หนัง

H IS FOR HARRY

H IS FOR HARRY | REVIEW

‘เราทุกคนอยู่บนเส้นทางสู่มหาวิทยาลัย’ ไม่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับมนต์ในฐานะครูที่ประกาศให้กลุ่มเด็กสิบเอ็ดปีที่มีปัญหาไปสู่จุดเริ่มต้นของ H สําหรับแฮร์รี่เชื่อว่า มันก็ไม่ปฏิวัติ ในความเป็นจริงคําว่าสปริงลดในใจ ไม่ใช่ว่าผู้กํากับ Edward Owles และ Jamie Taylor จะผ่านความคิดเห็นโดยเฉพาะ ของพวกเขาเป็นคุณสมบัติเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทําอย่างดี – ผลิตอย่างน่ารักและอบอุ่นกับแกน – แต่หงุดหงิดเป็นสารคดี. หากไม่มีการโฟกัสของดวงตาที่สําคัญหรือเสียงบรรยายภาพยนตร์จะดังก้องโดยไม่มีสาเหตุหรือผลกระทบที่แท้จริง

เปิดตัวตรงกับวันหนังสือโลกH สําหรับแฮร์รี่ตามการเปิดตัวเทศกาลภาพยนตร์ลอนดอนด้วยการฉายสําหรับเจ้าหน้าที่ของรัฐ ยังไม่ชัดเจนว่าหวังอะไรจากสิ่งนี้ สถิติ Stark เปิดเผยการขาดอย่างรุนแรงในการศึกษาของชนชั้นแรงงานสีขาวหนุ่ม –

หนึ่งในห้าคนไม่สามารถอ่านได้ดีโดยโรงเรียนมัธยม – แต่นี่ไม่ใช่ข้อมูลใหม่ ในขณะเดียวกันการตั้งค่าโรงเรียนที่สร้างแรงบันดาลใจเสนอวิธีการสอนทางเลือก แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่รู้สึกเป็นไปได้หรือปรากฏสิ่งที่ประสบความสําเร็จ นี่คือโรงเรียน Reach Academy ของลอนดอนใต้ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ศัพท์แสงได้แทนที่การสนทนาที่เกิดขึ้นจริงและที่ซึ่งเกรดได้หันไปรอบ ๆ สําหรับการบริโภคที่ถูกกีดกันจํานวนมาก ไม่ว่าคุณจะเห็นด้วยกับวิธีการศึกษาที่มีเด็กที่ได้รับการฝึกอบรมโดยตรงเพื่อความสําเร็จ GCSE ตั้งแต่ปีแรกหรือไม่นักเรียนของโรงเรียนดูเหมือนจะตอบสนองต่อการเรียนรู้แบบโต้ตอบมากขึ้นและให้กําลังใจอย่างต่อเนื่อง ดูหนัง hd

ในขณะที่ Reach เปิดประตูให้ Owles และ Taylor สํารวจโรงเรียนของพวกเขาอย่างครอบคลุมกล้องก็กลับบ้านอย่างรวดเร็วใน Harry เด็กหนุ่มเจี๊ยบจากบ้านที่แตกสลาย เมื่อแฮร์รี่มาถึงโรงเรียน – ถูกทอดทิ้งโดยพ่อที่น่าเอ็นดูของเขาซึ่งดูเหมือนจะเขียนชีวิตของตัวเองออก – เขานําการเปิดเผยของการไม่รู้หนังสือมาให้เขา เป็นข้อแก้ตัวไปสําหรับการไม่ทําการบ้านของคุณมันเป็นฆาตกร แต่อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องแปลก นี่คือสถานการณ์ที่อยู่ในสหราชอาณาจักรพบว่าตัวเองอยู่ในมากกว่าหนึ่งอาจคิด หากคุณคาดหวังว่า H จะได้เห็นพระเอกไตเติ้ลของมันเริ่มดําเนินการในการเดินทางเพื่อการตอบสนองทั้งหมด – เช่นเดียวกับสารคดีช่อง 4 จํานวนมากทํา – คุณอยู่ในสายดินที่แท้จริง ปู่ของแฮร์รี่ไม่รู้หนังสือและพ่อของเขายังคงอยู่ เมื่อถามว่าเขาคิดว่าเขาจะทําอะไรเมื่อเขาอายุยี่สิบห้าความหวังหนุ่มตอบว่า ‘พยายามมีชีวิตอยู่’ หนัง

สิ่งต่าง ๆ ไม่ใช่การลงโทษและความเศร้าโศกในภาพยนตร์แน่นอน สิบในสิบของการทดสอบการสะกดคําชัยชนะของขวัญการเดินทางของแฮร์รี่ช่วงเวลาปั๊มกําปั้นของแท้และมีความเฮฮาในการจับภาพของเส้นที่เด็กเท่านั้นสามารถผลิต: ‘เชคสเปียร์สับสนมาก! “ทําไมเขาถึงไม่สามารถเขียนเป็นภาษาอังกฤษได้” ในโอกาสเหล่านี้อย่างน้อย Owles และ Taylor เก่งในการถ่ายภาพฉากที่ดื่มด่ําอย่างงดงามในวัยเด็กที่บริสุทธิ์ที่สุดกรอบยุคของชีวิตที่ตีคอร์ดอย่างแน่นอน จุดสูงสุดของภาพยนตร์เรื่องนี้มาเป็นเด็ก wedged สบายขึ้นจานต้นไม้ทุกอย่างจาก Brexit เพื่อ VAT. ด้วยโอกาสในการแสดงออกคุณไม่สามารถจินตนาการที่เปล่งเสียงของเด็กได้ดีที่สุด ในตอนท้าย Hสําหรับแฮร์รี่เป็นความสุขและความสุขที่ยกระดับเขา เป็นข้อแก้ตัวไปสําหรับการไม่ทําการบ้านของคุณมันเป็นฆาตกร แต่อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องแปลก นี่คือสถานการณ์ที่อยู่ในสหราชอาณาจักรพบว่าตัวเองอยู่ในมากกว่าหนึ่งอาจคิด หากคุณคาดหวังว่า H จะได้เห็นพระเอกไตเติ้ลของมันเริ่มดําเนินการในการเดินทางเพื่อการตอบสนองทั้งหมด – เช่นเดียวกับสารคดีช่อง 4 จํานวนมากทํา – คุณอยู่ในสายดินที่แท้จริง ปู่ของแฮร์รี่ไม่รู้หนังสือและพ่อของเขายังคงอยู่ หนัง

ด้วยวัตถุประสงค์ที่มากขึ้นและความรู้สึกที่แข็งแกร่งของโฟกัส – H สําหรับแฮร์รี่สามารถพิสูจน์การเปิดเผยได้ดี ในขณะที่มันยืนนี่เป็นวัสดุที่แฝงมากเกินไปที่จะสะท้อนเกินเครดิต มันทําดีและความตั้งใจที่ดีเพียงอย่างเดียว แต่เล็กน้อยในด้านทื่อ