ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ AMERICAN HONEY ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ การใส่คำว่า “อเมริกัน” ขึ้นต้นชื่อกลายเป็นคำซ้ำซากที่น่าเบื่อ ในกรณีส่วนใหญ่เนื่องจากการใช้คำนี้มักจะรู้สึกไม่มีความหมายเมื่อเทียบกับบริบทของภาพยนตร์ American Hustleอาจเกิดขึ้นได้เกือบทุกที่ ในขณะที่American Gangsterลืมไปว่าเจ้าพ่อยาเสพติดไม่ได้ผูกขาดเฉพาะในสหรัฐฯ และตั้งถิ่นฐานในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ในหลายกรณี คำว่า “อเมริกัน” ของชื่อเรื่องไม่ได้ตามด้วยใช้เวลาเกือบสามชั่วโมงทำหน้าที่เป็นการผจญภัยบนท้องถนนที่เกิดจาก Dickens และ Kerouac มันเป็นละครแนว Coming of Age และภาพร่างของ American Heartland จากโอกลาโฮมาไปยังเนแบรสกา มิสซูรี และดาโกต้า อาร์โนลด์จับภาพสภาพสังคมที่ไม่น่าขอบคุณและพฤติกรรมหุนหันพลันแล่น ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้ความเข้าใจที่อ่อนโยนของผู้สร้างภาพยนตร์และการสร้างภาพบุคคลที่ค่อนข้างสวยงามสำหรับตัวแบบของเธอ แท้จริงแล้วAmerican Honeyอาจดูเหมือนงานของนักสารคดีเชิงสังเกตการณ์หากไม่ได้นำเสนออย่างมีศิลปะพิจารณาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความทันสมัยและเป็นอเมริกันคู่กับOliver Twist.

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์เกี่ยวกับอเมริกา นี่ไม่ใช่กรณี American Honeyภาพยนตร์เรื่องที่สี่ของผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอังกฤษ Andrea Arnold ภาพที่สง่างามและเปลือยกายของ Arnold

หญิงสาวผู้สิ้นหวังอายุเพียง 18 ปี ชื่อสตาร์ (ซาชา เลน ผู้มาใหม่) อนิเมะ ละทิ้งครอบครัวที่ลำบากของเธอเพื่อเข้าร่วมกลุ่มวัยรุ่นเกเรที่ขายนิตยสารตามจุดจอดรถบรรทุกและตามเมืองต่างๆ (ทั้งที่มีสิทธิพิเศษและยากจน) ตามทางหลวงของสหรัฐฯ พวกเขานำโดย Fagan ซึ่งอาศัยอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ คริสตัล (ไรลีย์ คีโอ) อายุยี่สิบกว่าๆ ห้าวๆ ซึ่งขี่นำหน้าด้วยรถเปิดประทุนของเธอ ซึ่งขับเคลื่อนโดยเจค (ไชอา เลอบัฟ) ผู้ขายอันดับหนึ่งของเธอ คริสตัลให้ห้องเช่าราคาถูกแก่พนักงานของเธอเพื่อใช้ร่วมกันและเดินทางด้วยรถตู้คันใหญ่ แต่เธอตัดยอดขายสมาชิกนิตยสาร (ถูกกฎหมาย?) ของพวกเขาออก เหลือรายได้เพียงหนึ่งในสี่ของรายได้ นอกจากนี้ คริสตัลยังมีกฎมากมายและปัญหาการคุกคามหากไม่ตรงตามโควต้า แต่ในที่สุดกลุ่มผู้ขายของเธอก็ใช้ชีวิตอย่างอิสระ เสียงเพลงดังกระหึ่มทั่วรถตู้เมื่อ Star พบกับทีมงานใหม่ของเธอสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือ Lane ซึ่ง Arnold ค้นพบบนชายหาด การแสดงของเธอในฐานะดารายังคงไร้เดียงสาอย่างน่าสะพรึงกลัว แต่ก็มั่นใจในตัวเองอย่างดื้อรั้น ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่พบได้ทั่วไปในหมู่พนักงานขายแบบส่งถึงบ้าน สตาร์ตัดสินใจหุนหันพลันแล่นและหุนหันพลันแล่น ซึ่งในหนังเรื่องอื่นอาจส่งผลให้เกิดโศกนาฏกรรม ในหลายจุดตลอด เธอขี่ป้ายเตือนจากใครก็ตาม โดยไม่สนใจหรือเมินเฉยต่ออันตรายที่อาจเกิดขึ้นตามมา ในทางหนึ่ง อิสรภาพของสตาร์เป็นสิ่งที่น่าอิจฉา ความตั้งใจของเธอที่จะไว้วางใจและเห็นความดีในตัวเธอทำหน้าที่ได้ดี แต่เราสามารถจินตนาการได้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่ยอมรับการนั่งรถจากคนขับรถบรรทุกคนเดียว คาวบอยชนชั้นกลางระดับสูงสามคนที่ต้องการปาร์ตี้ หรือพนักงานน้ำมันขี้เงี่ยนจะจบลงด้วยดี น้ำผึ้งอเมริกันเป็นฉากและยืดยาวมากกว่าที่จะปล่อยให้ตัวเองกลายเป็นสิ่งที่คาดเดาได้ มุ่งเน้นพล็อตเรื่อง หรือโศกนาฏกรรมโดยสิ้นเชิง ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่งเปิดตัว โดยอาร์โนลด์และบรรณาธิการของเธอ โจ บินี ได้สร้างโทนอารมณ์แบบมาลิกที่น่าประทับใจและให้ความรู้สึกถึงความปรารถนาอันเร่าร้อนในโรงภาพยนตร์ที่อื่น Star พบว่าตัวเองถูกดึงดูดให้ Jake ซึ่งเป็น Artful Dodger ส่วนตัวของ Krystal ในเรื่องความรักที่ไม่แน่นอน เลอบัฟอาจแสดงผลงานที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเขาที่นี่ กระตุ้นความมั่นใจอันเป็นเอกลักษณ์ที่กำหนดบทบาทแรกเริ่มของเขา ในขณะเดียวกันก็ยังคงคาดเดาไม่ได้และมีบาดแผลที่เห็นได้ชัดซึ่งแสดงบทบาทของเขาตั้งแต่การพังทลายหลังจากIndiana Jones และ Kingdom of the Crystal Skull นอกจากการพลิกกลับตามธรรมชาติของ Lane แล้ว เลอบัฟยังสามารถหายตัวไปจากการเจาะคิ้วของเขา หางกระต่ายที่ถักเป็นเปีย และความอิจฉาริษยาที่มากเกินไป ทำให้เกิดการแสดงความโกรธเกรี้ยวและความเร่าร้อน ถึงกระนั้นอเมริกันฮั นนี่ห่างไกลจากเรื่องราวความรัก เนื่องจากเจคอาจโหดร้ายและเห็นแก่ตัวพอๆ กับที่ช่วยเหลือคริสตัลมากเกินไป เจคและวัยรุ่นอีกนับไม่ถ้วนซึ่งค่อนข้างด้อยพัฒนาบนรถบัสของนิตยสาร

Watch] 'American Honey' Review: Shia LaBeouf Shines In A Great American  Movie – Deadline
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

รู้สึกเป็นรองรองจากสตาร์ เพราะพวกเขาไม่มีธาตุแท้หรือบริสุทธิ์ขนาดนั้น กลับให้ความรู้สึกเหมือนว่านักแสดงจาก Larry Clark’s Kidsออกเดินทางแล้ว

ดูการ์ตูน การเดินทางที่ยาวไกลและค่อนข้างยุ่งเหยิงของอาร์โนลด์บนท้องถนนนับเป็นอีกภาพหนึ่งของนักเขียน-ผู้กำกับในช่วงเวลาและสถานที่หนึ่งๆ Red Road ที่ เปิดตัวครั้งแรกในปี 2549 ของเธอได้ตรวจสอบพนักงานรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิดในเมืองกลาสโกว์ ประเทศสกอตแลนด์ ซึ่งหมกมุ่นอยู่กับผู้ชายที่หล่อหลอมอดีตของเธอ ในตู้ปลา(2009) ผู้กำกับแอบมองเข้าไปในที่ดินของสภาบ้านเกิดของเธอในดาร์ตฟอร์ด ที่ซึ่งวัยรุ่นนักเต้นผู้หลงใหลในเสน่ห์หลงใหลในเสน่ห์ของแฟนหนุ่มของแม่เธอ ภาพยนตร์ของอาร์โนลด์มักจะนำเสนอเรื่องของพวกเขาด้วยความจริงที่ไม่ท้อถอยเกี่ยวกับสถานการณ์ของพวกเขาและโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากความเข้มงวดอย่างเป็นทางการซึ่งดูเป็นเรื่องหลอกลวง ตัวอย่างเช่น การดัดแปลง Wuthering Heights ของ Emily Brontë ในปี 2011 ของเธอนั้นดูไร้ขอบเขตแม้จะมีตัวเลือกอย่างเป็นทางการก็ตาม แทนที่จะถ่ายทำในชนบทของอังกฤษที่ปกคลุมไปด้วยหมอกในลักษณะที่ชวนให้นึกถึง Sense and Sensibility ที่ดูงดงามของ Ang Lee หรือแม้แต่ Skyfall ในขอบเขต IMAX Arnold ใช้อัตราส่วนภาพแบบกล่อง 4:3 ใน Wuthering Heights เพื่อสื่อถึงโลกอันจำกัดที่สร้างตัวละครคลาสสิกของ Brontë .

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments