ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ ENCANTO อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด ดูการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ชาวมาดริกัลเป็นครอบครัวที่ไม่ธรรมดาซึ่งซ่อนตัวอยู่ในภูเขาโคลอมเบียในสถานที่ที่มีเสน่ห์ที่เรียกว่าเอนคันโต ความมหัศจรรย์ของ Encanto ทำให้เด็กทุกคนในครอบครัวได้รับของขวัญที่ไม่เหมือนใคร เด็กทุกคนยกเว้น Mirabel อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเธอก็อาจจะเป็นความหวังสุดท้ายของ Madrigals เมื่อเธอค้นพบว่าเวทมนตร์ที่อยู่รายล้อม Encanto กำลังตกอยู่ในอันตรายบทวิจารณ์ ‘Encanto’: ครอบครัวคือมหาอำนาจของภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงเวลาแล้วที่จะได้เห็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “Encanto”ถึงเวลาแล้วที่จะได้เห็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “Encanto” ของ Lin Manuel Miranda ซึ่งกำลังได้รับความนิยมใน Disney+ ตั้งอยู่ในโคลอมเบีย เรื่องราวของครอบครัวชาวละตินผู้วิเศษที่เวทมนตร์ค่อยๆ จางหายไป เป็นผู้บุกเบิกในการคว้าออสการ์ในฐานะภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม แต่ไม่ใช่เพียงรูปลักษณ์เพียงอย่างเดียว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เป็นเสียงของ “Encanto” ที่ทำให้มนต์เสน่ห์ของดิสนีย์ระเบิดเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรม เพลงประกอบภาพยนตร์แปดเพลงจากอัจฉริยะฮิปฮอปของ “แฮมินตัน”

ทำให้ Adele หลุดจากชาร์ตบิลบอร์ด และการเต้นแหวกแนวของอัลบั้ม อนิเมะ “We Don’t Talk About Bruno” ขายได้มากกว่าผู้นำ “Let It Go” จาก “Frozen””Encanto” ปิดท้ายปีแห่งนรกสำหรับ Miranda ผู้ซึ่งทำเพลงให้กับภาพยนตร์แอนิเมชั่น “Vivo” ด้วย เห็นความสำเร็จของบรอดเวย์เรื่อง “In the Heights” กลายเป็นภาพยนตร์เพลงยอดเยี่ยมที่คนทั่วไปมองข้ามอย่างโง่เขลา และได้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เปิดตัวครั้งแรกกับ “ติ๊ก ติ๊ก . . . บูม” กับแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ผู้ได้รับรางวัลในบทบาทของโจนาธาน ลาร์เซ่น นักแต่งเพลงผู้ล่วงลับไปแล้ว”Bruno” เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเพลงหนึ่งอย่างไม่อาจโต้แย้งได้ แม้ว่า Academy จะเลือกที่จะไม่พิจารณาเพลงนี้เป็นเพลงที่ดีที่สุดของ Oscar อย่างอธิบายไม่ถูก โดยเน้นไปที่เพลงบัลลาด “Dos Oruguitas” ถ้ามิแรนดาเอารูปปั้นทองคำไปให้เขา เขาจะกลายเป็น EGOT ซึ่งเป็นหนึ่งในศิลปินสร้างสรรค์ที่หายากที่จะชนะรางวัลเอ็มมี่ แกรมมี่ ออสการ์ และโทนี่ ถือว่าทำเสร็จแล้วสัมผัส “Encanto” อีกครั้งหรือเป็นครั้งแรก เผยมิแรนดาเป็นผู้บุกเบิกในการยกระดับดนตรีบนเวทีและจอภาพยนตร์ไปอีกขั้น เครดิตทั้งหมดสำหรับนักเขียนบท Charise Castro Smith และผู้กำกับร่วมของเธอ Byron Howard และ Jared Bushda (“Zootopia”) แต่เป็นเพลงของ Miranda ในภาษาอังกฤษและสเปนที่สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมในเพลงแรก “The Family Madrigal” เราพบกับกลุ่ม หลังจากหลบหนีความรุนแรงในดินแดนบ้านเกิด ชาวมาดริกาลส์ผู้พลัดถิ่นได้สร้างบ้านคาซิตา (Casita) ซึ่งเป็นบ้านที่มีความคิดเป็นของตัวเอง (บานเกล็ด) ตั้งอยู่ในเมืองเอนคันโตบนเนินเขาของโคลอมเบีย Madrigals ล้วนมีพลังพิเศษ ตั้งแต่การเปลี่ยนร่างไปจนถึงการรักษา ยกเว้น Mirabel (ให้เสียงโดย Stephanie Beatriz)ใน “Waiting on a Miracle” มิราเบลร้องเพลงถึงความเหงาของเธอเมื่อครอบครัวถ่ายรูปหมู่โดยไม่มีเธอ แต่มิราเบลเองต่างหากที่ก้าวขึ้นมาเมื่ออาบูเอลา อัลมา (มาเรีย เซซิเลีย โบเตโร) เปิดเผยว่าเทียนที่ถ่ายทอดพลังเวทย์มนตร์อยู่ในอันตรายที่จะถูกดับการร่วงโรยของเวทมนตร์ทำให้ Luisa (Jessica Darrow) น้องสาวของ Mirabel ตื่นตระหนก ซึ่งเพลงที่ยอดเยี่ยม “Surface Pressure” แสดงให้เห็นถึงความไร้ค่าที่เธอรู้สึกเมื่อความแข็งแกร่งของเธอลดลง มิราเบลหรือซินเดอเรลล่าในเรื่องนี้จะขึ้นอยู่กับมิราเบลที่จะฟื้นฟูเวทมนตร์ของครอบครัวเธอ ไม่ยุติธรรมบอกคุณว่าอย่างไรต่อไปเป็นการเยี่ยมลุงบรูโน่ (จอห์น เลกิซาโม) แกะดำที่หนีเพราะเห็นความจริงไม่น่ากลัวสักเท่าไร “ร่างสูงเจ็ดฟุต/หนูอยู่ข้างหลัง/เมื่อเขาเรียกชื่อคุณ/มันทั้งหมด

‘Encanto’ trailer previews plenty of magic and Lin-Manuel Miranda songs ...
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

กลายเป็นสีดำ” เนื้อเพลงแทบจะไม่แตะต้องเท้าของคุณ แต่พูดว่าใช่กับบรูโน่ขี้เล่นและไม่มีทางที่คุณจะไม่อยากลุกขึ้นเต้นเต้นรำ

ดูการ์ตูนออนไลน์ เพลงที่เหลือมีช่วงที่สวยงามตั้งแต่สายกีตาร์ที่อ่อนโยนของ “Dos Oruguitas” (Two Caterpillars) ซึ่ง Abuela เล่าว่าเธอสูญเสียสามีไปอย่างไร และได้รับปาฏิหาริย์ครั้งแรกกับ “Colombia, Mi Encanto” ที่ปลุกเร้าจิตวิญญาณซึ่งเฉลิมฉลองให้กับชุมชน เป็นพลังชีวิตอย่ามองหาเจ้าชายชาร์มมิ่งหรือคนร้ายที่ปากร้ายที่นี่ ครอบครัวคือมหาอำนาจของภาพยนตร์เรื่องนี้ และเมื่อหนอนผีเสื้อเหล่านั้นแปลงร่างเป็นผีเสื้อสีเหลืองเหมือนกับสิ่งที่อยู่ในหน้าของนักเขียนชาวโคลอมเบีย กาเบรียล การ์เซีย มาร์เกซ “Encanto” หมุนปาฏิหาริย์ทางสายตา แต่เวทมนตร์ที่แท้จริงอยู่ในมิแรนดา ผู้มอบหัวใจที่ร่ายมนตร์และวิญญาณที่โบยบินให้นักสะกดคำผู้นี้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments