ดูหนังออนไลน์

Better Nate Than Ever (2022) ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ เนทดีกว่าที่เคยรีวิวตัวละครหลัก Nate และ Libby ก็ถูกคัดเลือกด้วย แม้ว่าจะมีนักแสดงที่ยังไม่ทราบชื่ออยู่ในบทบาท ภายในเดือนสิงหาคมของปีเดียวกัน นอร์เบิร์ต ลีโอ บัตซ์ได้ร่วมแสดงกับนักแสดงในบทบาทสนับสนุน Better Nate Than Ever ฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่โรงละคร El Capitan ในฮอลลีวูดเมื่อวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2565 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาในรูปแบบภาพยนตร์ต้นฉบับของ Disney+ เมื่อวันที่ 1 เมษายน Better Nate Than Ever จะสตรีมทาง Disney+ ในวันที่ 1 เมษายน 2022 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาว 94 นาทีและได้รับการจัดอันดับ PG สำหรับองค์ประกอบเฉพาะเรื่อง การอ้างอิงเชิงชี้นำ และภาษาที่ไม่รุนแรงเมาส์ไปไกลเกินไปแล้วและภาพยนตร์เรื่องนี้พิสูจน์ให้เห็นว่ากลุ่มคนตื่นอยู่ในชุดมิกกี้ เราจะปล่อยให้ดิสนีย์แทรกซึมลูก ๆ ของเราแบบนี้จริงๆหรือ? สิ่งที่เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือมันไม่สมจริงอย่างเหลือเชื่อ และแนะนำว่าวิธีเดียวที่จะเป็นผู้นำคือการทำให้ชัดเจนว่าคุณควรตื่นแค่ไหน ท่าเต้นและท่าเต้นดูดี และฉันชอบที่เนทไปออดิชั่นที่นิวยอร์ก

ดูหนังออนไลน์ เขาถูกบังคับให้บอกเธอว่าเขาไม่สนใจผู้หญิง และความสลดใจบนใบหน้าของลิบบี้นั้นน่าเศร้าแต่น่าประทับใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงออกถึงความรักสงบที่สามารถพัฒนาได้อย่างแม่นยำระหว่างเพื่อนซี้ และเป็นการเสริมพลังที่ได้เห็นการยอมรับตัวละครนำรักร่วมเพศโดยไม่ได้บังคับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาพยนตร์ที่มุ่งเป้าไปที่กลุ่มวัยรุ่น Mae Abdulbaki เป็นบรรณาธิการวิจารณ์ภาพยนตร์ด้วย Screen Rant ก่อนหน้านี้เธอเคยเขียนเกี่ยวกับภาพยนตร์และรายการทีวีหลายเรื่องสำหรับ Inverse, CinemaBlend, Pajiba และ The Young Folks ซึ่งเธอเขียนบทวิจารณ์ คุณลักษณะ ชิ้นข่าวการประกาศดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของ Disney+ Day ซึ่งมีการแชร์ชื่อ ตัวอย่าง และคลิปใหม่ๆ จำนวนมากบนโซเชียลมีเดีย ท่ามกลางเนื้อหาอื่น ๆ ที่ถูกล้อเลียน ได้แก่ The Ice Age Adventures of Buck and Wild, Cheaper By the Dozen, Disenchanted, Pinocchio และ Hocus Pocus 2 ที่คาดการณ์ไว้สูง เนื่องจาก Federle มีส่วนร่วม ผู้ชมจึงมั่นใจได้ว่าโปรเจ็กต์ดนตรีใหม่นี้จะอยู่ในมือที่ปลอดภัย และไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะกลายเป็นที่นิยมสำหรับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่มีทั้งแฟนเพลง High School Musical และผู้มาใหม่

ดูหนัง hd หากคุณหรือคนที่คุณรู้จักมีปัญหาเรื่องการพนัน โปรดติดต่อ GAMBLER อ่านต่อเพื่อเรียนรู้ทุกสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์ต้นฉบับของ Disney+ เรื่อง Better Nate Than Ever Better Nate Than Everis เป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่จะมาถึง Disney+ เร็วๆ นี้ และคุณจะต้องการเข้าร่วมในการเปิดตัวที่น่าตื่นเต้นที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ IMDb.com, Inc. ไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาหรือความถูกต้องของบทความข่าว ทวีต หรือบล็อกโพสต์ข้างต้น เนื้อหานี้เผยแพร่เพื่อความบันเทิงของผู้ใช้ของเราเท่านั้นFederle รู้ดีถึงประสบการณ์หลังเวทีและมีช่วงเวลาที่บอกเล่าเรื่องราวกับเด็กๆ ในโรงละครคนอื่นๆ ที่หวังว่าจะได้นักแสดง แต่เส้นทางอ้อมไปยังพิพิธภัณฑประวัติศาสตร์ธรรมชาติก็ใช้ไม่ได้ผลเช่นกัน และความเหินห่างระหว่างแม่ของเนทกับไฮดี้น้องสาวของเธอไม่ได้รับการจัดการอย่างชำนาญ เนท ฟอสเตอร์เป็นนักเรียนมัธยมต้นและเป็นนักแสดงที่ใฝ่ฝันในพิตต์สเบิร์ก เนทหลงใหลในโรงละครมากและปรารถนาจะเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จ ลิบบี้ เพื่อนของเขาเป็นคนที่กระตือรือร้นในการแสดงละครและเป็นหุ้นส่วนในอาชญากรรมในความพยายามทางศิลปะของเขา อยู่มาวันหนึ่ง เนทถูกปฏิเสธจากละครเพลงของโรงเรียน ซึ่งเขาได้รับสัญญาว่าจะแสดงนำ ซึ่งทำให้เขาท้อแท้

เขายังร้องเพลงได้ดีและเพลงในภาพยนตร์ก็น่าฟัง ดูหนังออนไลน์Better Nate Than Ever อิงจากหนังสือ Better Nate Than Ever ของ Tim Federle ซึ่งฉันยังไม่ได้อ่าน แต่หลังจากดูหนัง ฉันสนใจที่จะอ่านหนังสือ แม้จะเหินห่างจากน้องสาวของเธอ แม่ของเนท แต่ประสบการณ์ของไฮดี้ในฐานะนักแสดงในนิวยอร์กทำให้เธอกลายเป็นไอดอลของนักแสดงหนุ่มที่อยากเป็นนักแสดง แน่นอนว่าบางสิ่งที่เกิดขึ้นในการออดิชั่นนั้นค่อนข้างจะเข้าใจยาก แต่การมองโลกในแง่ดี ความมุ่งมั่น และความศรัทธาของ Nate ได้ฟื้นฟูอารมณ์ความรู้สึกในอดีตบางส่วนในไฮดี้และทั้งสองก็สร้างความผูกพันภายในเดือนมีนาคมของปีเดียวกัน มีการประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับไฟเขียวอย่างเป็นทางการ โดยมีกำหนดการผลิตในนิวยอร์กซิตี้ โปรเจ็กต์เข้าสู่ขั้นตอนก่อนการผลิตภายใต้ชื่องาน Pittsburgh ทิม เฟเดอร์เล ผู้แต่งนิยายชุดดั้งเดิมที่อิงจากภาพยนตร์เรื่องนี้ จะทำหน้าที่เป็นผู้เขียนบท/ผู้กำกับ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

แม้ลิบบี้จะพยายามโน้มน้าวให้เขากลับบ้าน เนทตัดสินใจว่าเขาจะต้องไม่ปล่อยโอกาสนี้และลงจากรถ 

ดูหนัง hd หลังจากนำเสนอบทพูดคนเดียว เขาก็ผ่านการคัดเลือกอีกรอบ แน่นอนว่าเส้นทางสู่ความฝันของเขาไม่ได้มาโดยปราศจากอุปสรรค เนื่องจาก Nate ไม่เพียงไม่เป็นที่นิยมในหมู่เพื่อนฝูงเท่านั้น แต่ยังถูกมองข้ามอย่างมากในทุกบทละครที่เขาคัดเลือก อย่างไรก็ตาม เนทยังคงยืนกรานที่จะเอาจริงเอาจังในบิ๊กแอปเปิลที่ซึ่งความฝันอันโหดร้ายกลายเป็นจริง ไม่จำเป็นต้องพูดว่าถ้าคุณกำลังมองหาป้ายอยู่นี่เลยกลับมาที่บ้าน แอนโธนีค้นพบวิดีโอ TikTok ของ Nate และตรงไปที่บ้านของลิบบี้เพื่อขอคำอธิบายเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ในตอนเช้า แอนโธนีและลิบบี้มาถึงอพาร์ตเมนต์ของไฮดี้ในนิวยอร์กเพื่อไปรับเนท เนทบอกแอนโธนีว่าเขารู้ว่าเขาอาย แต่เขาต้องไปออดิชั่นเพื่อให้บรรลุความฝันของเขา เขาหลบหนีออกจากทางหนีไฟขณะที่ไฮดี้แจ้งลิบบี้เกี่ยวกับการเป็นเอเย่นต์ เป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่ออย่างยิ่งที่ไม่น่าเชื่อเลยแม้แต่น้อย เนทไม่สามารถเล่นละครในโรงเรียนได้ด้วยซ้ำ (และเขาก็ไม่ใช่นักร้องที่แข็งแกร่งด้วย) แต่เราควรเชื่อว่าเขามีจุดยืนที่ถูกต้องในการเป็นดาราบรอดเวย์

ถ้าไม่ใช่เพราะความลึกลับแต่ไม่อาจดับได้ของเด็กๆ ที่เกิดมาจากละครเพลงและละครเพลง ใครเล่าจะเล่าเรื่องราวของเรา? เหล่านี้คือเด็กและวัยรุ่นที่เติบโตขึ้นมาเพื่อสร้าง “My Fair Lady” “Hamilton” “Mamma Mia” “Les Miserables” และ “The Sound of Music” พวกเขาคือคนที่ทำให้เราหัวเราะ ร้องไห้ ลุกขึ้นเชียร์ และเต้นตามทางเดิน ทุกช่วงเวลาใน “Better Nate Than Ever” สะท้อนถึงความรักอันลึกซึ้งของเขาที่มีต่อละครเพลงและต่อผู้คนที่สร้างมันขึ้นมา เพื่อนที่ดีที่สุดและเห็นได้ชัดว่าเป็นเพื่อนคนเดียวของเนทคือลิบบี้ (อาเรีย บรูกส์ ผู้ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานจัดส่งให้เพื่อนซี้สไตล์อีฟ อาร์เดนได้สมบูรณ์แบบ) ตามสะดวก พ่อแม่และพี่ชายของ Nate จะไม่อยู่ในช่วงสุดสัปดาห์ ดังนั้นเขากับลิบบี้จึงแอบไปแมนฮัตตันด้วยรถบัสข้ามคืนน้องชายของเนทซึ่งเป็นจ็อกเกอร์ในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายรู้สึกเขินอายกับน้องชายที่ค่อนข้างร่าเริงของเขา และลิบบี้เพื่อนของเนทซึ่งเป็นผู้ช่วยของเขา ก็เข้าใจแนวคิดเรื่องแฟนสาวของเนทได้ช้าเล็กน้อย แต่ Lisa Kudrow นั้นวิเศษมากเพราะเป็นแม่ของเขาและป้า Heidi ที่ขี้ขลาดเล็กน้อย

แต่เนทมีคนมากมายคอยดูแลความเป็นอยู่ของเขา (“ภาษารักของฉันคือเวลาที่มีคุณภาพ” เธอบอกเขา) พี่ใหญ่แอนโธนีก็รักเนทเช่นกัน แม้ว่าทั้งสองจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ฉันเดาว่าเราทุกคนคงรู้สึกขอบคุณที่ Nate และ Libby รอดจากการเดินทางไป Big Apple โดยไม่ถูกโจรกรรม ลักพาตัว หรือถูกบังคับให้นอนบนถนน และพวกเขาสามารถขอบคุณไฮดี้ น้าของเนทที่หายสาบสูญไปนาน อย่างน้อยก็เป็นคนที่ไม่ได้นอนอยู่ข้างถนนจำไว้ว่า เมื่อใดก็ตามที่คุณไม่เข้าใจภาษาของภาพยนตร์ และคุณต้องการอ่านภาพยนตร์อย่างเข้าใจ Digisubs.org อยู่ที่นี่เพื่อคุณ เนื่องจากไม่มีข้อบกพร่อง คุณกำลังจะได้สัมผัสกับภาพยนตร์ที่มีคำบรรยายที่นุ่มนวลซึ่งจะดำเนินต่อไปจนกว่าภาพยนตร์จะจบลงโดยไม่พลาดคำใดๆ นักวิจารณ์ออนไลน์เขียนรีวิว 13 รายการ ทำให้ Better Nate Than Ever ได้คะแนนเฉลี่ย 61% Better Nate Than Ever เปิดตัวในปี 2022 และโดยทั่วไปแล้วได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวก

หนัง hd มีพลังงานแพร่เชื้อแทรกซึมอยู่ในภาพยนตร์ด้วยตัวเลขทางดนตรีที่ยอดเยี่ยมและความรักในโรงละครโดยทั่วไป มันยกระดับภาพยนตร์เรื่องนี้แม้ว่าจะพลาดไปเล็กน้อยในด้านตัวละครของสิ่งต่าง ๆ ด้วยเหตุนี้ ความสัมพันธ์ที่เหินห่างระหว่างไฮดี้ของคุดโรว์และเชอร์รีของมิเชลล์ เฟเดอเรอร์จึงไม่มีเวลาเพียงพอที่จะเติบโตหรือถูกสำรวจ บางทีเรื่องราวอาจไม่เพียงพอ แต่มันจะทำให้ความตึงเครียดบางส่วนน่าสนใจยิ่งขึ้นในตอนท้าย นอกจากนี้ยังมีมิเชลล์ เฟเดอเรอร์และอาเรีย บรูกส์ร่วมแสดงในภาพยนตร์ Better Nate Than Ever ที่จะมารับบทเป็นลิบบี้ Adam Siegel และ Marc Platt แห่ง La La Land ถูกตั้งค่าให้สร้างภาพร่วมกับ Disney Studiosในทางกลับกัน ลิบบี้เป็นมากกว่าเพื่อนที่ภักดีต่อเนทมาก เนื่องจากประสบการณ์/การผจญภัยส่องแสงสว่างบนเส้นทางที่เหมาะกับเธอมาก แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 ลิซ่า คูโดรว์ได้เข้าร่วมแสดงเป็นไฮดี้ น้าของเนท

พ่อแม่ของเนทในห้องในโรงแรมเวสต์เวอร์จิเนีย กอดกันและหัวเราะคิกคักขณะเตรียมฉลองวันครบรอบ เราเห็นทั้งคู่ในการนวดของคู่รักเช่นกันโดยเปิดเผยหลังเปล่าให้กล้อง แอนโทนี่และหญิงสาวเกือบจูบกันในงานปาร์ตี้ แต่ครู่หนึ่งก็ผ่านไปก่อนที่ริมฝีปากจะล็อค ดังนั้นการให้ความสำคัญกับเรื่องนี้และสร้างความมั่นใจว่าเรามีความหลากหลายนี้ ส่งผลให้ภาพยนตร์แบบนี้ไม่มีบทบาทหรือนักแสดง LGBQT ในส่วนที่โดดเด่น ในฐานะที่เป็นคนที่ถูกทรมานด้วยความรักในโรงละคร ฉันชอบหนังเรื่องนี้สปอยเลอร์อยู่ข้างหน้า Better Nate Than Ever ตอนนี้สตรีมด้วยการสมัครสมาชิก Disney+ การแสดงที่เต็มอิ่มช่วยยกระดับคอเมดีของครอบครัว Disney+ ที่พรั่งพรูออกมา แม้ว่าตัวหนังเองจะรู้สึกอึดอัดในการจัดการกับเนื้อหาหลักก็ตาม จากนวนิยายชื่อเดียวกันของทิม เฟเดอร์เล ภาพยนตร์ปี 2022 เล่าถึงชีวิตของเด็กชายเนท ฟอสเตอร์ ผู้มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่จะกลายเป็นตำนานบรอดเวย์ แคมป์เบลล์จะรับบทเป็นซูซาน ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังสูงและมีราคาแพง ซึ่งเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจของไมเคิล ลอว์สันและเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ Chris Bender และ Jake Weiner กำลังผลิตให้กับค่าย Good Fear Content

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

ลิบบี้พยายามให้กำลังใจเขา ลิบบี้บอกเนทเกี่ยวกับการออดิชั่นที่จะมาถึงสำหรับการแสดงบรอดเวย์ “Lilo and Stitch” 

ดูหนัง Netflix เนทมาออดิชั่นให้สติทช์และรู้สึกเขินอายเมื่อผู้ออดิชั่นคนอื่นๆ หัวเราะเยาะเขาที่อ่านบทของตัวละครทั้งหมดในสคริปต์ แทนที่จะอ่านแค่ของสติทช์เท่าที่จำเป็นในตอนแรก เขาเริ่มร้องเพลง “ไม่มีใครถูกทิ้งไว้ข้างหลัง” แต่สะดุดเมื่อไฮดี้ แอนโธนี่ และลิบบี้มาถึงและยอมแพ้ แอนโทนี่ตะโกนว่าเนทไม่ได้ทำให้เขาลำบากใจ ซึ่งทำให้เนทร้องเพลงต่อไปและแสดงได้อย่างน่าทึ่ง เนทได้ร่วมงานกับแอนโธนี ซึ่งพบว่าการออดิชั่นของเขาน่าประทับใจ เนทยังสนับสนุนให้ไฮดี้ไม่ละทิ้งความฝันและหาทางชดใช้ให้กับเชอร์รีด้วยความหลงใหลในการแสดงของเขา ไฮดี้จึงสนับสนุนให้เขาไปออดิชั่นครั้งต่อไป มีอะไรให้สำรวจอีกมากมายหลังจากการเปิดตัวภาพยนตร์ปี 2022 ขณะที่เรารอฟังเกี่ยวกับอนาคตของ Better Nate Than Ever ลองดูผลงานต้นฉบับจาก Disney+ ที่ดีที่สุดที่มีให้สตรีมมากขึ้น

คุณสามารถรับชม ดูหนัง Better Nate Than Ever ทางออนไลน์ได้จากผู้ให้บริการสตรีมมิ่งต่อไปนี้ในสหรัฐอเมริกา ด้วยคะแนน 61% ทำให้ Better Nate Than Ever ใกล้เคียงกับคะแนน Cinafilm เฉลี่ยสำหรับภาพยนตร์ที่สร้างในปี 2022 ซึ่งอยู่ที่ 58% โดยรวมแล้ว นักวิจารณ์ภาพยนตร์ชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยให้คะแนนเฉลี่ย 68% เมื่อเทียบกับผู้ชมภาพยนตร์ซึ่งให้คะแนนเฉลี่ยต่ำกว่า 50%ผลงานอื่นๆ ของเธอสามารถพบได้ที่ The Mary Sue, Film School Rejects, UPROXX, Heroic Hollywood, Looper, The List และ Bam Smack Pow และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ เมย์ยังได้ออกรายการโทรทัศน์ พอดแคสต์ และกระดานสนทนาเพื่อหารือเกี่ยวกับความบันเทิงทั้งหมด ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเย็บเข้าด้วยกันด้วยความรักในละครเพลง นอกจากนี้ยังมีความเคารพในงานฝีมือ ความหลงใหลที่แผ่ออกมาจากเนทอย่างแรงกล้า เขาต้องการแสดงละครบรอดเวย์อย่างมาก และเขายินดีที่จะต่อสู้เพื่อความฝันนั้นต่อไปแม้จะผิดหวังก็ตาม วู้ดเล่นเนทด้วยความร่าเริงอบอุ่นจนยากที่จะทำอะไรได้นอกจากหยั่งรากลึกสำหรับเขา เขามั่นใจในฝีมือตัวเอง ซึ่งอ่อนแอลงเพราะขาดการสนับสนุนจากพี่ชาย ซึ่งเนทเชื่อว่าเขาไม่ชอบเขาหรือรักละครเพลงมากขนาดนั้น

New Line Cinema ได้คัดเลือกนักแสดงตลกทั้งมวลเรื่อง The Parenting สำหรับ HBO Max ร่วมกับดาราทีวีของฆาตกรรวมถึง Brian Cox แห่ง Succession, Edie Falco แห่ง The Sopranos, สารส้ม Lisa Kudrow และ Dean Norris จาก Breaking Bad FlagLanguageดาวน์โหลดภาษาอังกฤษดาวน์โหลดเราได้จัดเตรียมวิธีแก้ปัญหาที่คุณอาจพบขณะรับชมไฟล์คำบรรยาย Better Nate Than Ever ในเครื่องเล่นวิดีโอ ตอนนี้ คุณควรรู้ว่าสิ่งที่พูดในภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณไม่ควรถูกบอกเครก จอห์นสันจะควบคุมบทนี้ด้วยสคริปต์จาก Kent Sublette Chris Bender และ Jake Weiner จาก Good Fear Content กำลังผลิต เราให้คุณเข้าถึงการถือครองของเราได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ดาวน์โหลดคำบรรยายภาพยนตร์ที่คุณเลือก ตั้งแต่ Bluray ไปจนถึงอื่นๆ

เห็นได้ชัดว่าผู้ปกครองชนชั้นแรงงานต้องการให้น้องชายได้รับทุนการศึกษาด้านกีฬาไปเรียนที่วิทยาลัย และเมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ ดูเหมือนว่าจะไม่มีประเด็นหรือคุกคามโอกาสในการรับทุนการศึกษาของเขาเลย เป็นเพียงเหตุการณ์สุ่มที่ไม่ช่วยพัฒนาตัวละครหรือพล็อตเรื่อง พ่อแม่มีอยู่เพราะมีลูกและต้องมีพ่อแม่ทันใดนั้น ไฮดี้ป้าของเนทก็ปรากฏตัวขึ้นที่ออดิชั่นในฐานะผู้ปกครอง เพื่อนที่ดีที่สุดและเห็นได้ชัดว่าเป็นเพื่อนคนเดียวของเนทคือลิบบี้ (อาเรีย บรูกส์ ผู้ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานจัดส่งให้เพื่อนซี้สไตล์อีฟ อาร์เดนได้สมบูรณ์แบบ) ตามสะดวก พ่อแม่และพี่ชายของ Nate จะไม่อยู่ในช่วงสุดสัปดาห์ ดังนั้นเขากับลิบบี้จึงแอบไปแมนฮัตตันด้วยรถบัสข้ามคืน เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขาไม่สามารถออดิชั่นได้หากไม่มีพ่อแม่หรือผู้ปกครอง พวกเขาจึงได้พบกับป้าไฮดี้ของเนท (ลิซ่า คูโดรว์ผู้น่ารักตลอดกาล) นักแสดงที่ช่วยเหลือตัวเองในฐานะคนขายอาหาร เนท ฟอสเตอร์เป็นเด็กอายุ 13 ปีจากเมืองพิตต์สเบิร์ก ซึ่งเพิ่งถูกปฏิเสธไม่ให้รับบทนำในละครโรงเรียนของเขา แน่นอนว่าเขาผิดหวังที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะได้พักครั้งใหญ่ในที่สุด

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้มีขึ้นเพื่อความบันเทิงและการศึกษาเท่านั้น คำแนะนำทั้งหมด ซึ่งรวมถึงการเลือกและการคาดคะเน ขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของผู้แสดงความเห็นแต่ละคน ไม่ใช่ของ Minute Media หรือแบรนด์ที่เกี่ยวข้อง ไม่มีใครควรคาดหวังว่าจะทำเงินจากการเลือกและการคาดการณ์ที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้บางฉากก็ถ่ายทำที่โรงเรียนมัธยมอาร์ชบิชอป Stepinac ในไวท์เพลนส์ นิวยอร์กในเดือนเดียวกันนั้นเอง การถ่ายทำยังเกิดขึ้นที่โรงละครนิวอัมสเตอร์ดัมในนิวยอร์กซิตี้ระหว่างขับรถกลับบ้าน แอนโธนี่เปิดเพลงโชว์ และลิบบี้ยอมรับว่าเป็นเพื่อนที่สงบของเนท วันรุ่งขึ้นที่โรงเรียน เนทถูกเรียกตัวไปที่ห้องทำงานของอาจารย์ใหญ่ ซึ่งพ่อแม่ของเขาได้เรียนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและเปิดเผยว่าเขาลงพื้นที่ได้สำเร็จ ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการที่เนทแสดงละครเพลงร่วมกับลิบบี้ แอนโธนี่ พ่อแม่ของเขา และไฮดี้ในกลุ่มผู้ชม 91 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาEnglishBudget36 ล้านเหรียญBetter Nate Than Ever เป็นภาพยนตร์ตลกเพลงอเมริกันปี 2022 ที่เขียนและกำกับโดยทิม เฟเดอร์เล อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันปี 2013 ของเขา อธิบายว่าเป็นเรื่องราวที่ใกล้เข้าสู่วัยซึ่งเกี่ยวข้องกับละครเพลงและบรอดเวย์ เนื้อเรื่องมีศูนย์กลางอยู่ที่เนท ฟอสเตอร์ ซึ่งแสดงโดยรูบี้ วูดในบทบาทภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา

การแสดงของวูดเป็นชุดของท่าทางและการแสดงอารมณ์ที่เหนือชั้น ซึ่งจะทำให้เสียสมาธิในภาพยนตร์ที่จริงจังมากขึ้น นี่มันงี่เง่า ซ้ำซาก และไร้สาระ แต่ก็ได้ผล หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้ลิงก์หรือ HTML อื่นๆ ไฮดี้เป็นป้าของเนทซึ่งมีความสัมพันธ์ที่ขมขื่นกับแม่ของเขา เธอเองก็เป็นนักแสดงที่ดิ้นรนและปัจจุบันทำงานแปลก ๆ เพื่อหาเลี้ยงชีพในนิวยอร์กMarc Platt และ Adam Siegel จะทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง โดย Platt จะร่วมอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ภายใต้แบนเนอร์ของ Marc Platt Productions ร่วมกับ Walt Disney Pictures ไม่มีที่อยู่และต้องการหารายได้ เนทค้นพบนักแสดงข้างถนนและเริ่มร้องเพลง กลายเป็นดารา TikTok ในชั่วข้ามคืน เขาโทรหาลิบบี้ซึ่งตอบรับข่าวในเชิงบวกก่อนที่จะไปที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติเพื่อตามหาไฮดี้ ผู้ซึ่งรู้สึกไม่พอใจที่เนทไม่กลับบ้าน และให้ที่อยู่แก่เขา ไฮดี้ถูกเปิดเผยว่าเคยทะเลาะกับน้องสาวของเธอในอดีตเนื่องจากความฝันที่ทะเลาะกัน อย่างไรก็ตาม เธอสนับสนุนความพยายามของ Nate และหวังว่าเขาจะทำการออดิชั่น

Lisa Kudrow เติมหัวใจและเสน่ห์ให้กับคุณป้าที่คอยสนับสนุน แต่จุดประสงค์ที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวของเธอดูเหมือนจะเพื่อให้เด็กได้อยู่อาศัย เนื่องจากดูเหมือนว่าเด็กจะไม่ต้องการแรงจูงใจหรือการสนับสนุน ในท้ายที่สุดข้อบกพร่องเหล่านี้ไม่ได้ทำให้เสียสมาธิจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมและภาพยนตร์ที่มีหัวใจมากมาย เนท ฟอสเตอร์พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งบทบาทในการผลิตละครของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น ขณะที่เขาจินตนาการถึงการเป็นดาราบรอดเวย์ เนทและลิบบี้หาตำแหน่งที่จะออดิชั่น แต่ได้รับแจ้งว่าพวกเขาต้องการพ่อแม่หรือผู้ปกครองอยู่ด้วย โดยบังเอิญ ไฮดี้ผู้เป็นแม่ของเนท นักแสดงที่กำลังดิ้นรน ได้มาออดิชั่นเรื่อง A Solitary Woman และเนทได้ส่งเธอจากไปในฐานะผู้ปกครองของเขาในการอัพเดทจาก Disney+ นั้น Better Nate Than Ever ได้รับการยืนยันว่าจะวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลิปี 2022 นอกเหนือจากโลโก้อย่างเป็นทางการซึ่งมีชื่อ Nate ปรากฏอยู่ในแสงไฟแล้ว Disney+ ยังเปิดเผยดาราหน้าใหม่บางคนของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย Norbert Leo Butz, Lisa Kudrow และ Joshua Bassett ต่างก็ร่วมแสดง ในขณะที่ Rueby Wood อ้างว่าเป็น Nate

ไดนามิกที่ตึงเครียดของพวกเขาทำให้ช่วงเวลาสุดท้ายของ Nate ในสปอตไลท์ดีขึ้นและรู้สึกว่าได้รับ ข่าวเกมล่าสุด บทวิจารณ์เกม และตัวอย่างทั้งหมด แหล่งรวมสำหรับคอการ์ตูนและแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ พ่อแม่ของเนทรับบทโดยดาราบรอดเวย์ในชีวิตจริง (และคู่รักในชีวิตจริง) มิเชลล์ เฟเดอเรอร์และนอร์เบิร์ต ลีโอ บัตซ์ แน่นอนว่าเพลงที่เขาเลือกคือ “On Broadway” และ Wood ก็แสดงด้วยความมั่นใจอย่างสนุกสนานจนทำให้เขาต้องเจอกับตัว George Benson เอง เหล่านี้คือเด็กและวัยรุ่นที่เติบโตขึ้นมาเพื่อสร้าง “My Fair Lady”, “Hamilton”, “Mamma Mia”, “Les Miserables” และ “The Sound of Music” พวกเขาคือคนที่ทำให้เราหัวเราะ ร้องไห้ ลุกขึ้นเชียร์ และเต้นตามทางเดินนักแสดงของ Libby และ Nate เปล่งประกาย และ Joshua Bassett และ Lisa Kudrow ก็น่าทึ่ง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เรื่องราวมีการพัฒนาในเชิงบวกอย่างมากแม้จะเป็นเรื่องจริงก็ตาม หากคุณเป็นคนที่ไม่สนใจโรงละครหรือสิ่งใด ๆ ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมาะกับคุณ ดนตรีสมัยใหม่ที่มีเสน่ห์แบบสมัยเก่า Better Nate Than Ever อัดแน่นด้วยโน้ตอันสูงส่งอันอบอุ่นหัวใจด้วยข้อความแห่งความยินดีในการยอมรับตนเอง การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในนิวยอร์กซิตี้ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments