อนิเมะ

อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Chuuka Ichiban

ดูการ์ตูนออนไลน์Chuuka Ichibanชิน ชูกะ อิจิบัง! 2nd Season ตอนที่ 4 ซับไทยอย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่จานจริงของลีออน เราพบสำเนาดิบของญี่ปุ่นบนเครือข่าย Perfect Dark p2p หากคุณต้องการอ่านเวอร์ชันนี้ เราขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดมังงะโดยตรงผ่าน Bittorrent หรือผ่านตู้เก็บไฟล์ที่ระบุไว้ในหน้าดาวน์โหลดและสำหรับใครที่ยังชมว่ารีเมคเรื่องนี้ดีอยู่ ไปดูต้นฉบับกันต่อได้เลย คุณยังไม่เห็นอะไรที่เหมือนต้นฉบับเลย นั่นเป็นวิธีที่ดีกว่ามากแม้จะย้อนยุค และเช่นเคย การแสดงออกทางสีหน้าเกินจริงโดยทั่วไปเมื่อพวกเขาได้ลิ้มรสความดีงามของการปรุงอาหารแบบพระเจ้า ทั้งหมดนี้มีไว้เพื่อเอฟเฟกต์อันน่าทึ่งเพื่อชดเชยพวกเราผู้ที่ไม่สามารถลิ้มรสมันได้แม้แต่ชิ้นเดียว

ดูหนังออนไลน์ เหมาใจดีมาก เช่น รับผิดที่ป้องกันไม่ให้ Shiro มีปัญหา แบ่งปันของขวัญกับ Mei Li เมื่อเขาสังเกตเห็นว่าเธอดูเศร้า สมาคมทำอาหารใต้ดินหรือที่เรียกว่า Dark Cooking Society เป็นกลุ่มองค์กรที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อควบคุมประเทศจีนทั้งหมดผ่านเขตการทำอาหาร แม้ว่าพวกเขาจะมีอิทธิพลอย่างแข็งแกร่งไปทั่วประเทศแล้ว พวกเขายังคงค้นหาอุปกรณ์ทำอาหารในตำนานทั้งแปดอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งพลังที่แท้จริง พวกเขาทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะและกำจัดผู้ที่ขวางทาง เมื่อพวกเขาเห็นเชฟผู้ยิ่งใหญ่ที่อาจกลายเป็นภัยคุกคามต่อแผนแม่บทของตนหรือหากเชฟเอาชนะหนึ่งในนั้นได้ พวกเขาจะส่งเชฟไปท้าทายบุคคลนั้นต่อไปจนกว่าจะพ่ายแพ้ การฝึกของพวกเขานั้นเข้มงวดและโหดร้ายมาก

คุณโล่งใจแล้วที่เหมาไม่ได้มาจากคุกใต้ดิน? เนื่องจากคุกใต้ดินไม่ได้แสดงตัว ดังนั้นนี่คือเงื่อนงำเดียวของเหมา และเขาไม่ต้องการอวดมันด้วยความกลัวว่าเขาอาจดึงดูดความสนใจที่ไม่ต้องการ แต่หลังจากการต่อสู้กับ Li Yan และ Leon เขาตระหนักว่าเขาต้องการทำให้ความฝันของแม่เป็นจริงและเอาชนะ Cooking Underworld

ดูอนิเมะ Bei แม่ของเหมาปรารถนาความสุขของทุกคนและต่อสู้กับสมาคมทำอาหารใต้ดิน เพื่อที่จะสานต่อความปรารถนาของแม่ของเขาและปกป้องอุปกรณ์ทำอาหารในตำนานจากสมาคมทำอาหารใต้ดิน เหมาและเพื่อนๆ ของเขาต้องออกเดินทาง… ตอนนี้ เหมาต้องได้รับไอเทมก่อน ก่อนที่สังคมจะเอื้อมมือออกไปและในที่สุดก็ใช้มันเพื่อ ควบคุมประเทศจีน กรอไปข้างหน้า 20 ปีต่อมา ในที่สุดเราก็ได้รับไฟเขียวของภาคต่อของ Shin Chuuka Ichiban ซึ่งครอบคลุมเนื้อหาทันทีหลังจากตอนที่ 19 ของ OG เป็นต้นไป ในสมัยโบราณ อุกกาบาตตกลงมาจากท้องฟ้าและถูกค้นพบครั้งแรกโดยเชฟสุ่ย เล่ย สุ่ยประดิษฐ์อุปกรณ์ทำอาหารแปดชิ้นจากอุกกาบาต

สิ่งที่ดีคือมังงะยังคงวิ่งอยู่ แต่ความกังวลหลักคือจำนวนผู้ชมและความนิยม ดังนั้นโอกาสที่จะเกิดขึ้นในฤดูกาลหน้าจึงต่ำมากFunimation สตรีมซีรีส์ด้วย… นี่คือหัวใจสำคัญของการต่อสู้ของเหมากับเฟยในเมืองต้องห้าม เขา เชลล์ และลีออนเห็นพ้องต้องกันว่าพวกเขารังสรรค์อาหารในลักษณะที่พวกเขาสามารถแนะนำจักรพรรดิแห่งจีนให้รู้จักนิสัยการกินเพื่อสุขภาพ เมื่อเข้าใกล้เขาในร้านอาหารที่เขาทำงานอยู่ เหมาเตรียมไข่สามประเภทให้เขาก่อนที่จะถูกท้าทายให้เข้าร่วมการแข่งขันทำอาหารโดยเขา เขารู้สึกทึ่งกับความสามารถของเชลล์ในการทำอาหาร และบอกเขาว่าเขาไม่เคยมีการแข่งขันทำอาหารที่สนุกสนานเช่นนี้มาก่อน

ช่างยั่วเย้าเสียจนคนต้องน้ำลายสอ แม้กระทั่งก่อนที่จะตัดสินใจเลือกธีมอาหารสำหรับการแข่งขัน! ใช่… ตัวละครที่ควรทราบอีกอย่างคือฉาน ฉันรู้สึกว่าตัวละครของเธอกลายเป็นคนขี้ขลาดในฤดูกาลนี้เมื่อเหลือเวลาอีกครึ่งหนึ่ง เขาระดมสมองและตระหนักว่าเขาต้องทำอะไร ในท้ายที่สุด เขาได้สร้างชูไมบิ๊กแบงขนาดใหญ่ที่มีรสชาติที่แตกต่างกันไปทุกที่ ขึ้นอยู่กับส่วนที่คุณเลือก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเชลล์ถือว่าเหมาเป็นผู้ชนะและขอบคุณชิโระสำหรับทุกสิ่ง เพราะไม่เช่นนั้นเขาคงไม่มีโอกาสได้พบกับเหมา ต่างจากชิโระ เธอไม่เชื่ออย่างเต็มที่ว่าเหมาจะสามารถทำสิ่งนี้ได้ นอกจากนี้ เหมายังกล่าวอีกว่าชิโระเป็นหุ้นส่วนเพียงคนเดียวของเขา

ดูอนิเมะต้องเป็นอาหารและการปรุงอาหารที่ดี พวกเขาขี้เกียจเกินไปที่จะใส่เฉดสีที่เหมาะสมหรืออะไร? นอกจากนี้ แอนิเมชั่นยังแย่พอที่ฉากปฏิกิริยาที่เกินจริงจะน่าหัวเราะมากกว่าสิ่งใด ใช่ แอนิเมชั่นของตัวละครนั้นแข็งทื่ออยู่แล้ว และคุณก็มีฉากแสดงปฏิกิริยาที่น่าขบขันซึ่งควรจะตลกแต่กลับกลายเป็นว่าแย่ แม้ว่าสีและเฉดสีของรีเมคจะสว่างกว่า แต่ก็อ่อนลงเมื่อเทียบกับความรู้สึกย้อนยุคและล้าสมัยของรุ่นออริจินัล ใช่ แอนิเมชั่นของต้นฉบับยังคงเต้นอึที่น่าสงสารนี้ได้ทุกเมื่อ แม้ว่าการรีเมคจะมีฉากที่ดีขึ้นและเอฟเฟกต์ที่อัปเดตแล้วก็ตาม

ดูการ์ตูนออนไลน์ การอ่านมังงะในสหรัฐอเมริกาโดยทั่วไปจะเรียกว่า Manhua ความหมายหรือ manga-zoom Manga ฟรี ไม่ได้บอกว่าเพลงนี้ร้องยาก แต่ก็ไม่ได้ง่ายเหมือนกัน อย่างน้อยท่อนท่อนก็ร้องง่ายเพราะไม่สูงหรือมีส่วนเสียงยาว ส่วนที่ยากคือคอรัสที่มีองค์ประกอบ 2 อย่างนี้เพียงเล็กน้อย ดังนั้นมันจึงไม่เหมาะกับคนที่มีเสียงแย่เหมือนผมแม้ว่าจะมีเสียงร้องประกอบก็ตาม เพื่อแสดงถึงความยิ่งใหญ่และสง่างามของวัฒนธรรมจีน นั่นคือสิ่งที่ธีม The Great Wall of China ทำอย่างสมบูรณ์แบบมันจะไม่เป็นการแสดงตามธีมการทำอาหารถ้าเกิดขึ้น ดังนั้นความโรแมนติกที่บอกเป็นนัยจึงหายไปโดยสิ้นเชิงในรีเมคนี้และ Mei Li มักถูกมองว่าเป็นผู้หญิงที่น่าเป็นห่วง เธอกังวลเรื่องเหมามาก และสีหน้าของเธอไม่ได้ทำให้ดูเหมือนเป็นเพราะความรัก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

หลังจากการตายของแม่เหมา ปาย ผู้ซึ่งถูกเรียกว่า ‘นางฟ้าแห่งอาหาร’ อนิเมะ

เหมากลายเป็นซุปเปอร์เชฟเพื่อรับตำแหน่งมาสเตอร์เชฟของร้านอาหารแม่ของเขา  ดูการ์ตูนอนิเมะ ระหว่างการเดินทาง เขาได้พบกับเพื่อนที่ดีและคู่ต่อสู้ที่ดุเดือดที่ต้องการท้าทายเขาในด้านการทำอาหาร หลังจากการตายของแม่เหมา ปาย ผู้ซึ่งถูกเรียกว่า ‘เทพธิดาแห่งอาหาร’ เหมากลายเป็นซุปเปอร์เชฟเพื่อรับตำแหน่งมาสเตอร์เชฟของร้านอาหารแม่ของเขา หลังจากการตายของแม่เหมาปายซึ่งถูกเรียกว่าเทพธิดาแห่งอาหาร เหมากลายเป็นซุปเปอร์เชฟเพื่อรับตำแหน่งมาสเตอร์เชฟของร้านอาหารแม่ของเขา คุณภาพของแอนิเมชั่นแย่มากจนตัวละครบางตัวดูแปลกเหมือนกรรมการในเรือ Cooking Underworld พวกเขาดูเหมือนพวกโรคจิตมากกว่าผู้มีอิทธิพลที่แข็งแกร่ง!

เพลงธีมการต่อสู้อีกเพลงคือ Solution Of Riddle ท่วงทำนองที่เหมือนจักรวาลอันน่าทึ่งนี้ฟังดูเหมือนพ่อครัวต้องสวมหมวกความคิดเพื่อหาวิธีแก้ไขปัญหาในมือ อย่างไรก็ตาม เพลงนี้ฟังดูเป็นแง่ดีมากกว่าที่จะเกร็ง เพลงไหนคือผู้ชนะ เป็นเพลงที่น่าสงสัยเพราะให้บรรยากาศของความสงสัยก่อนที่ผู้พิพากษาจะมอบคำตัดสินขั้นสุดท้ายให้กับผู้ชนะในการต่อสู้ทำอาหาร แน่นอนเรารู้ว่าใครจะเป็น lah

นำเสนอข้อคิดเห็น การอภิปราย และบทวิจารณ์เกี่ยวกับ อนิเมะ ออนไลน์ อนิเมะ มังงะ และอื่นๆ อนิเมะเรื่องนี้จะเริ่มอย่างถูกต้องที่มังงะเรื่อง Shin และครอบคลุมทุกอย่างที่ขาดหายไปจากอนิเมะเรื่องแรก คุณยายอัดเทปแล้วส่งมาให้ฉัน ทุกวันฉันเปิดกล่องจดหมายและพบว่า VHS เป็นความรู้สึกที่ดีที่สุด ฉันไม่รู้ว่ารายการนี้เป็นภาคต่อของซีรีส์ที่เก่ากว่า แต่จริงๆ แล้ว ฉันคิดว่าคุณสามารถดูได้ด้วยตัวเองและยังคงสนุกได้โดยไม่ต้องดูต้นฉบับ

Mei Li ติดตาม Juchi ในการเที่ยวชมสถานที่ในท้องถิ่นด้วยหัวคิดนั้น เหมากังวลตามหางพวกมันและเหมือนกับว่าจูฉีรู้ว่าเขากำลังดูอยู่ ดังนั้นเขาจึงทำให้มันดูเหมือนกับวิธีที่เขากอดเธอ โอ้ เหมา เธอไม่เคยดูกังวลเรื่องการทำอาหารเลย เชฟมือสมัครเล่นจากเทียนจินที่เคยศึกษาที่ยุโรป PlumeStreet ทั้ง 20 แห่งกำลังปรับปรุงการสร้างสรรค์การแสดง เขาอ้างว่าวิธีการบางอย่างในอนิเมะใช้ไม่ได้ในชีวิตจริง การหาประโยชน์จากการทำอาหารของ PlumeStreet ทำให้เขาได้รับชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ตอย่างกะทันหันรวมถึงสแปมในกล่องจดหมายของเขาด้วยจดหมายจำนวนมากจากผู้ชื่นชอบผู้หญิงที่กำลังมองหาแฟนที่ทำอาหารได้

ไม่เพียงแต่เครื่องมือทำอาหารชั้นสูงทั้งแปดเท่านั้น แต่ยังมีเอฟเฟกต์ลึกลับเกี่ยวกับอาหารที่พวกเขาใช้ อุปกรณ์ทำอาหารแปดชิ้นนั้นทรงพลังมากจนอาจารย์เชฟ Shui Lei ต้องเก็บไว้ในแปดแห่งที่แยกจากกันของจีน ดังนั้นผู้คนจะได้ไม่ต้องต่อสู้กับพวกเขา สิ่งหนึ่งที่ฉันอยากจะทราบเกี่ยวกับอนิเมชั่นทีวีสำหรับเพลงนี้ก็คือ ฉันพบว่าตัวละครที่วาดออกมานั้นดูไม่เหมือนตัวละครจริงๆ

เว็บการ์ตูน หัวหน้าพ่อครัวทำอาหารคนใหม่เกิดขึ้นหลังจากเหมาผ่านการทดลองเชฟพิเศษกว่างโจวที่ทรหด ในขณะที่เหมาพยายามที่จะเติบโตและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเตรียมอาหาร Chuuka Ichiban (中華一番 แปลว่าอันดับหนึ่งของจีน) ถูกสร้างโดย Etsushi Ogawa ในปี 1995 ตีพิมพ์โดยนิตยสาร Kodansha และตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly Shounen ตั้งแต่ปี 1995 จนถึงบทสรุปในปี 1999 ในระหว่างการสร้างอนุกรม ตัวละคร Shin (真, แท้จริงแล้ว Truth!) ถูกเพิ่มเข้าไปในชื่อ หากคุณกำลังมองหาการแปลภาษาจีนแบบดั้งเดิม คลิกที่นี่

ฟังดูเหมือนภาษาอังกฤษเพราะฉันเข้าใจแค่บางคำเท่านั้น นี่เป็นเพลงย้อนยุคอีกเพลงหนึ่งที่ฉันเคยร้อง โอเค บางทีเพลงนี้อาจจะยังไม่เก่าหลายสิบปี แต่เนื่องจากฉันไม่ได้ร้องเพลงนี้มาระยะหนึ่งแล้ว ดูเหมือนว่าเพลงนี้จะนานมากแล้ว Kaze No You Ni Jiyuu ~Free As The Wind~ เป็นเพลงจบชุดที่สามของซีรีส์ Chuuka Ichiban และร้องโดย Keiko Utoku น่าเสียดายที่เหมามีความคิดแบบเดียวกัน ดังนั้นต้องขูดสิ่งนี้หากเขาต้องการหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้

สิ่งที่ Shokugeki no Soma ทำได้ดีคือสร้างวายร้ายภายในขอบเขตของเรื่องราวที่รู้สึกมีพลังและน่ากลัว ฉันไม่เข้าใจความรู้สึกนั้นจาก Shin Chuuka ฉันจะบอกว่าข้ามรายการนี้ไปเว้นแต่คุณไม่มีอะไรจะทำเลย มีซีซั่น 2 ออกมาแล้ว ฉันจะดูเพราะว่าฉันแปลก

พิถีพิถันในการเตรียมอาหาร เขามักจะเปิดเผยอาหารแปลกใหม่ที่สร้างความประหลาดใจให้กับผู้ที่รับประทานอาหารเหล่านั้น เขาภูมิใจในการทำอาหารมากเพราะแม่ของเขาสอนปาย เขาป้องกันตัวได้ดีเมื่อเชฟจากร้านอาหาร Yang Spring ดูถูกการทำอาหารของแม่ นี่เป็นการตอบสนองต่ออาหารที่ล้มเหลวของเหมา อย่างไรก็ตาม เขาถ่อมตัวและไตร่ตรองถึงเหตุผลที่ Chouyu และพ่อครัวของเขาปฏิเสธที่จะกินผักของเขา ทำให้เขาสามารถสร้างสรรค์เมนูนี้ได้สำเร็จในวันรุ่งขึ้น

ด้วยความช่วยเหลือของเหมา ทำให้ตอนนี้ Tia ได้เพิ่มความมั่นใจในการดำเนินธุรกิจนี้ต่อไป และดียิ่งขึ้นไปอีก ทั้งเมืองจะช่วยสนับสนุนการเลี้ยงไก่เนื้อเนียนเหล่านี้ แต่อะไรทำให้เธอออกมาดีถ้าเธอแค่สร้างภาพสะท้อนในจานของคู่ต่อสู้ของเธอ? ดังนั้น Mira จึงเลียนแบบแกะหั่นฝอยของลีออนกับซุปพริกเขียว

ไม่ใช่รายการแอนิเมชั่นที่สวยงามที่สุดตลอดกาล แต่ไม่มีอะไรอื่นที่ดูเหมือนจริง ๆ แล้ว แน่นอนมันโดดเด่นแตกต่างจากปมของทุกสิ่งทุกอย่างที่ออกมาในขณะนี้ Shin Chuuka Ichiban เป็นอะนิเมะการทำอาหารที่ดี แต่ก็ไม่ได้ใกล้เคียงกับความนิยมของรายการอย่าง Shokugeki ฤดูกาลที่สองยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทุกคน เช่นเดียวกับภาคแรก

และหลังจากการทำงานหนักและฮีโร่ของเราได้รับชัยชนะ ผลงาน Victory And Glory ที่มีชีวิตชีวาก็เล่นเพื่อเป็นเกียรติแก่ชัยชนะของพวกเขา จากนี้ไป ฉันไม่แน่ใจจริงๆ ว่าจะคาดหวังอะไรจากการแสดง เราจะได้รับตอนที่ทำข้าวมันไก่เพิ่มเป็นตอนๆ จนกลายเป็นดาราดังๆ ในท้องถิ่น หรือจะเป็นการลอบสังหารที่น่ารับประทานกลายเป็นเรื่องปกติ? มันจะตัดสินใจที่จะจริงจังกับตัวเองมากพอที่ความพยายามในการฆาตกรรมจะสมเหตุสมผลหรือไม่?

ใช่ เขาวิ่งเร็วกว่าเรือ ราวกับว่านี่เป็นการแสดงตัวอย่างการประลองครั้งสุดท้ายของพวกเขาในขณะที่ไคยู่พยายามจะสำนึกผิดในใจของเหมาว่าเขาไม่สามารถช่วยใครได้ แต่แน่นอนว่าเหมาจะหยุดเขา ไม่ต้องกังวล Mei Li และ Shirou มารับเขา รอดตายจากตกน้ำตกได้ยังไง!

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

อนิเมะทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงโดย Nippon Animation ออกอากาศทาง Fuji TV ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน 1997 ถึง 13 กันยายน 1998

ปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งสำหรับTrue Cooking Master Boyคือความจริงที่ว่าเกิดขึ้นในประเทศจีนในศตวรรษที่ 19 นั่นหมายความว่าการแสดงนี้เป็นการแนะนำอาหารจีนแบบดั้งเดิมแสนอร่อยทุกประเภท เฉพาะสองตอนแรกเท่านั้นที่ได้เห็นเหมาหุงข้าวในไก่ดำที่หายากและสร้าง Shuumai ขนาดเท่าม้า เปลวไฟมากขึ้นวิธีการที่ตรงเป้าหมายมากขึ้นของการแสดงนี้และยากิทาเตะญี่ปุ่น! ดึงดูดใจฉันมากขึ้นในระดับพื้นฐานเมื่อพูดถึงส่วนการทำอาหารของการแสดงเหล่านี้ สิ่งที่ฉันตั้งตารอมากที่สุดในขณะที่ดูรายการทั้ง 12 ตอนนี้คืออาหารจีนการ์ตูนแสนอร่อยที่ฉันอยากจะกินในวินาทีนี้

ในต้นฉบับ เขาใช้มีดวิญญาณเพื่อฆ่าตัวตาย และเปลี่ยนมีดนั้นเป็นภาชนะที่ไร้ประโยชน์ แม้ว่าจะไม่เคยอธิบายในภายหลังว่ามีดนั้น ‘ฟื้นคืนชีพ’ และกลับมาเงางามได้อย่างไร ในรีเมคนี้ ผู้ร้ายวางยาพิษให้ตัวเอง แม้ว่ามันจะช่วยให้เรารอดจากหลุมอุกกาบาตนั้นได้ แต่ฉันแค่สงสัยว่าชายผู้ถูกมัดขนาดนี้จะเอื้อมมือไปหยิบยาพิษของเขาและดื่มมันได้อย่างไร

Hope For Tomorrow ฟังดูเหมือนรูปแบบที่สั้นกว่าของ Born In The Sun แต่ใช้จังหวะที่เงียบกว่าในระดับปานกลาง เช่นเดียวกับชื่อของมัน มันให้ความรู้สึกมีความหวังสำหรับสิ่งที่อาจรอตัวเอกอยู่ อย่างไรก็ตาม ฉันไม่พบเพลง Anxiety ที่เหมาะสมกับท่วงทำนองของมัน

ฉันรักต้นฉบับจนตายแม้ว่าจะไม่ได้เห็นมันมานานกว่า 10 ปีแล้วก็ตาม ภาคต่อเริ่มช้าหน่อย แต่ก็สนุกขึ้นหลังจากตอนแรก ตัวละครมีความลึกเล็กน้อย แต่การพัฒนาของพวกเขาน่าจะดีกว่านี้ นอกจากอนิเมชั่น True Cooking Master Boy ซีซั่น 2 และเพลงประกอบภาพยนตร์แล้ว ก็ยังดีอีกด้วย โดยรวมแล้ว เป็นการแสดงที่สนุกสนาน โดยเฉพาะสำหรับแฟน ๆ ที่ชอบประเภทการทำอาหาร

Going On A Journey ฟังดูเหมือนรูปแบบของ Born In The Sun แม้แต่จังหวะร็อคก็ไม่มีข้อยกเว้น บางทีนี่อาจเป็นหัวข้อที่สองของเหมา แต่เพราะชื่อเพลง มันทำให้นึกถึงการเดินทางที่เต็มไปด้วยความหวังและการผจญภัยที่รอคอยฮีโร่ของเรา

ว้าว… ฉันไม่อยากทำอีกแล้ว… หลังจากสร้างสุสานให้อารูกัน ดูเหมือนว่าเหมาจะไปปักกิ่งเพื่อทำอาหารครั้งสุดท้าย สมาคมทำอาหารใต้ดินได้เริ่มเคลื่อนไหวแล้ว ในตอนที่ 23 เหมาท้าสู้กับสมาคมทำอาหารใต้ดินในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย อีกครั้งที่อัลคานเผชิญหน้ากับเหมา และทั้งสองเริ่มการต่อสู้ในการทำอาหาร คุณยายของฉันจะอัดเทปเสียงพากย์กวางตุ้งของรายการดั้งเดิมไว้เป็นตอนๆ และฉันสาบานว่าฉันจะดูพวกเขาทุกวัน

คุณสามารถรับชมและดาวน์โหลดตอนอนิเมะคุณภาพได้ที่ WCOStream ได้ฟรีโดยไม่ต้องสมัครสมาชิก ฉันไม่ได้ร้องเพลงนี้บ่อยเหมือนเมื่อก่อน เพราะฉันเสียงไม่ดีจริงๆ เอ่อ คุณรู้จักฉัน อย่ามีเสียงร้องแบบนั้น ยังไงก็ตาม มันค่อนข้างยากสำหรับฉันที่จะจับคู่และตีโทนของเพลงให้ถูกต้อง

นอกจากนี้ เสื้อคลุมแขนยาวขนาดใหญ่และกางเกงทรงหลวมขนาดใหญ่ที่จรดหน้าแข้งจนถึงส่วนบนของรองเท้าบูทสีน้ำตาล เสื้อผ้าของเหมาโดยรวมส่วนใหญ่เป็นสีแดงและสีขาว โดยมีแถบสีฟ้าอ่อนรอบแขนซ้าย และมีลวดลายตกแต่งสีเหลืองตามบริเวณต่างๆ หากคุณต้องการทราบความยิ่งใหญ่ของซีรีส์นี้ ให้ยึดติดกับ OG การรีบูตนี้คุณสามารถข้ามไปได้ทั้งหมด เว้นแต่ว่าภาคต่อจะคุ้มค่าสมกับที่โฆษณาไว้จริงๆ แต่นอกเหนือจากนั้น การดูเรื่องนี้สนุกมากและฉันหวังว่าคุณจะทำเช่นกัน จุดเริ่มต้นของเรื่องราวเกิดขึ้นในเสฉวน บ้านเกิดของเหมา

ในปี 2019 มีการประกาศว่า Shin Chuka Ichiban! ซีรีส์นี้ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคมถึง 28 ธันวาคม 2019 ทางบล็อกการเขียนโปรแกรม Animeism ของ MBS WCOStream.cc เป็นเว็บไซต์ฟรีสำหรับดูอนิเมะเรื่องโปรดของคุณ

หลังจากได้ยินทั้งหมดนั้น หลัวก็พบว่าถึงเวลาจะบอกเขาเกี่ยวกับเครื่องใช้ในตำนานทั้งหมด วิดีโอโปรโมตใหม่สำหรับ “Shin Chuuka Ichiban! นี่เป็นภาคต่อของซีรีส์ Chuuka Ichiban ในปี 1998 ที่สร้างจากมังงะโดยผู้สร้าง Etsushi Ogawa ซีรีส์นี้เกิดขึ้นในช่วง “Era of the Cooking Wars” ที่สมมติขึ้นในช่วงราชวงศ์ชิงของจีนในศตวรรษที่ 19 ในช่วงเวลานี้ เชฟระดับแนวหน้าแข่งขันกันเองเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาเป็นเชฟที่เก่งที่สุดในประเทศจีน ตัวละครนำคือเหมา ซึ่งแม่ของเขาเป็นที่รู้จักในนาม “นางฟ้าแห่งอาหาร” โดยเหมาตั้งใจที่จะเป็นเชฟที่ดีขึ้นเพื่อที่จะเข้าครอบครองร้านอาหารของเธอหลังจากที่เธอจากไป

กังวลว่าเธอจะไม่เป็นประโยชน์กับเหมา? เขาเป็นวัตถุดิบของ Super Chef คุณรู้ไหม กังวลว่าเหมามาจากคุกใต้ดิน? โอ้ ตอนนั้นไม่มีการตรวจสอบอินเทอร์เน็ตและประวัติความเป็นมา ฉันไม่คิดว่ามันเป็นประเพณีของร้านอาหารของ Chouyu ที่จะมีเชฟอัจฉริยะที่จะออกเดินทางเพื่อเป็นเชฟที่ดีขึ้นไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง ดูซิว่าลีออนและซานเชกลายเป็นอย่างไร

ในที่สุด การเป็น Kind To A Great Mother ก็เป็นงานที่ต้องใช้เครื่องสายอย่างช้าๆ แม้ว่ามันจะมีทำนองที่น่าเศร้าอยู่บ้าง แต่ฉันรู้สึกว่ามันฟังดูเกี่ยวกับ ‘การแสดงความเคารพ’ ต่อบุคคลที่น่าเคารพมากกว่า ในกรณีนี้ แม่ผู้ล่วงลับของเหมาซึ่งเป็นพ่อครัวชั้นยอดด้วย คุณหมายความว่าทุกคนไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งนั้น? และตระหนักถึงสัญลักษณ์ Super Chef ของ Mao ทำให้เขาชนะการแข่งขัน

อุปกรณ์ทำอาหารในตำนานมีพลังมหาศาล ไม่ว่าจะถูกใช้โดยความดีหรือความชั่ว หากใช้ในทางที่ดี ก็สามารถทำให้เกิดผลดีที่จะทำให้คนมีความสุขได้ หากพวกเขาถูกใช้โดยความชั่วร้าย พวกเขาสามารถมีพลังทำลายล้างที่สามารถทำลายล้างประเทศจีนได้ทั้งหมด นอกจากนี้ หากใช้อุปกรณ์ทำอาหารในตำนานกับสิ่งอื่นที่ไม่ใช่การทำอาหาร (เช่น การฆ่า) พลังเวทย์มนตร์ของมันจะลดลง

ถาม-ตอบสั้นๆ กับเหล่านักแสดงหลักของเรื่อง Shin Chuuka Ichiban! เป็นซีรีส์ที่ฉันจำได้ด้วยความรักเมื่อหลายปีก่อนที่ฉันดูอนิเมะ ดังนั้นหวังว่าเรื่องนี้คงจะเป็นความคิดถึงที่สนุกดี นักแสดงหน้าใหม่อย่างที่คาดไว้ตั้งแต่รายชื่อเดิมจะทำให้ทุกคนเสียงบประมาณหากพวกเขาพยายามทำให้พวกเขาทำตอนนี้

ในบรรดาสี่คนที่ฉันชอบคือ Speed ​​& Technique บีทที่ติดหูและมีชีวิตชีวามาก ซึ่งส่วนใหญ่ใช้เปียโนและเครื่องสาย ฉันจำได้ว่าชิ้นนี้เล่นเมื่อเราเห็นเหมาในการดำเนินการทำอาหารไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว หั่น หั่น ทอด และทำอาหารจานอร่อยน่ารับประทาน เฮ้ คุณรอไม่ไหวแล้วที่จะดูกระบวนการทำอาหารทั้งหมดใช่ไหม

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments