(123)456 7890 [email protected]

“ Bombshell ”

“ Bombshell ”

BOMBSHELL

ดูหนัง Bombshell ” แสดงให้เห็นด้วยความสับสนและความขุ่นเคืองการระเบิดที่เกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงของ Fox News Channel หนัง กล้าที่จะเปิดเผยวัฒนธรรมของการล่วงละเมิดทางเพศที่มีชัยเหนือผู้นำเคเบิลทีวีมาเป็นเวลานานมากกว่าหนึ่งปีก่อนการกล่าวหาว่าล่วงละเมิดและล่วงละเมิดHarvey Weinsteinจะจุดประกายให้ขบวนการ #MeToo และทำให้อาชีพการงานของเขาแย่ลง นั่นคือRoger Ailesยักษ์ใหญ่ด้านข่าวทีวีที่น่ากลัวซึ่งอาณาจักรส่วนตัวพังทลายลง ภาพยนตร์ของผู้กำกับJay Roachติดตามวันที่แสนลำบากในช่วงฤดูร้อนปี 2016 หนัง hd เมื่อ Gretchen Carlson พิธีกรร่วมรายการ Fox & Friends ยื่นฟ้องอดีต CEO ของ Fox News และ Megyn Kelly ซึ่งเป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเครือข่าย ณ จุดนั้น มาพร้อมกับเรื่องราวการล่วงละเมิดของ Ailes ของเธอเองทั้งหมดนี้เป็นเนื้อหาที่หนักและจริงจังพร้อมเดิมพันมหาศาล—ทางอารมณ์ วัฒนธรรม และการเงิน แต่ Roach ทำงานจากสคริปต์โดยCharles Randolphพบความสมดุลที่ยุ่งยากในการแสดงภาพเหตุการณ์เหล่านี้ด้วยน้ำเสียงที่ร่าเริงในขณะที่สร้างความตึงเครียดอย่างต่อเนื่อง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

“ Bombshell ” เป็นทั้งแสงที่เท้าและหมัดในลำไส้นี่เป็นดินแดนที่คุ้นเคยสำหรับทั้งคู่: Roach เป็นผู้กำกับที่ได้รับรางวัลเอ็มมี่เรื่อง “ Game Change ” เกี่ยวกับความโดดเด่นของ Sarah Palin ในฐานะเพื่อนร่วมงานของ John McCain ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีพรรครีพับลิกันปี 2008 แรนดอล์ฟเป็นผู้ร่วมเขียนบท

เจ้าของรางวัลออสการ์เรื่อง “ The Big Short ” ดูซีรีย์ ซึ่งเข้าถึงหัวข้อที่ซับซ้อนของภาวะถดถอยในปี 2551 หนัง hd ด้วยการนำเสนอในรูปแบบที่ได้แรงบันดาลใจและเข้าใจง่าย “ Bombshell ” ผสมผสานองค์ประกอบของทั้งสองอย่าง: การพรรณนาถึงสื่อที่มีชื่อเสียงและบุคคลสำคัญทางการเมืองและการทำลายกำแพงที่สี่ขี้เล่นเพื่อนำเราไปสู่เบื้องหลังของโลกที่โดดเดี่ยวและหวาดระแวงที่น่าอับอายนี้คนที่จะดึงม่านออกและเชิญเราเข้าไปคือCharlize Theron รับบทเป็น Kelly ซึ่งรวบรวมสมอเรือด้วยความแม่นยำอันน่าขนลุกตั้งแต่วินาทีแรกที่เราเห็นเธอ ในเวลาไม่นาน คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังเฝ้าดูเคลลี่อยู่ และความจริงที่ว่าเธอกำลังเดินและพูดคุยเป็นเวลานานเพื่ออธิบายการทำงานภายในของเครือข่ายข่าวอนุรักษ์นิยมทำให้สิ่งสำคัญสองอย่างสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี สูงสุด. Kelly แบ่งปันน้ำเสียงสมรู้ร่วมคิดว่าใครคือผู้เล่น โครงสร้างอำนาจทำงานอย่างไร และสิ่งที่ผู้คนต้องทำเพื่อเอาชีวิตรอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาต้องการจุดที่อยากได้บนอากาศ แต่ด้วยการพูดคุยกับเราโดยตรง ส่วนใหญ่ด้วยการขยิบตาและรอยยิ้ม Theron ยังทำให้บุคลิกที่เยือกเย็นและแข็งกร้าวของ Kelly อ่อนลง หนัง hd ทำให้เธอเห็นอกเห็นใจและเข้าถึงได้ง่ายขึ้นการเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์แบบมาก Theron ทำให้คุณลืมอย่างรวดเร็วว่าคุณกำลังดูนักแสดงหญิงที่เล่น Megyn Kelly แต่นี่ไม่ใช่กลไก แน่นอนว่ามันคือความมหัศจรรย์ของการออกแบบการแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นโหนกแก้มและจมูกที่เชิดขึ้น ด้วยอายไลเนอร์และขนตาปลอมที่หนาและต้องยกของหนักมากเพื่อให้ลุคสมบูรณ์ และ Theron จับโทนเสียงและการผันแปรของเสียงของ Kelly ได้อย่างยอดเยี่ยม ดูการ์ตูน ทั้งจังหวะที่โดดเด่น ความลุ่มลึก และการหายใจที่เย้ายวนชวนดึงดูดใจ แต่ที่สำคัญกว่านั้น เธอได้รับแก่นแท้ของเคลลี่ ความแข็งแกร่งของเธอ และความต้องการของเธอที่จะยืนยันตัวเองว่าเป็นผู้มีอำนาจและไม่มีใครสะทกสะท้านตลอดเวลาการรักษาความมั่นใจที่สดใสดังกล่าวกลายเป็นความท้าทายที่เพิ่มขึ้นสำหรับเคลลี่ เมื่อคาร์ลสัน ( นิโคล คิดแมนถ่ายทอดทั้งความหวานชื่นในอากาศและความทะเยอทะยานนอกอากาศ) ได้นำคดีความของเธอไปฟ้องไอเลส ( จอห์น ลิธโกว์กำลังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายที่สำคัญเช่นกัน)หนัง hd

ดูการ์ตูน (นี่เป็นบทบาทที่ยอดเยี่ยมและฉูดฉาดสำหรับ Lithgow ทำให้เขามีพื้นที่มากมายในการแสดงช่วงของเขาในขณะที่เขาวาดภาพด้านที่หยาบคาย กินสัตว์อื่น และหวาดระแวงของบุคลิกภาพของผู้บริหารร่างใหญ่) และในขณะที่ผู้หญิงที่มีชื่อเสียงคนอื่น ๆ ดูหนังใหม่ ก็ออกมาสนับสนุนด้วยเสียงของ Ailes ความเงียบของ Kelly นั้นชัดเจนยิ่งขึ้นท่ามกลางสิ่งเหล่านี้ ผู้มีปัญญาได้ถือกำเนิดขึ้น หญิงสาวที่สวย สีบลอนด์ และกระตือรือร้นที่จะเป็นดาราโทรทัศน์ เช่นเดียวกับเคลลี่และคาร์ลสัน—มีเพียงเธอเท่านั้นที่อายุน้อยกว่า มาร์กอตร็อบบี้ฉายแววในบทบาทของเคย์ล่า ตัวละครหายากที่ไม่ได้มีพื้นฐานมาจากบุคคลจริง แต่เป็นการรวมตัวของพนักงานเครือข่ายต่างๆ ที่ทนทุกข์ทรมานจากความก้าวหน้าลามกของ Ailes ร็อบบี้ผู้มีพลังแม่เหล็กดึงดูดให้เล่นบทละคร โดยเริ่มจากผู้เชื่อที่แท้จริงที่มีดวงตาเบิกกว้าง (“ฉันเห็นตัวเองเป็นผู้มีอิทธิพลในห้วงอวกาศของพระเยซู” เธอกล่าวด้วยความจริงใจอย่างเต็มที่ในขณะที่ตั้งรับตำแหน่ง) ไปจนถึงผู้เป่านกหวีดที่ไม่แยแส . หนัง hd เธอยังได้ฉากที่น่าอึดอัดที่สุดในภาพยนตร์อีกด้วย เนื่องจากเราเห็นว่าเคย์ล่าอดทนกับการพบกับไอลส์ที่เจ็บปวด ซึ่งเขาขอให้เธอยืนขึ้นและปีนขึ้นไปบนชุดสีดำของเธอให้สูงขึ้นและสูงขึ้น Robbie ทำให้ความอ่อนแอและความกลัวของตัวละครชัดเจน และ Roach ดูหนังใหม่ จัดการกับความเจ็บปวดในช่วงเวลานั้นด้วยความเหมาะสมนอกจากนี้ ในช่วงฤดูร้อนปี 2016 และใช่ มันให้ความรู้สึกเหมือนเมื่อก่อนจริง ๆ แล้วโดนัลด์ ทรัมป์กำลังก้าวขึ้นสู่อำนาจในฐานะผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกัน และวิถีของเขากำลังเชื่อมโยงกับช่องข่าวทีวีที่เขาชื่นชอบ “สิ่งที่ทรัมป์ทำคือดู Fox” Rob Delaneyในฐานะโปรดิวเซอร์ของ Kelly กล่าวดูหนังออนไลน์

ดังนั้น การปะทะกันของเคลลี่กับทรัมป์ในฐานะผู้ดำเนินการอภิปราย ดูหนังออนไลน์ —ตามคำถามที่เธอถามเขาเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อผู้หญิงของเขาตลอดหลายปีที่ผ่านมา หนัง —ยิ่งทำให้เธอตกเป็นเป้าหมายและเพิ่มประเภทของการตรวจสอบข้อเท็จจริงและความเกลียดชังผู้หญิงที่เธอและผู้หญิงจำนวนมากเผชิญเมื่อพวกเขาเล่าเรื่องราวของพวกเขา ของการล่วงละเมิดและการล่วงละเมิด “ลูกระเบิด” หนัง hd พยายามรวมทุกอย่างไว้เป็นบริบท และทำเช่นนั้นด้วยรูปแบบสารคดีกึ่งสารคดีที่ไม่ต่อเนื่องซึ่งใช้ไม่ได้ผลเสมอไป Roach มีฟุตเทจจริง—และบางครั้งก็แทรกนักแสดงของเขาเข้าไปในภาพอย่างราบรื่น—แต่เขายังใช้กล้องมือถือและการซูมแบบสแน็ปช็อตราวกับว่าเขากำลังกำกับตอนของ “The Office” และวิธีการดังกล่าวทำให้รู้สึกไม่สอดคล้องกันและสั่นสะเทือนเล็กน้อยดูบอลสด