Beyond The Mat

แม้ว่าคุณจะไม่เคยดูการแข่งขันมวยปล้ำอาชีพทางโทรทัศน์ แต่คุณคงเคยได้ยินคำว่า “Mr. McMahon” ขณะท่องช่อง ที่นี่เขาอธิบายว่าทำไม WWF จึงเหมือนกับ Muppets: “พวกเขาทั้งคู่เป็นเจ้าของครอบครัวและทั้งคู่ต่างก็มีตัวละครที่เล่นเป็นมนุษย์จริงๆ” เอ่อ. เราเห็นเขาสัมภาษณ์ Darren Drozdov อดีตนักฟุตบอลอาชีพที่ต้องการต่อสู้และมีทักษะเฉพาะตัว: เขาสามารถอาเจียนตามคำสั่งได้ แม็คมาฮอนตั้งชื่อแหวนให้เขาว่า “อ้วก” และจินตนาการถึงสถานการณ์: “หลังจากที่คุณสำรอกคู่ต่อสู้หรือผู้ตัดสินของคุณ . . .” Drozdov ถูกส่งไปยังลีกย่อยเพื่อปรุงรสและโทรหาแม่ของเขาด้วยข่าวดี

ดูหนัง hd ฟรี

สารคดีเรื่องอื่นๆ มีมานานแล้ว เทอร์รี่ ฟังก์อายุมากกว่า 50 ปี เล่นมวยปล้ำมาโดยตลอด และได้ยินหมอพยากรณ์ถึงความเจ็บปวดไปชั่วชีวิตจากหัวเข่าที่พังยับเยินของเขา จากนั้นเขาก็ปีนขึ้นไปบนวงแหวนอีกครั้ง เขาแทบจะเดินไม่ได้ แต่ในระหว่างการแข่งขัน ดูเหมือนว่าเขาจะมีชีวิตขึ้นมา ทำให้ผู้ชมได้แสดงตามที่พวกเขาคาดหวัง

มันเป็นการแสดงใช่ “Beyond the Mat” ไม่ได้ทำให้ความลับของความจริงที่ว่าทุกนัดมีสคริปต์และผลลัพธ์ไม่มีข้อสงสัย แต่เราก็รู้ว่า สิ่งที่ฉันไม่รู้เลย จนกระทั่งฉันได้ดูหนังเรื่องนี้ ก็คือการแสดงที่แท้จริง เพียงเพราะคุณเขียนบทผู้ชายที่ถูกโยนออกจากสังเวียนไม่ได้หมายความว่าจะไม่เจ็บปวดเมื่อเขากระเด็นจากโต๊ะและล้มลงกับพื้น คุณไม่มีเลือดออกเว้นแต่คุณจะถูกตัด และบางครั้งสิ่งผิดปกติ โครงข่ายลวดตาข่ายขาด และนักมวยปล้ำอาจตกถึงพื้น 20 ฟุต ที่เจ็บ ปีที่แล้วนักมวยปล้ำชื่อ Owen Hart ตกลงไป 70 ฟุตและเสียชีวิตเมื่อบังเหียนของเขาล้มเหลวในขณะที่เขาถูกหย่อนลงไปในสังเวียน

มิกค์ “มนุษยชาติ” โฟลีย์พบว่าเป็นหนึ่งในผู้ชายที่อร่อยที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผู้ชายในครอบครัวที่มีลูกเล็กๆ ซึ่งเป็นตุ๊กตาหมีที่อ่อนโยนเมื่อเขาไม่ได้อยู่ในสังเวียน เขาอธิบายให้ลูกๆ ฟังถึงวิธีการวางแผนอย่างรอบคอบ วิธีที่คู่ต่อสู้ไม่ได้เกลียดเขาจริงๆ แล้วเด็กก่อนวัยเรียนสองคนก็นั่งริมเวทีขณะที่พ่อของพวกเขาถูกใส่กุญแจมือและถูกทุบตีด้วยเก้าอี้ เขาเริ่มมีเลือดออก พวกเขาเริ่มร้องไห้ “หลับตาลง” แม่ของพวกเขาพูดก่อนจะดึงพวกเขาออกจากอัฒจันทร์ในที่สุด พวกเขาเฝ้าดูในห้องแต่งตัวขณะที่แพทย์ทำการปฐมพยาบาลบาดแผลของโฟลีย์และตรวจหาการถูกกระทบกระแทก

ต่อมา ทีมผู้สร้างได้ฉายภาพของพวกเขาที่เด็กๆ ร้องไห้ให้โฟลลี่ย์ และเขาก็มีสติสัมปชัญญะ เขาสาบานว่าจะไม่ปล่อยให้พวกเขาดูการต่อสู้อีก เราสัมผัสได้ถึงความห่วงใยในเสียงของเขา แต่เราก็สงสัยว่า: พวกเขาทำอะไรอยู่ตั้งแต่แรก? เด็ก ๆ รู้อะไรเกี่ยวกับสคริปต์บ้าง? “Beyond the Mat” เขียนบทและกำกับโดยBarry Blausteinนักเขียนบท “Saturday Night Live” และโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผลงานของEddie Murphy (“Coming to America”, ” Boomerang , ” ” The Nutty Professor “)

ดูหนังออนไลน์ฟรี+2020+hd

Blaustein สารภาพว่าเป็นแฟนมวยปล้ำทีวีมาตลอดชีวิต มีความเจ็บปวดอย่างแท้จริงเมื่อเขาได้พบกับวีรบุรุษเก่าคนหนึ่งของเขา เจค “เดอะ สเนค” โรเบิร์ตส์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นซุปเปอร์สตาร์ ซึ่งปัจจุบันถูกลดระดับลงมาที่โรงนาเพื่อการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ

โรเบิร์ตส์เปิดใจกับกล้องด้วยวิธีที่ไม่ธรรมดา เขาพูดถึงวัยเด็กที่ไม่มีความสุข แม่ที่แต่งงานแล้วอายุ 13 ปี เขามีความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนกับครอบครัวของเขาเอง และเมื่อ Blaustein จัดการประชุมกับลูกสาวที่แยกกันอยู่ของเขาที่ Emporia Ramada เธอประหม่ามากจนอยากจะพาเพื่อนสองคนไปด้วย โปรโมเตอร์การต่อสู้คนหนึ่งบอกว่าเจคต้องร้องให้แตกก่อนจะขึ้นโชว์ และเจคเห็นด้วยว่าเขามีปัญหาเรื่องยา

สิ่งที่เราสงสัยคือ คุณจะเป็นนักมวยปล้ำมืออาชีพได้อย่างไร และไม่ใช้ยา? นักมวยปล้ำที่ทำงานแสดง 26 ถึง 27 วันในหนึ่งเดือน – สองครั้งในวันหยุดสุดสัปดาห์ มันไม่ได้ทั้งหมดในทีวี มีการโดยสารรถประจำทางและเครื่องบินไปยังสนามกีฬาที่ห่างไกล ซึ่งแม้แต่ในวันที่อากาศดี (ไม่มีอาการบาดเจ็บร้ายแรง) ร่างกายของพวกเขาก็ยังถูกกระแทกไปรอบๆ ในลักษณะที่อาจปลุกใจนักฟุตบอลอาชีพได้ คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับนักมวยปล้ำอาชีพที่ถูกระงับการใช้ยาเสพติดหรือไม่? พวกเขายังตรวจหายาเสพติดหรือไม่? แค่ถาม.

“Beyond the Mat” ไม่ใช่สารคดีที่ลื่นไหล บางส่วนรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ที่บ้านของ Blaustein เกี่ยวกับการเป็นแฟนมวยปล้ำ แต่มันมีคุณภาพที่ถูกสะกดจิต ผู้ที่ต่อต้านการชกมวยเนื่องจากความรุนแรงยอมรับว่าอย่างน้อยก็เป็นกีฬาที่มีการควบคุมดูแลซึ่งมีกฎเกณฑ์และการป้องกัน มวยปล้ำไม่ใช่กีฬา แต่เป็นปรากฏการณ์ ซึ่งผู้ชายที่เหนื่อยล้าและบาดเจ็บ เห็นได้ชัดว่าบางคนไม่ได้มีรูปร่างดีที่สุด ทำร้ายกันเพื่อเงิน

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เราเห็นนักมวยปล้ำสองคนจุดไฟเผากันและกันแล้วโยนกันลงบนลวดหนาม มีหลายวิธีในการทำเช่นนี้โดยที่คุณไม่ต้องถูกไฟคลอกหรือฉีกขาดมากนัก แต่มันไม่ใช่กลอุบายง่ายๆ และสิ่งที่เกิดขึ้นบนสังเวียนนั้นเจ็บปวดจริงๆ บางครั้งก็มาก หลังการแข่งขันที่นองเลือด นักมวยปล้ำสองคนตบหลังกันและอธิบายว่า “ยิ่งทำร้ายกัน ยิ่งได้เงินมาก ยิ่งชอบกันมากขึ้นเท่านั้น” ไม่ใช่ชั่วโมงที่ดีที่สุดของทุนนิยม

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014