่พูด ยกเว้นการสังเกตว่าการแสดงของ Duplass นั้นน่าตกใจจริงๆ — ความรวดเร็วในการเปลี่ยนจากขู่เข็ญไปเป็นช่องโหว่ที่เกินจริงไปเป็นใจดีนั้นค่อนข้างน่าประทับใจ — และในขณะที่ Brice ต่อสู้กับสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของผู้สร้างภาพยนตร์หลายรายที่พบเป็นครั้งคราว ( คำถาม “ทำไมกล้องถึงยังเปิดอยู่”) การเรียบเรียงของเขาช่างสร้างสรรค์ โวหารเฟื่องฟู (โดยเฉพาะคำสารภาพ “นอกกล้อง”) และฉากไคลแม็กซ์ที่เล่นในเพลงเดียวที่ยาวไกลและห่างไกล ยิงเป็นที่เยือกเย็นโดยรวมแล้วCreepบางครั้งก็ตลก บางครั้งน่ากลัว และฉลาดมาก และได้พบบ้านที่เหมาะสมแล้ว — ไม่ใช่งานใหญ่ แต่เป็นประเภทของภาพยนตร์ที่คุณสะดุดขณะเลื่อนดู Netflix ในตอนกลางคืน กดปุ่มเล่น และปิดไฟ Duplass, Blum และตระกูลของพวกเขาไม่ใช่หุ่นจำลอง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะปรับตัวเข้ากับวิธีที่ผู้คนค้นพบและรับชมภาพยนตร์ในตอนนี้มากกว่าคนที่อยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจมากกว่าและกำลังสร้างและแจกจ่ายงานของพวกเขาตามนั้น และในตลาดนี้ คุณไม่สามารถเป็นเพียงแค่ศิลปินได้ คุณต้องมีความเข้าใจมากพอที่จะทำให้คนสนใจในผลงานของคุณ Duplass และ Blum เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ ใช่ แต่พวกเขายังเป็นพนักงานขาย เราอดไม่ได้ที่จะสังเกตว่าในบรรดาหลายสิบโปรเจ็กต์ตามตัวอักษร หน้า IMDb ของพวกเขาระบุว่า “อยู่ในระหว่างการพัฒนา” คือชื่อครีพ 2และ ครี ป3 จึงเรียกว่าธุรกิจการ แสดง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments