(123)456 7890 [email protected]

Annihilation (2018)

Annihilation (2018)

ผู้กำกับการทำลายล้าง Alex Garland เกี่ยวกับการใช้ Sci

แทนที่จะพยายามดัดแปลงหนังสือโดยตรง การ์แลนด์ก็จงใจนำเรื่องราวไปในทิศทางของเขาเอง โดยได้รับอนุญาตจากแวนเดอร์เมียร์ การ์แลนด์ไม่ได้อ่านหนังสืออีกสองเล่มเมื่อพวกเขามาถึง เนื่องจากเขากังวลว่าเขาจะต้องแก้ไขบทของเขา คนอื่นๆ บอกเขาถึงองค์ประกอบของหนังสือ และเขาแสดงความประหลาดใจกับความสัมพันธ์บางอย่าง หากคุณสงสัยว่าถูกสปอยมากน้อยเพียงใด ณ จุดนี้ในรีวิว คำตอบนั้นแทบจะไม่มีอะไรเลย “การทำลายล้าง” จะกลายเป็นตัวของมันเองจริง ๆ เมื่อทีมข้ามธรณีประตูนั้นเข้าไปในป่า ซึ่งเป็นฉากที่น่าสนใจสำหรับการสะบัดแนวไซไฟที่เผยให้เห็นตัวเองอย่างช้าๆ นี่ไม่ใช่ดาวเคราะห์นอกระบบ แต่ก็ยังมีความรู้สึกอันตรายและความเบี่ยงเบนทางชีวภาพบางอย่างภายในป่าเหล่านี้ การ์แลนด์เผยให้เห็นเพียงพอทุกครั้งที่เลี้ยวทำให้เราสับสน แต่ยังอยู่ในขณะนั้นกับลีน่าและทีมงาน ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ฟ เผยแพร่ทางดิจิทัลโดย Netflix ในหลายประเทศเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2018 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องในด้านภาพ การแสดง ทิศทาง และเรื่องราวที่กระตุ้นความคิด ตามรายงานของนิตยสาร Empire ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึง “ภาวะซึมเศร้า ความเศร้าโศก และแนวโน้มของมนุษย์ในการทำลายตนเอง” นักชีววิทยาลงชื่อเข้าร่วมการสำรวจที่อันตรายและเป็นความลับในพื้นที่ลึกลับที่กฎของธรรมชาติไม่มีผลบังคับใช้ เธอเสนอชื่อเพื่อออกสำรวจเขตภัยพิบัติด้านสิ่งแวดล้อม แต่ไม่พบสิ่งที่เธอคาดหวัง ทีมสำรวจประกอบด้วยนักชีววิทยา นักมานุษยวิทยา นักจิตวิทยา นักสำรวจ และนักภาษาศาสตร์ หนัง hd

nungsub หนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2018 Annihilation ผลงานชิ้นเอกแนวไซไฟที่มีไหวพริบของ Alex Garland นั้นแตกต่างจากสิ่งที่คุณจะได้เห็น การนำสิ่งต่าง ๆ ไปสู่ระดับที่ยิ่งใหญ่กว่า Garland ในภาพยนตร์เปิดตัวที่เป็นตัวเอกของเขา Annihilation นั้นบิดเบี้ยวอย่างมากจนถึงจุดที่หลายคนไม่สามารถรับมือได้ นอกจากความมีไหวพริบทางเทคนิคแล้ว คุณจะไม่พลาดกับภาพยนตร์ชื่อดังที่นำแสดงโดย Natalie Portman, Oscar Isaac และ Tessa Thompson ดูการ์ตูน

การทำลายล้างช่วยเสริมความมหัศจรรย์ของภาพไซไฟและแนวสยองขวัญเกี่ยวกับอวัยวะภายใน

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ด้วยการสำรวจความทะเยอทะยานที่น่าประทับใจและแปลกประหลาดอย่างน่าประหลาดใจซึ่งควรปล่อยให้ผู้ชมครุ่นคิดเป็นเวลานานหลังจากจบเครดิต ในประเทศ การทำลายล้างได้รับการปล่อยตัวควบคู่ไปกับ Game Night และ Every Day และคาดว่าจะทำรายได้รวม 10-12 ล้านดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 2,012 แห่งในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 3.9 ล้านเหรียญในวันแรก (รวม 900,000 ดอลลาร์จากการพรีวิวในคืนวันพฤหัสบดีที่ 1,850 โรง) โดยทำเงินได้ 11 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยได้อันดับที่ 4 รองจาก Black Panther, Game Night และ Peter Rabbit ในสัปดาห์ที่สองของภาพยนตร์เรื่องนี้ลดลง 49% เป็น 5.9 ล้านดอลลาร์ ตกลงมาอยู่อันดับที่ 6 ดูหนังออนไลน์ฟรี

หนังใหม่ hd และถึงแม้ว่าการเปิดฉาย 90 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ค่อยมหัศจรรย์เท่า 30 นาทีที่ผ่านมา แต่ก็คุ้มค่า Natalie Portman และ Gina Rodriguez ใน Annihilation ภาพยนตร์แนวที่หมุนรอบตัวละครที่ชาญฉลาดซึ่งตอบสนองต่อเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดอย่างชาญฉลาด ฉันคิดว่ามันเป็นผลมาจากความวิตกกังวลที่เราเพิ่งพูดถึงอย่างชัดเจน ฉันหมายความว่าฉันจะเป็นคนบ้าๆบอ ๆ ถ้าฉันบอกว่ามันเป็นอย่างอื่น ฉันคิดว่าเห็นได้ชัดว่าฉันไม่ได้มีปัญหาส่วนตัวกับหน้าจอขนาดเล็ก เพราะการบรรยายเรื่องภาพยนตร์ที่ฉันเพิ่งตรวจสอบชื่ออยู่บนหน้าจอขนาดเล็ก และฉันจะลองทำในครั้งต่อไป ฉันจะบอกว่าเป็นการดีที่รู้ว่าคุณกำลังทำมันสำหรับหน้าจอขนาดเล็กก่อนที่คุณจะทำ ไม่ใช่หลังจากนั้น เพราะคุณจะถ่ายมันแตกต่างออกไป คุณจะทำ VFX แตกต่างออกไป คุณออกแบบเสียงให้แตกต่างออกไป ดูหนังไทย

การทำให้ความกลัวของเธอมีอาวุธเป็นอาวุธถือเป็นการตัดสินใจที่ฉลาดและน่ากลัวที่สุดในการปรับตัวที่การ์แลนด์ทำขึ้น แต่ที่สำคัญที่สุด ตอนจบไม่ได้ให้การตีความง่าย ๆ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ฉันต้องการจากภาพยนตร์ของ Garland (ในฐานะแฟนตัวยงของงานเขียนของ VanderMeer) แม้ว่าจะเข้าฉายในเดือนกุมภาพันธ์และส่วนใหญ่ยังไม่เคยเห็นในโรงภาพยนตร์นอกอเมริกา แต่การทำลายล้างเป็นความแปลกประหลาดในสตูดิโอที่ดูเหมือนจะถูกลิขิตให้ทนต่อการทดสอบของเวลา ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความกล้าและความไม่ธรรมดาของตอนจบนั้นเป็นอย่างไร หนังมาสเตอร์

ในการเดินทาง เทคโนโลยีการแนะแนวล้มเหลว สมาชิกของคณะสำรวจตระหนักว่าพวกเขาไม่สามารถจำระยะเวลาที่ยืดเยื้อได้ และจระเข้กลายพันธุ์โจมตีโจซี่ ทีมช่วยเหลือโจซี่และได้รู้ว่าจระเข้แสดงสัญญาณของการถูกผสมพันธุ์กับฉลาม ที่ฐานทัพทหารร้าง ทีมงานได้ค้นพบหลักฐานการเดินทางของเคนพร้อมกับการ์ดหน่วยความจำที่เหลืออยู่สำหรับพวกเขา วิดีโอบนการ์ดแสดงให้เห็นว่าเคนกรีดเปิดท้องของเพื่อนสมาชิกคณะสำรวจขณะที่เขายังมีชีวิตอยู่ โดยเผยให้เห็นว่าลำไส้ของเขาเริ่มบิดตัวเหมือนงู การทำลายล้างทำรายได้ 32.7 ล้านดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และ 10.3 ล้านดอลลาร์ในจีน รวมเป็นเงินทั่วโลก 43.1 ล้านดอลลาร์ เทียบกับงบประมาณการผลิต 40–55 ล้านดอลลาร์ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีเนื้อหาไม่มากในแง่ของบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้พบชีวิตใหม่ในการออกฉายที่บ้าน โดยมีสิ่งพิมพ์บางฉบับแย้งว่าอาจกลายเป็นลัทธิคลาสสิกได้