ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ LADY AND THE TRAMP II: SCAMP’S ADVENTURE ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ภาคต่อโดยตรงไปยังวิดีโอของดิสนีย์นั้นน่ากลัว เป็นทหารรับจ้าง สิ่งเลวร้ายที่แม้จะน่ากลัวและเป็นทหารรับจ้าง แต่ก็สมเหตุสมผล: พวกเขาทั้งหมดอิงจากภาพยนตร์ฮิตล่าสุด (ไม่มีอุบัติเหตุที่สองสิ่งแรกคือการติดตามอะลาดิน ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกที่เคยแตก 200 ล้านดอลลาร์ที่บ็อกซ์ออฟฟิศของสหรัฐฯ เพียงอย่างเดียว) และสามารถคาดหวังได้อย่างสมเหตุสมผลว่าจะจับภาพผู้ชมเด็กจํานวนมากที่สร้างภาพยนตร์เหล่านั้นได้ สำเร็จ นอกเหนือจากวิดีโอหมีพูห์เป็นกรณีพิเศษภาคต่อของ DTV ทั้งหมดที่ผลิตตั้งแต่ปี 1994 ถึง 2000

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาของดิสนีย์ในปี 1990 ช่องว่างที่ยาวที่สุดคือสิบเอ็ดปีระหว่างนางเงือกน้อยในปี 1989

และThe Little Mermaid II ในปี 2000: กลับสู่ทะเลจากนั้นเมื่อต้นปี 2001 อนิเมะ ด้านล่างก็หลุดออกไปพร้อมกับLady and the Tramp II: Scamp’s Adventure เมื่อผู้บริหารของดิสนีย์ค้นพบสิ่งที่น่าสยดสยองว่าพวกเขาสามารถโปรโมตโฮมวิดีโอคลาสสิกของพวกเขาได้อีกครั้งโดยการสร้างภาคต่อใหม่เอี่ยมควบคู่ไปกับพวกเขา และนั่นคือเหตุผลที่เลดี้และคนจรจัดวัย 46 ปีพบว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์อย่างกะทันหันซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้เป็นที่ต้องการของกองทหารเด็ก ๆ ของโลกที่ประกาศอย่างตื่นเต้นว่าภาพยนตร์เรื่องนั้นเป็นภาพดิสนีย์ที่พวกเขาชื่นชอบตลอดกาล เพราะเด็กเหล่านี้ไม่มีอยู่จริง แม้แต่ในปี 55 เลดี้กับคนจรจัดก็มีความเบ้ที่โตกว่าบรรทัดฐานของดิสนีย์เล็กน้อย และในขณะที่ความน่าดึงดูดใจของสุนัขที่พูดได้นั้นเป็นสากลและไม่รู้ถึงการจํากัดอายุ แต่ฉันสงสัยมากว่าคนจํานวนมากเกินไปในกลุ่มเป้าหมายของScamp’s Adventureมีความรู้สึกเชิงบวกอย่างท่วมท้นเกี่ยวกับรุ่นก่อนทั้งหมดนี้ฟังดูเหมือนฉันถูกมากหนักในภาพยนตร์กว่าที่จริงฉันหมายถึง : สถานที่ของความภาคภูมิใจนับและการผจญภัยของ Scampไม่สมควรได้รับความเมตตาสําหรับการเป็นผลสืบเนื่องแรกก่อน ’89 คุณลักษณะดิสนีย์ — เปิดประตูระบายน้ําที่นําไปสู่บางภาพฉาวโฉ่อย่างแท้จริงเช่นCinderella II: Dreams Come True ที่น่าอับอายซึ่งจะถูกพูดถึงเฉพาะในโทนเงียบในเวลากลางวันแสกๆ ถ้ามันจะถูกพูดถึงที่ทุกคน — แต่ที่ Rubicon เป็นไปได้ข้ามบางครั้งหรืออื่นดังนั้นจึงไม่เหมือนมันว่า”ความผิด”ของเรื่องปัจจุบันของเรา ซึ่งฉันมีหน้าที่ต้องบอกว่าในฐานะที่ฉันเป็นคนซื่อสัตย์ไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้น ภาคต่อที่ไม่จําเป็นอย่างกรีดร้องซึ่งไม่สนใจใด ๆ ในการมีส่วนร่วมกับภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งมีเนื้อเรื่องต่อเนื่องอย่างแน่นอน บิต tepid ของ pandering เพื่อ kiddies กับป่าเถื่อนบนจมูกศีลธรรมไม่ต้องสงสัย; การผจญภัยเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่ระบุชื่อซึ่งนักแสดงเสียงวานิลลาและสถานการณ์สต็อกไม่ยอมรับบุคลิกใด ๆ และการเล่าเรื่องของ anodyne ที่บางเฉียบรู้สึกเคลื่อนตัวออกจากฉากที่กําหนดไว้อย่างรอบคอบในช่วงทศวรรษที่ 1910 โดยไม่ต้องสงสัย แต่มันเป็น – และสิ่งนี้ทําให้ฉันตกตะลึง – แอนิเมชั่นที่ดีที่สุดของภาคต่อของ Disney DTV จนถึงจุดนั้นด้วยระยะขอบที่ไม่ธรรมดา สิ่งที่ดี, สิ่งที่บังคับฉันได้จัดการที่จะพูดเกี่ยวกับความงามและสัตว์เดรัจฉาน: คริสต์มาสหลงเสน่ห์, หรือโพคาฮอนทัส II: การเดินทางสู่โลกใหม่, นั่นคือทั้งหมดที่ถูกลืมในขณะนี้. การผจญภัยของ Scampดูไม่ดีนักบวกกับข้อแม้ทั้งภูเขา มันดูดีเหมือนเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ซื่อสัตย์ต่อพระเจ้าหรืออะไรสักอย่าง ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าความเป็นไปได้ดังกล่าวอยู่บนโต๊ะในการเดินทางที่มืดมนและน่ากลัวนี้ผ่าน

Lady And The Tramp 2: Scamp's Adventure Movie Review for Parents
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาคต่อของดิสนีย์ และหมวกของฉันก็ออกไปที่สตูดิโอออสเตรเลียของดิสนีย์: พวกเขาตอกย้ําสิ่งนี้เรื่องนี้เกี่ยวกับที่ฉันมีความรู้สึกไม่ดีอย่างรุนแรงเช่นหยิบขึ้นมาในสัปดาห์

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ก่อนวันประกาศอิสรภาพของสหรัฐอเมริกาและดังนั้นประมาณหกเดือนและการเปลี่ยนแปลงหลังจากเลดี้ในคนจรจัดซึ่งฉากสุดท้ายคือคืนคริสต์มาส ดังนั้นลูกสี่คนของพริมค็อกเกอร์สแปเนียลเลดี้ (Jodi Benson) และ mutt Tramp ที่มีเสน่ห์ (เจฟฟ์เบนเน็ตต์) จะต้องมีอายุระหว่างเจ็ดถึงแปดเดือนและกลายพันธุ์ที่แคระแกรนอย่างน่ากลัวเพราะลูกสุนัขที่เราเห็นนั้นไม่ใหญ่พอสําหรับอายุนั้นอย่างชัดเจนไม่แม้แต่กับเลือดสแปเนียลค็อกเกอร์ในพวกเขา ลูกสุนัขที่เป็นปัญหาคือเด็กชาย Scamp (Scott Wolf) ซึ่งดูเหมือนพ่อของเขาและพี่สาวสามคน Girl Who Doesn’t Matter 1, Girl Who’t Matter 2 และ Girl Who Doesn’t Matter 3 ซึ่งทุกคนดูเหมือนเลดี้เป็นส่วนใหญ่และน่าแปลกที่แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้รับชื่อหรือฟังก์ชั่นการเล่าเรื่อง แต่ก็สามารถมีบุคลิกที่แตกต่างกันได้: หนึ่งตื้นหนึ่ง prissy และหนึ่งโง่ ฉันจะยอมรับความชื่นชมที่ล้าหลังบางอย่างสําหรับระดับที่การผจญภัยของ Scampไม่ได้ให้เพศสัมพันธ์เกี่ยวกับการปลอมตัวความจริงที่ว่ามันถูกออกแบบมาเพื่อดึงดูดเด็กผู้ชายอย่างตรงไปตรงมาแทนที่ละครโรแมนติกที่เงียบสงบของLady and the Trampด้วยเรื่องราวการผจญภัยที่ว่างเปล่าของเด็กชายที่ออกไปข้างนอกและถูกป่าเถื่อนและเด็กผู้ชายทุกคน ในขณะที่ผู้หญิงในชีวิตของเขาแทบจะไม่ได้รับการกล่าวถึง – เลดี้เองเป็นตัวละครที่สําคัญที่สุดอันดับห้าในภาพ แน่นอนว่านี่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในวงการบันเทิงสําหรับเด็กตลอดเวลาและมันก็น่าเกลียด แต่ถึงกระนั้นความไร้ยางอายก็มีเสน่ห์แบบของตัวเองและเด็กผู้ชายคือScamp’s Adventureที่เคยไร้ยางอายเกี่ยวกับเรื่องนี้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments