อนิเมะ

กระบี่พิฆาตยักษ์ ศึกรถไฟสู่นิรันดรตอนพิเศษ

ดูการ์ตูนออนไลน์ กระบี่พิฆาตอสุรี ศึกรถไฟสู่นิรันดร ตอนพิเศษถ่ายทอดให้พวกเราได้ดูแล้วในวันที่ 10 เดือนตุลาคม 2021 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ถ้าเกิดคนไหนกันที่ติดตามดูอนิเมะเรื่อง กระบี่พิฆาตอสุรี อยู่และจากนั้นก็จะรู้ดีว่า 「鬼滅の刃」無限列車編หรือ กระบี่พิฆาตอสุรี ศึกรถไฟสู่นิรันดร ที่ได้ออกฉายเป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์มาก่อนแล้วนั้น ได้กลับมาทำเป็นเวอร์ชั่นอนิเมะโทรทัศน์แล้วก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงความยาวของในเวลาที่มากขึ้น โดยทางผู้ผลิตได้มีการเพิ่มฉากเข้าไปให้ดูกันจุใจทั้งผอง 7 ตอน ก่อนจะเข้าบทใหม่เป็นฤดูกาล 2 ในธ.ค. 2021 เว็บการ์ตูน

■ เรื่องราว

ดูหนังออนไลน์ โดยขณะที่ 1 จะเป็นตอนใหม่ที่เล่าราวเกี่ยวกับเรื่องก่อนไปสู่บทศึกรถไฟสู่นิรันดร ซึ่งชี้ให้เห็นภารกิจของเรนโกลุก เคียวจูโร่ ระหว่างเดินทางไปยังโรงรถไฟสู่นิรันดรจากสำนักงานใหญ่ของหน่วยฆ่าอสุรกาย พร้อมทั้งต้นเหตุของของกินกล่องมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เรนโกลุก เคียวจูโร่นั่งทานในรถไฟที่พวกเราได้มองเห็นกันจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์ รวมทั้งอีก 6 ในช่วงเวลาที่เหลือจะเดินเรื่องเป็นไปตามศึกรถไฟสู่นิรันดร เวอร์ชั่นภาพยนตร์ แต่ว่าที่พิเศษกว่าเวอร์ชั่นภาพยนตร์เป็นพวกเราจะได้มองเห็นฉากใหม่ๆหรือฉากที่ไม่มีในเวอร์ชั่นดูอนิเมะภาพยนตร์เพิ่มเติมกว่า 70 ฉาก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

วิถีทางรับดูการ์ตูนออนไลน์


ดูอนิเมะ นอกเหนือจากนั้นก่อนที่จะพวกเราจะได้ดูอนิเมะกระบี่พิฆาตอสุรีเต็มทางเว็บหลักรวมทั้งวิถีทางอื่นๆของอนิเมะเรื่องกระบี่พิฆาตยักษ์ ก็ได้มีการเผยแพร่วิดีโอโฆษณาตัวใหม่ออกมาให้แฟนคลับได้ดูเป็นการเรียกน้ำย่อยด้วยซึ่งในวิดีโอโฆษณาใหม่ที่ว่านี้ก็จะรวมเอาทุกการบรรลุเป้าหมายของอนิเมะหัวข้อนี้เอาไว้ราวกับเป็นม้วนฟิล์มถ่ายรูปที่เบาๆฉายออกมาให้พวกเราได้ดู เริ่มตั้งแต่ปี 2019 จนกระทั่งปี 2021 รวมทั้งตอนปัจจุบัน กระบี่พิฆาตยักษ์ศึกรถไฟสู่นิรันดร ตอนพิเศษ รวมถึงแบบอย่างของฤดูกาล 2 ที่เป็นฉากของบริเวณบันเทิงใจโยชิวาระ สามารถรับดูกระบี่พิฆาตอสุรีศึกรถไฟสู่นิรันดร ตอนพิเศษได้ทุกเมื่อเชื่อวันอาทิตย์ เวลา 23:15น. ทางช่องฟูจิโทรทัศน์ และก็วิถีทางอื่นวิเคราะห์ถึงที่กะไว้นี่

■ เพลงประกอบ

ยิ่งกว่านั้นกระบี่พิฆาตอสุรี ศึกรถไฟสู่นิรันดร ภาคพิเศษ  ดูการ์ตูนออนไลน์ ที่ได้กลับมาทำเป็นเวอร์ชั่นอนิเมะโทรทัศน์นี้ยังมีเพลงเปิด「明け星」แล้วก็เพลงปิด「白銀」ที่ได้ LiSA นักร้องคนเดิมที่เคยร้องประกอบในฤดูกาลแรกกลับมารับหน้าที่ขับขานเพลงประกอบให้ในศึกรถไฟสู่นิรันดร ภาคพิเศษนี้อีกรอบ โดย LiSA ได้แสดงความเห็นกับกระบี่พิฆาตอสุรี ศึกรถไฟสู่นิรันดร ภาคพิเศษ ไว้ว่าเพลงใหม่ที่เชื่อมโยงกับ “เปลว” ที่มอบกระบี่ให้กับเราเพื่อป้องกันสิ่งจำเป็น ด้วยความพิจารณาถึงคุณเรนโกปะทุ หวังว่าคุณจะเพลินใจกับเรื่องราวและก็ดนตรีประกอบ กระบี่พิฆาตยักษ์ ศึกรถไฟสู่นิรันดร ภาคพิเศษนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki


กระบี่พิฆาตอสุรีฤดูกาลสองอนิเมะ ออนไลน์ กระบี่พิฆาตยักษ์ฤดูกาลสอง ตอน เขตบันเทิงใจ จะเริ่มกระจายเสียง วันที่ 5 ธ.ค. 2021 ทุกวี่วันอาทิตย์ เวลา 23:15น. ทางช่องฟูจิโทรทัศน์ แล้วก็วิถีทางอื่นวิเคราะห์ถึงที่เหมาะนี่ เรื่องราวจะเล่าต่อจากข้างหลังจบศึกรถไฟนิรันดร ภายหลังเรนโกลุก เสาหลักไฟ ได้พลีชีพจากการต่อสู้กับอสุรีข้างขึ้นลำดับที่สาม สี่เดือนภายหลังจากการถึงแก่กรรมของเรนโกระอุวันหนึ่ง เสาหลักเสียง อุซุอิ เทนเก็น ก็ได้พาทันจิโร่และก็พวกพ้องเดินทางสู่ “บริเวณบันเทิงใจ” โยชิวาระ แหล่งซ่องสุมของพวกซาตาน เพื่อตามหาสายของอุซุยที่ไปปฏิบัติหน้าที่ได้ไม่มีการติดต่อไป งานนี้ พวกทันจิโร่ รวมทั้งเสาหลักเสียง จำเป็นจะต้องจัดการกับอสุรีข้างขึ้นอีกที งานนี้เรียกว่าท้าเหล่านักล่าอสุรีอย่างยิ่ง ทางฟูจิโทรทัศน์ ได้ออกมารับรองว่า กระบี่พิฆาตยักษ์ ฤดูกาลสอง จะดำเนินเรื่องตามมังงะโดยไม่มีการตัดทอน ซึ่งจะมีผลให้ตัวอนิเมะมีความยาวมากยิ่งกว่าฤดูกาลแรก แล้วก็จึงควรทำแบ่งฉายเป็น 2 พาร์ท กระจายเสียงให้ติดตามกันโดยตลอดตั้งแต่ตอนปลายปี 2021 ไปจนกระทั่งต้นปี 2022 ดูการ์ตูนอนิเมะ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments