Jalsa (2022) ดูหนังออนไลน์ หนัง Hd ดูหนัง Hd

Jalsa (2022) ดูหนังออนไลน์ หนัง hd ดูหนัง hd

‘jalsa’ รีวิววิดีโอ Amazon Prime

ดูหนังออนไลน์ ระหว่างนั้นคนฟังมีความเห็นว่าความรู้สึกว่าตัวเองผิดถูกใจรับประทานมายา ท้ายที่สุดคุณก็ตกลงใจที่จะเผยข้อเท็จจริงกับทุกคนและก็ใกล้ Rohini ผู้ช่วยคุณสำหรับในการบันทึกคำแถลง ตอนหลังพวกเขากล่าวมาว่าพวกเขาแบล็กเมล์ลูกชายของนักการเมืองซึ่งมีแบนเนอร์ปิดกล้องแล้วก็ใช้เงินที่ได้รับเพื่อจ่ายรักษณา ด้านหนึ่ง คุณปรารถนานำความเป็นจริงออกมา แม้กระนั้นในทางตรงกันข้าม สงสัยว่ามันจะเกิดผลดีอะไรไหม มายาได้เชื่อมโยงจุดต่างๆแล้วก็พบว่าอันที่จริงแล้วคุณเป็นผู้ที่รถชน Alia หนังเริ่มด้วย Maya กลับไปอยู่ที่บ้านภายหลังสัมภาษณ์เสร็จ


มายายอมรับข้อผิดพลาดของคุณกับนายจ้างของคุณ แต่ว่าเขาเกื้อหนุนให้คุณอยู่เฉยๆตอนที่เขากำลังคุ้มครองปกป้องสถานีข่าวสารรวมทั้งตัวเขาเองด้วยเพราะว่ากลัวว่าความชมรมส่วนตัวของเขากับคุณจะถูกเผย เพศชายที่หนีออกมาจากจุดเกิดเหตุคาดการณ์ว่าเป็นเพศชายที่สตรีคนนั้นมองเห็น และก็คุณก็ออกไปพบเขาตอนกลางดึก เขามานะชักชวนคุณ และก็หญิงสาวก็วิ่งหนีจากเขา วันหลังกล่าวมาว่าหญิงสาวอยู่ตรงนั้นเพื่อทำวิดีโอเพื่อโพสต์บนโซเชียลเน็ตเวิร์คและก็รับผู้ติดตามมากขึ้น


แต่ ฉันจะถูกใจการพัฒนาของ Rohini, Rukmini (แม่ของ Maya) รวมทั้งภาพร่างผู้แสดงของ Alia  หนัง hd ในเรื่องราว Manav Kaul รับบทบาทเป็น Anand อดีตกาลผัวของ Maya และก็ Iqbal Khan นายจ้างของคุณ Amar ที่ WRD แม้กระนั้นผู้แสดงชายทั้งคู่ไม่มีชื่อเสียงในจุดสำคัญของพวกเขาสำหรับการเล่า ไม่ใช่การขี่ที่ราบระรื่นที่สุด แต่ว่าคุณจะต้องมองให้ดีว่าบอลลีวูดมาไกลเพียงใดสำหรับในการจัดแจงกับผู้แสดงหญิงด้วยความใส่ใจ ดวงตาเต็มไปด้วยน้ำตา คุณไม่เคยพลาดที่จะตรวจทาน Aayush ลูกชายของ Maya เมื่อแม้กระทั้งบุตรสาวของคุณก็อยู่บนเตียงมรณะ มันบรรลุความสำเร็จสำหรับในการแบ่งคุณลักษณะหลักของนักแสดงซึ่งกันและกัน ความเป็นแม่ นำมาซึ่งการโต้แย้งกันในสมัยก่อนเกี่ยวกับประเด็นนี้ แตกต่างจากภาพยนตร์ Netflix ที่ได้รับการชมเชยเมื่อเร็วๆนี้ บุตรสาวที่หายไป มันมิได้อาศัยอยู่ในพื้นที่สีเทา


ในลักษณะเดียวกัน ความเร็วของผู้สื่อข่าวรุ่นน้องใหม่ที่สถานีมายา ซึ่งพึ่งจะย้ายมาอยู่ในเมืองและไม่รู้จักใครกันแน่เลย เปิดเผยให้มองเห็นหลักฐานการปิดบังของตำรวจก็ไม่น่าเชื่อ โดยปกติการเปิดแบบ Flash-forward ไม่ใช่เครื่องใช้ไม้สอยพล็อตที่ฉันถูกใจ แม้กระนั้นอันนี้สร้างความเคร่งเครียดใน Jalsa ได้อย่างมีคุณภาพเพราะว่าเรื่องราวย้อนกลับไปถึงข้อผิดพลาดในเวลาโดยประมาณ 20 นาที เด็กหญิงวัยรุ่นอยู่กับเด็กผู้ชายบนสะพานลอยร้างยามดึกดื่น พวกเขาต่อสู้กันรวมทั้งคุณก็วิ่งหนีไป ตรงไปยังทางของรถยนต์ที่กำลังเดินทางมา


ความมั่นใจและความเชื่อมั่นของคุณเป็นตัวระบุความเป็นตัวคุณ รวมทั้งสมควรแล้ว คุณก็เป็นศูนย์กลางในละครประเด็นนี้ เด็กผู้หญิงอายุ 19 ปีชื่อ Alia เป็นเหยื่อซึ่งได้รับบาดเจ็บจนกระทั่งเสียชีวิตบนถนนตอนที่ผู้ที่ทำความผิดหลบซ่อนจากที่เกิดเหตุ เมื่อเค้าเรื่องคลี่คลาย อุบัติเหตุได้หลอมรวมหัวข้องานรวมทั้งชีวิตส่วนตัวของมายารวมทั้งรักษณา ดูหนังออนไลน์ “Jalsa” ของ Suresh Triveni บางทีอาจสื่อถึงหนังตื่นเต้นยุคสมัยใหม่ แม้กระนั้นเชื่อฉันเหอะ หัวข้อนี้มีมากยิ่งกว่านั้นมากมาย


ใช่ ฉันพบว่าอัตรารีบของภาพยนตร์มีอยู่ทั่วทุกทิศ โดยเฉพาะในฉากท้ายที่สุด เมื่อมันพากเพียรปรับแต่งความเคร่งเครียดหลายประเด็นอย่างเป็นระเบียบ กลับเปลี่ยนเป็นว่าเร่งร้อนแทน เหตุการณ์จริงที่ภาพยนตร์จะต้องพบเจอเป็นข้อเสียที่มีอยู่ในระบบของตำรวจ การบ้านการเมือง สื่อ รวมทั้งผู้มั่งมี รวมทั้งผู้ไม่ค่อยได้รับโอกาศจะเหลือเศษถังให้เลือกได้เช่นไร คนหนึ่งจมอยู่กับความรู้สึกว่าตัวเองผิด ความละอายใจ และก็สามัญสำนึกไม่ถูก ในช่วงเวลาที่อีกคนหายใจไม่ออกด้วยความเจ็บและก็ความขุ่นเคือง


การแสดงที่มีคุณภาพอีกประการหนึ่งมาจาก ดูหนัง hd  Surya Kasibhatla เป็น Ayush ลูกชายของ Maya การเลือกเฟ้นเด็กชายที่เป็นโรคสมองทุพพลภาพจริงๆทำให้หน้าที่นี้ส่งผลเสียเยอะขึ้น พวกเราสามารถรู้เรื่องได้ว่าเพราะเหตุไรคนแก่ที่อยู่บริเวณอายุชก็เลยรู้สึกคุ้มครองเขามากมาย แต่ว่าเพราะเหตุใดเขาถึงมีอิสรภาพมากยิ่งกว่าที่พวกเขาคิด กษิภัตลาสวมบทบาทเป็นอายุชด้วยแก้มที่พอเหมาะพอควร สำหรับเด็กที่อุตสาหะจะควบคุมชีวิตตนเองให้เยอะขึ้น แต่ว่ายังรักครอบครัวอยู่ การเลือกเฟ้นดารากสิภัตละเป็นตัวเลือกที่ดี แล้วก็ฉันหวังว่าจะได้มองเห็นเขาในรูปภาพยนตร์เรื่องอื่นๆในอนาคต แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องสำหรับการเล่าของ Triveni แต่ว่า Balan แล้วก็ Shah ก็เป็นผู้แสดงที่มีพรสวรรค์จนกระทั่งยากที่จะไม่ลงทุนในนักแสดงของพวกเขา


Jalsa เป็นละครที่บอกเล่าเรื่องราวของการขัดกันระหว่างผู้สื่อข่าวโด่งดังกับคนทำอาหารของคุณ 

ในช่วงดังที่กล่าวถึงแล้ว ผู้ชมจะได้รับการชี้แนะให้รู้จักกับ Maya Menon ผู้รายงานข่าวทีวีที่รู้จักในบทสัมภาษณ์ผู้มีอิทธิพลซึ่งหนักแน่นของคุณ รวมทั้งอาจเกิดเรื่องที่ค่อนข้างจะเป็นธรรม ชั่วโมงอันนานของคุณทำให้คุณอยู่ห่างจาก Ayush ลูกชายวัย 10 ขวบ ที่เป็นอัมพาตสมอง สิ่งที่ทำให้พวกเขาไม่มีความสำคัญก็คือความเป็นจริงที่ว่าดาราทุกคนปฏิบัติหน้าที่ได้ดีเยี่ยมด้วยหน้าที่ของพวกเขา อารมณ์เบิกบานจนถึงพวกเขาไม่ต้องเน้นย้ำไปที่การแสดงออกทางสีหน้าท่าทางเพื่อที่จะได้ให้พวกเรารู้เรื่องว่ากำเนิดอะไรขึ้นในหัวของพวกเขา คดีชนแล้วหนีที่สลับซับซ้อนทำให้ผู้รายงานข่าวคนดัง แม่ผู้ทุกข์โศก ตำรวจ รวมทั้งระบบเที่ยงธรรมแปลงเป็นปมภายหลังที่ยากที่จะแยกความต่างระหว่างสิ่งที่ถูกกับข้อผิดพลาด Radhika Menon (@menonrad) เป็นนักประพันธ์ที่เผลอไผลในโทรทัศน์ในนิวยอร์กสิตี้


นอกจากนั้นพวกเรายังจำเป็นต้องคอยตราบจนกระทั่งจอสีเงินจะมาถึงแนวความคิดของเพศหญิงที่ประสบผลสำเร็จในวิชาชีพซึ่งสามารถรักษาสิ่งต่างๆไว้ร่วมกันเมื่อเอ๋ยถึงชีวิตส่วนตัวของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวทางที่พวกเขานำทางบ้านแล้วก็ครอบครัวของพวกเขา ว่าตามจริงแล้ว Jalsa แม้ว่าจะมีความต่างกันอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็มีส่วนส่งเสริมให้ความนึกคิดที่ต่ำช้าเกี่ยวกับความเป็นแม่รวมทั้งความเป็นหญิงมีความสะดุดตามากขึ้น ฉันจำต้องเอ๋ยถึงตรงนี้ว่าเรื่องราวที่ละเอียดมากเกี่ยวกับการดูแลเด็กไม่สมประกอบของ Mayaเป็นAyush ถูกถักทอเป็นพล็อตเรื่องอย่างน่าประทับใจ ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้จัดแจงประเด็นต่างๆบนจานด้วยความสนใจและก็เวลา มีโอกาสเสี่ยงต่อความทรหดอดทนของผู้ชม Vidya Balan เมื่อคุณได้รับการเสนอแนะให้รู้จักกับ Maya ในรูปภาพยนตร์เป็นครั้งแรก คุณเป็นคนมีเสน่ห์


อายุชได้รับการดูแลโดยแม่ของมายาและก็รักษณา พ่อครัวประจำครอบครัว ซึ่งจำต้องรอดูแลคุณให้ห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานหลายชั่วโมง นอกนั้น ยังมีการแสดงภาพที่แจ่มใสของคนที่มีความเป็นง่อยผ่านทาง Ayush ลูกชายของ Maya ซึ่งแปลงเป็นเบี้ยคนสำคัญในเรื่อง อายุชอาศัยอยู่กับสมองทุพพลภาพรวมทั้งการดูแลของเขาเป็นประเด็นสำคัญตลอดทั้งเรื่อง ถึงแม้เขาจะได้รับอนุญาตให้ยังอยู่ได้เพราะเขาปราศจากความทุพพลภาพเป็นศูนย์กลาง แน่ๆว่าทั้งสิ้นนี้ขึ้นกับการแสดงของบาลันและก็ชาห์ผู้เป็นมากกว่าการมอบ หญิงเล่นคุ้นเคยรวมทั้งเล่นเป็นพลวัตของชั้นเรียนของเรื่อง โดยขอให้ผู้ชมตั้งปัญหาเกี่ยวกับระบบที่อาจจะก่อให้มายารอดตายจากการเช็ดกการสังหารได้ง่ายๆด้วยลายเซ็นของคุณที่ข้างล่างของเช็ค มายา มีนอน เป็นคนทำข่าวที่บรรลุผลสำเร็จ มั่งมีมากมาย บอกจริง แล้วก็มีผลกระทบ


Rohit Bhatnagar จาก The Free Press Journal ให้แต้มภาพยนตร์หัวข้อนี้ 4/5 แล้วก็เขียนว่า “การไล่ล่าแมวกับหนูตัวนี้เกี่ยวโยงกับความระทึกใจ อารมณ์ร้ายแรง และก็ข้อเท็จจริงอันชั่วร้ายของห้องข่าวสาร” Devesh Sharma จาก Filmfare ให้แต้มภาพยนตร์ประเด็นนี้ 4/5 แล้วก็เขียนว่า “Jalsa หมายความว่าการเฉลิมฉลอง แล้วก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการฉลองการผลิตภาพยนตร์ที่ดีจังๆ” Shubham Kulkarni ที่ Koimoi ให้แต้มภาพยนตร์ประเด็นนี้ 3.5/5 และก็เขียนว่า “เป็นผู้ผลิตภาพยนตร์ที่กำลังปรับปรุงแล้วก็เป็นผู้แสดงที่แกล้วกล้าที่สุดสองผู้ที่ตรวจสอบความสามารถของพวกเขา และก็อาจจะส่งผลให้ตนเองแปลกใจเช่นเดียวกัน” Tushar Joshi ที่ India Today ให้แต้มภาพยนตร์หัวข้อนี้ 3.5/5 รวมทั้งเขียนว่า “Jalsa เป็นงานสมโภชของสองดาราในมหาอำนาจ – Vidya Balan และก็ Shefali Shah”

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments