ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ Kubo and the Two Strings อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด ดูการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ องค์ประกอบที่น่าประทับใจที่สุดชิ้นหนึ่งของ “Kubo and the Two Strings”—นอกเหนือจากแอนิเมชั่นสต็อปโมชันที่ตระการตา การแสดงอันทรงพลังและคะแนนการขนส่ง—คือจำนวนเครดิตที่ให้ผู้ชม โดยเฉพาะผู้ชมที่อายุน้อยกว่าLaika ซึ่งเป็นบ้านแอนิเมชั่นในโอเรกอนได้แสดงให้เห็นถึงอารมณ์ขันที่มืดมนและรสนิยมในการเล่าเรื่องที่บิดเบี้ยวในการนำเสนอก่อนหน้านี้ “ Coraline ,” “ParaNorman” และ “ The Boxtrolls ” ใน “Kubo and the Two Strings” การกำกับเรื่องเปิดตัวครั้งแรกของTravis Knight ซีอีโอของไลก้า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ตัวละครนำต้องเผชิญกับอันตรายร้ายแรง วินาทีแรกที่เราเห็นเขา เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่ตั้งชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเรียนรู้ตั้งแต่เนิ่นๆ เป็นสถานที่ที่โหดร้าย

ครอบครัวนั้นไม่จำเป็นต้องไว้ใจได้ และเขามักจะต้องทำหน้าที่เป็นผู้ใหญ่ในสมการเมื่อเขาป่วย อนิเมะ แม่ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้สคริปต์จากMarc HaimesและChris Butler (จากเรื่องโดย Haimes และShannon Tindle ) มีความเชื่อว่าเด็กๆ สามารถรับมือกับเรื่องยากๆ เช่นนี้และไม่เคยพูดจาหยาบคายกับพวกเขา แต่ Knight และทีมแอนิเมชั่นขนาดใหญ่ของเขาได้รวมเอาธีมที่มีน้ำหนักและซับซ้อนเหล่านี้ไว้ภายในภาพจริง ที่ชวนตะลึงทั้งความงามและฝีมือของพวกเขา หนึ่งทศวรรษในการสร้าง “Kubo and the Two Strings” มีทั้ง  รายละเอียดที่อุตสาหะและยิ่งใหญ่ในขอบเขต ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะญี่ปุ่นหลากหลายรูปแบบ เนื้อสัมผัสที่คมชัด เข้มจนน่ากลัว แต่เปล่งประกายด้วยสีสันที่เด่นชัด เป็นการเดินทางของฮีโร่คลาสสิกที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและการผจญภัย แต่ก็เป็นนิทานที่ใกล้ชิดเกี่ยวกับความรักและความสูญเสีย เวทมนตร์และความทรงจำเหนือสิ่งอื่นใด “Kubo and the Two Strings” เหมาะสมเกี่ยวกับการเล่าเรื่องและความสามารถในการเปลี่ยนแปลงและเชื่อมโยงเราเข้าด้วยกัน ความไร้กาลเวลาของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้รู้สึกโดยรวมถึงความสง่างามของภาพยนตร์ โดยพยักหน้าอย่างเห็นได้ชัดจนถึงผู้ยิ่งใหญ่ตั้งแต่คุโรซาวะและมิยาซากิไปจนถึงสปีลเบิร์กและลูคัส เสียงสะท้อนของการแสดงจากนักพากย์ที่ยอดเยี่ยมทำให้มีอารมณ์ร่วมในทันที“ถ้าคุณต้องกะพริบตา ลงมือทำเลย” อา ร์ท พาร์กินสัน ผู้กล้าหาญ (จาก “Game of Thrones”) เตือนเราในฐานะตัวละครในชื่อเรื่อง และมีสิ่งมากมายที่ต้องทำในทุกระดับ แม่ของคูโบะเผชิญคลื่นอันรุนแรงขณะหนีครอบครัวเพื่อปกป้องลูกชายที่เพิ่งเกิด ซึ่งปู่ดึงตาซ้ายของเขาด้วยความโกรธแค้น หลายปีต่อมา ในถ้ำริมหน้าผาอันตระการตาที่มองเห็นมหาสมุทร คูโบะใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบกับแม่ที่กำลังจางหายไป แม่มดผู้แข็งแกร่งซึ่งครั้งหนึ่งเธอกลับมาเป็นตัวของตัวเองเมื่อเธอเล่าเรื่องราวของฮันโซซามูไรผู้กล้าหาญผู้ล่วงลับผู้ล่วงลับของเขาให้เขาฟัง ช่วงเวลาแรกๆ เหล่านี้มีความรู้สึกเศร้าโศกอย่างยิ่งเมื่อคูโบ้พยายามดิ้นรนเพื่อเห็นแววตาของมารดาที่เขาเคยรู้จัก แม้ว่าความเหงาจะชัดเจน แต่ความยืดหยุ่นของเขากลับทำให้หัวใจสลายด้วยผมหน้าม้ายาวปิดผ้าปิดตา คูโบะออกจากถ้ำทุกวันเพื่อหมุนเวทมนตร์ของตัวเองในจัตุรัสกลางเมือง ที่ซึ่งเขาดึงชามิเซ็นที่เหมือนเกรียงไกรและนำรูปปั้นโอริกามิอันวิจิตรบรรจงของเขามามีชีวิตอย่างน่าตื่นเต้น ท่วงทำนองที่เร็วเหล่านี้เป็นพื้นฐานสำหรับคะแนนที่พุ่งทะยานและเคลื่อนไหวอย่างลึกซึ้งของDario Marianelli ในขณะเดียวกัน George TakeiและBrenda Vaccaroก็เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ให้เสียงกับชาวบ้านที่ช่วยสร้างความรู้สึกของสถานที่แต่แม่ของคูโบ้เตือนเขาว่าเขาต้องกลับบ้านทุกวันก่อนที่ดวงอาทิตย์จะตก ไม่เช่นนั้น ราชามูนคิง ( ราล์ฟ ไฟ นส์) ปู่ของเขาจะตามเขามาเพื่อตาอีกข้างหนึ่งด้วยความช่วยเหลือจากป้าฝาแฝดของคูโบ้ ซึ่งทั้งสองคนรูนี่ย์ มาร่าพูดออกมาอย่างเยือกเย็น (พ่อแม่กำลังคิดจะพาลูกไปดู “คูโบะ กับ ทูสตริง” มีหลายภาพที่อาจดูแล้วไม่สบายใจ แต่พี่น้องน่ากลัวที่สุด ลองนึกภาพฝาแฝด

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

จากเรื่อง “ The Shining ” ที่ลอยอยู่เหนือพื้นดินในชุดดำ หมวกและเสื้อคลุมและหน้ากากโนห์ญี่ปุ่น)บ่ายแก่ๆ วันหนึ่ง คุโบะได้ดื่มด่ำกับอารมณ์ของเทศกาลโอบง

ดูอนิเมะ ซึ่งเป็นการเชิดชูดวงวิญญาณของผู้ตาย เขาอยู่ข้างนอกสายเกินไปและกลายเป็นเหยื่ออย่างรวดเร็ว บังคับให้แม่ของเขาใช้เวทย์มนตร์ครั้งสุดท้ายเพื่อช่วยชีวิตเขา เมื่อเขาฟื้นคืนสติ คูโบะพบว่าตัวเองอยู่ในพื้นที่กว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยหิมะ และเสน่ห์ของลิงไม้ที่เขาพกติดตัวไปทุกหนทุกแห่งได้กลายเป็นลิงที่มีชีวิต หายใจ และพูดได้ อืม ลิง Charlize Theronพากย์เสียงไพเราะเป็นผู้พิทักษ์ของคูโบ้ เธอนำอารมณ์ขันที่หน้ามืดตามัวมาเป็นเสียงแห่งเหตุผลที่จำเป็นมาก เช่นเดียวกับเกียรติยศและความซื่อสัตย์ของนักรบในที่สุดทั้งสองก็พบกับด้วงที่ชื่อ อืม บีเทิล ( แมทธิว แม็คคอ นาเฮย์ ) อันที่จริง เขาเป็นลูกครึ่งคนครึ่งด้วง ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมของฮันโซ แม้ว่า Monkey จะเป็นธุรกิจทั้งหมด แต่ Beetle ก็เป็นคนที่ขี้ลืมอย่างน่ารักหากมีเจตนาดี แน่นอนเขาทำให้เรื่องสว่างขึ้นในเรื่องที่เข้มข้นนี้ แต่การล้อเลียนระหว่าง Beetle และ Monkey กลายเป็นเรื่องตลก บังคับล้อเลียนที่ขัดแย้งกับความรู้สึกที่แท้จริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ McConaugheyที่เก่งกาจอยู่เสมอคือเกมสำหรับการผจญภัยที่รออยู่ แต่บทสนทนาที่เขามักจะแบกรับนั้นเป็นจุดอ่อนที่หายากทั้งสามคนจะต้องค้นหาชิ้นส่วนสำคัญสามชิ้นที่เป็นของ Hanzo ร่วมกัน: The Armor Impenetrable, The Sword Unbreakable, The Helmet Invulnerable เท่านั้นจึงจะสามารถเอาชนะศัตรูของคูโบ้ได้ ภารกิจนี้เป็นภารกิจ พวกเขาต้องอดทนต่อการต่อสู้หลายครั้งระหว่างทางไปสู่จุดสุดยอด สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดของสิ่งเหล่านี้ ทั้งจากมุมมองทางเทคนิคและการเล่าเรื่อง คือโครงกระดูกที่สูงตระหง่านและน่ากลัวพร้อมดาบยื่นออกมาจากกะโหลกของมัน (อยู่ในที่นั่งของคุณในช่วงปิดเครดิตเพื่อดูสิ่งที่ต้องใช้เพื่อสร้างสิ่งมีชีวิตนี้) แต่เรือคูโบะแส้ขึ้นโดยใช้พลังของเพลงของเขาและกองใบไม้ก็น่าประทับใจในความงามอันละเอียดอ่อนของมันความจริงที่ว่าภาพสองภาพที่แตกต่างกันอย่างมากแต่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างเท่าเทียมกันสามารถอยู่ร่วมกันได้ในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ฉุนเฉียวสำหรับผู้ใหญ่และให้ความบันเทิงแก่เด็กๆ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments