ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ICE AGE ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

อนิเมะ “Ice Age” เป็นเรื่องราวที่น่ายินดีและไม่ค่อยสนุกเท่าเรื่องราว ฉันมาเย้ยหยันและอยู่เพื่อยิ้ม ฉันขอสารภาพว่าสมมติฐานนี้ไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ฉัน: แมมมอธขนยาว เสือเขี้ยวดาบ และสลอธร่วมมือกันเพื่อช่วยเหลือทารกมนุษย์และส่งคืนให้พ่อแม่ของมัน เอ่อ. แต่บทภาพยนตร์ของปีเตอร์ แอคเคอร์แมนนั้นฉลาดหลักแหลมและมีความรู้ และรูปแบบภาพของผู้กำกับคริส เวดจ์ก็โดดเด่นและน่าดึงดูดใจจนหนังเรื่องนี้เย้ายวนใจฉันภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นระหว่างการอพยพของสายพันธุ์ไปทางใต้ในช่วงยุคน้ำแข็งที่ยิ่งใหญ่ การอพยพดังกล่าวเกิดขึ้นกว่าพันปีและไม่ได้เทียบเท่ากับช่วงก่อนแคมเบรียนที่จะไปฟลอริดาในฤดูหนาว แต่ไม่ว่าอย่างไร

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เมื่อ สัตว์ก็ถอยกลับ ไม่มีเวลาที่จะสูญเสีย พ่อแม่ของพวกมันบอกแมมมอธทารกที่กำลังเล่นอยู่ในหลุมน้ำมันให้รีบขึ้น: “คุณสามารถเล่นการสูญพันธุ์ในภายหลังได้”

เราพบกับ Manfred the Mammoth (ให้เสียงโดยRay Romano ) อนิเมะ และ Sid the Sloth (ให้เสียงโดยJohn Leguizamo). แน่นอนพวกเขาสามารถพูดได้ (พวกเขาเชื่อว่าเป็นมนุษย์ที่ยังไม่เชี่ยวชาญภาษา) เมื่อซิดและแมนนี่พบเด็กตัวเล็ก ๆ ที่ช่วยเหลือไม่ได้ พวกเขาจึงตัดสินใจปกป้องมันและคืนให้พ่อแม่ของมัน แม้ว่าพวกเขาจะเป็นพ่อแม่เดียวกันก็ตาม ได้พัฒนาอาวุธเพื่อฆ่าพวกมัน ระหว่างทางมี Diego the Sabertooth (ให้เสียงโดยDenis Leary ) ร่วมกับพวกเขาซึ่งมีวาระซ่อนเร้น พวกเขาอาจเป็นงานเลี้ยงอาหารค่ำของกันและกัน แต่ด้วยความกล้าหาญของซิดและความกล้าหาญของแมนนี่ในการช่วยชีวิตดิเอโกจากความตาย พวกเขาผูกพันและกลายเป็นเพื่อนกันแท้จริงการเห็นแก่ประโยชน์ผู้อื่นเป็นลักษณะวิวัฒนาการเชิงบวก สปีชีส์ที่มีบุคคลที่เต็มใจตายเพื่อความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์คือสปีชีส์ที่จะไปถึงที่ใดที่หนึ่งในการชิงโชคดาร์วิน แต่จงฟังอย่างตั้งใจ เมื่อ Diego the Sabertooth ถาม Manfred the Mammoth ว่าทำไมเขาถึงช่วยเขา แมนนี่ตอบว่า “นั่นคือสิ่งที่คุณทำในฐานะฝูง” ใช่อย่างแน่นอน แต่ฝูงสัตว์โดยนิยามแล้วประกอบด้วยสมาชิกของสายพันธุ์เดียวกัน (และเสือก็ไม่ใช่สัตว์ในฝูงอยู่ดี) หากปรัชญาของ Manny มุ่งไปที่อาณาจักรสัตว์ วิวัฒนาการก็จะพังทลายลง ประชากรมากเกินไปก็จะเกิด ความอดอยากในหมู่ผู้ที่ไม่ใช่มังสวิรัติ

Prime Video: Ice Age
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

มันจะเป็นภาพที่น่าเกลียด ความสงบและระเบียบของธรรมชาติส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับการกินเพื่อนบ้านอย่างไรก็ตาม “ยุคน้ำแข็ง”

ดูอนิเมะ ไม่ได้เทศน์เกี่ยวกับศาสนาดาร์วิน แต่เป็นมุมมองโลกที่อ่อนโยนและอ่อนโยนกว่า: Ice Age พบกับ New Age และปรัชญาก็แทบไม่มีความสำคัญ เพราะนี่เป็นแอนิเมชั่นคอมเมดี้ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีความก้าวหน้าอย่างมากในด้านเทคโนโลยีแอนิเมชั่น เนื่องจากคอมพิวเตอร์ได้เข้าควบคุมงานที่มีรายละเอียดครบถ้วนและทำให้ศิลปินมีอิสระในการตระหนักถึงวิสัยทัศน์ของตน แต่มีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่ได้รับการวาดภาพเหมือน “Ice Age” ซึ่งเริ่มต้นด้วยการเลือกใบหน้าที่ดีสำหรับตัวละคร ภูมิทัศน์น่าเชื่อโดยไม่ต้องเป็นจริง จานสีมีความกลมกลืน การเคลื่อนไหวของตัวละครรวมถึงการบิดเล็กน้อย การกระตุก การลังเลและการกระโดดที่สร้างบุคลิกภาพ และสัตว์ก็เบ่งบานตามบุคลิกนั่นเป็นเพราะงานศิลปะ บทสนทนา และการพากย์เสียงโดยนักแสดง ทีมผู้สร้างได้ทำงานร่วมกันเพื่อดูและรักตัวละครเหล่านี้จริงๆ ซึ่งไม่ใช่ “สัตว์การ์ตูน” แต่มีลักษณะแปลก ๆ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเหมือนนักแสดงของมนุษย์ และมีส่วนร่วมมากกว่าส่วนใหญ่ฉันขอแนะนำว่าเรื่องนี้ย่องขึ้นและในที่สุดก็ชนะใจเรา ยกเว้นว่ามันเริ่มกระบวนการชนะในนัดแรก แสดงให้เห็นกระรอกกระตุกที่พยายามอย่างยิ่งที่จะฝังลูกโอ๊กในถิ่นทุรกันดารที่เย็นยะเยือก เราติดตามความคืบหน้าของกระรอกตัวนี้ไปตลอดทั้งภาพ โดยเป็นจุดหักเหของการกระทำหลัก และเขาเป็นบุคลิกที่โดดเด่นและน่าขบขัน ฉันเดาว่าเขาจะปรากฏตัวเป็นฮีโร่ในภาพยนตร์ของเขาเอง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments